Salt Gun ปืนพกป้องกันตัวที่ไม่ถึงตายแต่ก็ทำอันตรายได้ไม่เบา!

ปืนพกนั้นแม้จะเป็นอาวุธป้องกันตัวประสิทธิภาพสูงก็จริง แต่มันก็สามารถทำอันตรายให้กับผู้ใช้งานได้เช่นเดียว ซึ่งบางครั้งอาจส่งผลถึงชีวิต Salt Gun จึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการลั่นไกปืนของเด็กเล็กหรือเจ้าของที่ไม่ระมัดระวัง และลดปัญหาการใช้ปืนพกฆ่าตัวตาย และแม้ภายนอกของ Salt Gun จะมีรูปร่างที่แตกต่างไปจากปืนธรรมดาบ้าง แต่ฤทธิ์ของมันนั้นสามารถทำให้ผู้ใช้ไว้วางใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

salt-gun-3

การทำงานของ Salt Gun จะคล้ายกับปืนเพนท์บอลโดยจะยังต้องการแก๊สคาร์บอนไดออกไซต์เป็นแรงยิงรวมถึงลูกกระสุนก็จะมีลักษณะคล้ายกับลูกเพนท์บอลด้วยเช่น แต่กระสุนของ Salt Gun จะแตกต่างออกไปตรงที่ข้างในกระสุนนั้น จะบรรจุไปด้วยสารสกัดจากเครื่องเทศเผ็ดร้อนหลากชนิด ที่เมื่อกระสุนแตกตัวออกไปก็จะกลายเป็นละอองรอบๆ เป้าหมาย ส่งผลให้ไม่สามารถมองเห็นได้ชั่วขณะ และจะหายใจติดๆ ขัดๆ เพราะผลจากเครื่องเทศที่ฟุ้งรอบตัวเป้าหมาย อีกทั้งบริเวณที่ถูกยิงจะรู้สึกปวดแสบปวดร้อน อาการทั้งหมดจะส่งผลโดยประมาณ 15  – 50 นาทีซึ่งเป็นระยะเวลาที่สามารถขอความช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ Salt Gun  ยังไร้ซึ่งเสียงที่ดังจากการยิงหรือแรงดีดเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่กลัวที่จะลั่นไก

salt-gun-2

Salt Gun สนนราคาอยู่ที่ 349.99 ดอลลาร์สหรัฐ (12,600 บาทโดยประมาณ) ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หลักของบริษัทได้โดยตรง https://www.saltsupply.com/store/p2/SaltHomeDefenseGun

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก