ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อย่างเจ๋ง! ‘CyberClasher’ ได้รับเชิญสู่ TI7 ลุยพากย์เวทีระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม DOTA 2 !

Table of Content

อีก 1 ความสำเร็จที่คนไทยทำได้นอกเหนือจากนักแข่งกีฬา E-Sport ที่ก้าวสู่เวทีระดับโลกนั่นคือนักพากย์การแข่งขันเกม E-Sport ที่สามารถสร้างสีสันพร้อมความสนุกสนานให้กับการรับชมแมตช์การแข่งขันสำคัญ ก็เป็นอีก 1 หน้าที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ในการแข่งขันกีฬา E-Sport และแน่นอนว่าอีก 1 เวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ The International 7 หรือ TI7 ของเกม DOTA 2 ก็เป็นอีก 1 เวทีระดับโลกที่เหล่านักพากย์ทั่วโลกต่างก็ใฝ่ฝันที่จะได้รับเชิญไปพากย์ถึงข้างสนามแข่ง เพราะเวทีนี้เป็นเวทีที่ทาง Valve บริษัทเกมชั้นนำของโลก เจ้าของเกม DOTA 2 จัดด้วยตัวเอง ซึ่งรายการนี้มีเงินรางวัลรวมในปัจจุบัน (Prize Pool) สูงที่สุดในโลก กว่า 22 ล้านเหรียญสหรัฐ ($22,058,561)

หรือมากกว่า 738 ล้านบาทและปัจจุบันยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย!

และปีนี้เป็นปีที่พิเศษจริง ๆ เพราะประเทศไทยเป็น 1 ในไม่กี่ประเทศที่นักพากย์ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการให้เดินทางไปพากย์การแข่งขันถึงติดขอบสนาม ซึ่งทาง แบงค์ ‘CyberClasher’ ก็ถือได้ว่าเป็นนักพากย์คนแรกในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิ์ให้เดินทางไปพากย์ถึงขอบสนามในการแข่งขันระดับโลก TI7 ในครั้งนี้ ซึ่งเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้เขาก็ได้เคยเดินทางไปพากย์ถึงงาน The Manila Master 2017 ที่ประเทศฟิลิปปินส์มาแล้ว

และสามารถสร้างปรากฎการณ์ผู้รับชมพร้อมกันสูงระดับ 10,000 คนเลยทีเดียว !!

สำหรับใครที่อยากติดตามการพากย์ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันได้ที่ Channel Cyberclasher ผ่านทาง Twitch กันได้เลย โดยรอบ Group Stage หรือรอบคัดกลุ่มจะเริ่มวันที่ 2 – 5 สิงหาคมนี้ และรอบแข่งจริงจะอยู่วันที่ 7 – 12 สิงหาคมนี้ งานนี้ชาว DOTA2 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แล้วอย่าลืมส่งกำลังใจให้ C-GOD ไปพากย์แบบจัดเต็มในรายการ The International 7 กันเยอะ ๆ นะครับ

อ้างอิง: cyberclasher Fanpage

Highlight

Seedance 2.0 โมเดล AI จากผู้สร้าง TikTok ท้าชนฮอลลีวูด สร้างหนังฟอร์มยักษ์ได้แค่คลิกเดียว

25/02/2026
Read More

บทเรียนราคาแพงจาก ‘แด็กซ์ Rock Rider’ เมื่อการ ‘ไม่คุยกัน’ กลายเป็นจุดจบของวงร็อกระดับตำนาน

24/02/2026
Read More

‘สตีฟ ชีราตัน’ จากศิลปินสุดติสต์สู่ผู้สร้างแอปฯ iBeer

24/02/2026
Read More

“เวียนเทียนต้นไม้” รับมาฆบูชา 2026 ลดควัน ลดฝุ่น 300 วัดทั่วประเทศ เช็กพิกัดที่นี่ !

24/02/2026
Read More

ร้อนนี้ต้องรอด ! กทม. ปักหมุด GIS ‘ห้องหลบร้อน’ 141 จุดทั่วกรุงฯ รับมือวิกฤตร้อนพุ่งทะยานปี 2026

24/02/2026
Read More

HP ดึง “บิวกิ้น” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ ชูแคมเปญ “ผู้ช่วยที่ใช่ ดีต่อใจ ง่ายทุกงาน” หนุนเอสเอ็มบีไทยโตยั่งยืน

24/02/2026
Read More

Related Content