หูฟังใหม่ Plantronics BackBeat FIT 2100 ใส่สบาย สไตล์ #ชัดJANE

หูฟังที่ #ชัดJANE จะมาพูดถึงในวันนี้คือ Plantronics BackBeat FIT 2100 ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี มีคุณภาพเสียงไม่ต่างจากตัว 3100 มากนัก แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่าเยอะ

Plantronics BackBeat FIT 2100

ดีไซน์ของตัวจุกหูฟัง BackBeat FIT 2100 นั้นจะเหมือนกับ 3100 ครับ คือเป็นลักษณะ EarBud ดีไซน์แบบกึ่งเกี่ยวหู ที่ใส่สบาย ไม่อึดอัด อากาศและออกซิเจนไหลเวียนทั่วศีรษะ แต่ยึดเกาะได้ดี วิ่งก็ไม่หลุด และดีไซน์สีสันสดใสสะท้อนแสง วิ่งยามค่ำคืนก็ยังเห็นชัดเจน แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ 3100 หู 2 ข้างจะแยกจากการโดยอิสระตามสไตล์ของหูฟัง True Wireless ส่วน 2100 จะยังเชื่อมระหว่างกันอยู่ด้วยสายยางที่ยืดหยุ่น

BackBeat FIT 2100 รองรับการใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง ใส่วิ่ง Full Marathon ได้สบายๆ กันน้ำในระดับ IP57 แช่น้ำได้ลึก 1 เมตร นาน 30 นาที จึงสามารถนำหูฟังไปล้างน้ำทำความสะอาดได้

นอกจากนี้ BackBeat FIT 2100 ยังมีฟีเจอร์ My Tap ที่ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น BackBeat ให้คุณสั่งงานหูฟังได้เพียงแค่แตะที่หูฟังเบา ๆ เช่น สั่งหูฟังให้บอกเวลา, บอกปริมาณ Battery, จับเวลา หรือเรียก Siri ได้เลยทันที พร้อมใช้งาน Bluetooth V5.0 และมีฟีเจอร์ Always Aware™ ที่ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัว ช่วยให้คุณหลบหลีก ยานพาหนะ หรือสุนัข ที่สัญจรไปมาได้ทันท่วงที

BackBeat FIT 2100 มีสองเฉดสีคือ Black และ Sport Blue และ Lava Black ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3,990 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save