สายแฟสนไหม? รองเท้าผ้าใบ ‘Balenciaga’ คอลเล็กชันใหม่ คู่นี้ 21,000 บาท!

แบรนด์แฟชันชื่อดัง Balenciaga (อ่านว่า “บา-เลน-เซีย-กา” ไม่ใช่ บาลอง) ปล่อยภาพรองเท้าผ้าใบล่าสุดชื่อ Paris Sneaker Collection ออกมาให้พรีออเดอร์กันในเว็บไซต์ สร้างความฮือฮากับ “สภาพ” รองเท้าผ้าใบที่เหมือนผ่านสมรภูมิรบมาจนยับเยิน ภายใต้แนวคิดของครีเอทีฟไดเรกเตอร์สุดแหวกอย่าง เดมนา กวาซาเลีย (Demna Gvasalia)

รองเท้าผ้าใบคอลเล็กชันนี้เป็นรองเท้าใหม่เอี่ยม แต่ถูกนำมาออกแบบตกแต่งให้เหมือนกับถูกใช้งานมานานเสียจนสภาพหลุดลุ่ย มีรอยถลอก มีรอยกรีด รวมทั้งรอยเปรอะเปื้อนที่ดูสกปรกเลอะเทอะ พิมพ์คำว่า Balenciaga ที่ขอบยางรองเท้าในลักษณะคล้ายการใช้ปากกาเมจิกสีดำเขียน ในข่าวประชาสัมพันธ์บอกว่าสาเหตุที่ออกแบบมาในลักษณะนี้ก็เพื่อต้องการให้ Paris Sneaker เป็น “รองเท้าที่ใส่ได้ตลอดชีวิต”

รองเท้าคอลเล็กชันพิเศษนี้ผลิตเพียง 100 คู่เท่านั้นในสีขาวและดำ โดยรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ (High Top) มีราคา 21,900 บาท และรองเท้าผ้าใบแบบไม่มีส้น (Mule) ราคา 17,400 บาท คุณสามารถเข้าไปพรีออเดอร์ได้ที่เว็บไซต์ balaenciaga.com ของประเทศไทยโดยตรง (แต่ของจริงในเว็บไซต์ก็ไม่ได้มีสภาพเขรอะเท่าในภาพโฆษณา แต่ก็ยับเยินใช้ได้ทีเดียว)

ภาพจากในเว็บไซต์ balenciaga.com

ที่มา: Highnobiety Balenciaga

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save