เกมพลิก! ซิงเกิลใหม่ Cocktail “รักจริง(ให้ดิ้นตาย)” คว้า “ติ๊ก ชีโร่ – ฟักกลิ้งฮีโร่” ร่วมฟีเจอริง

ปล่อยทีเซอร์อออกมาเป็นเพลงช้าที่ฟังแค่ดนตรีก็รู้ว่าเพราะชัวร์ ทำเอาแฟนคลับตั้งตารอซึ้ง แต่พอถึงวันปล่อยจริง 4 หนุ่ม “โอม ร้องนำ , เชา กีต้าร์ , ฟิลิปส์ กลอง , ปาร์ค เบส” วง Cocktail (ค็อกเทล) สังกัด genie records กลับลำพลิกเกมหลอกแฟนคลับกลายเป็นปล่อยเพลงเร็ว 3 สัญชาติ (เอ๊ะ! หรือ 3 แนว ดี) ทั้ง ร็อก พอป ฮิปฮอป ผสมกันครบรสในเพลงเดียว ชื่อเพลง รักจริง (ให้ดิ้นตาย)  แถมยังได้ “ติ๊ก ชีโร่” กับ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” มาเป็นคู่ฟีเจอริ่งอีกด้วย

“รักจริง (ให้ดิ้นตาย) พูดถึงอาการของคน ตกหลุมรักใครสักคนจนแทบบ้าครับ ผมคิดว่าหากเรารู้สึก รัก ใครก็แค่บอกออกไป ไม่ต้องหาเหตุผลมาประกอบ หรือมัวแต่ประดิษฐ์คำให้ดูเลิศเลอ เพราะเชื่อว่าความจริงใจนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพลงนี้ผมอยากให้มันมีความมูฟเมนต์ขึ้นเพิ่มเติมจากสิ่งที่ค็อกเทลเป็น มีการฟีเจอริง แต่มันไม่ใช่ฟีเจอริงกันตามสมัยนิยม ซึ่งตอนที่เขียนเพลงนี้ผมรู้สึกว่ามันจะต้องมีอะไรบางอย่างที่มันมากไปกว่านี้ เป็นซิงเกิลที่รวบเอาสามแนวดนตรีเอาไว้ในเพลงเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร็อก พอป กับ แร็ป เลยได้ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มาร่วมแร็ป และได้ พี่ติ๊ก ชีโร่ มาร่วมร้องด้วย

พี่ติ๊กเค้าก็มีการดีไซน์การร้องของเค้าเองนะ แถมเพลงนี้ยังใส่กลิ่นอายของยุคสองพันที่มีความเป็นร็อกแบบไม่หนักมากเข้าไป เป็นเพลงไทยที่เราโตมาเราชอบแบบนั้น เพราะสมัยก่อนเล่าเรื่องประเด็นเดียว ไม่ซับซ้อน ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ พี่คลัง คูณคลัง คนเดียวกับที่ทำอาร์ตไดเรกตอร์ให้เรามาช่วยเล่าเรื่อง ตีความหมายถึง ความรักทำให้คนเป็นบ้า ผ่านตัวละครหลากหลายคาแรคเตอร์ เรื่องราวเอ็มวีและ เพลงรักจริง(ให้ดิ้นตาย) พวกเราค็อกเทลขอฝากติดตามด้วยนะครับ”

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส