Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunners เนื้อเรื่องจบสมบรูณ์แล้ว ไม่มีแผนสร้างซีซัน 2

การมา Cyberpunk: Edgerunners อนิเมะความร่วมมือกันระหว่างสตูดิโอพัฒนาเกม CD Projekt Red กับสตูดิโอผลิตอนิเมะ Trigger เรื่องราวของอนิเมะจะเล่าอีกด้านมุมที่ไม่ปรากฎใน Cyberpunk 2077

หลังจากออกฉายทาง Netflix ทั้งหมด 10 ตอน หลายคนต่างประทับใจเรื่องราวที่ถูกนำเสนอจนทำให้ Cyberpunk 2077 กลับมามีผู้เล่นคึกคักอีกครั้ง จากเดิมเป็นเพียงแค่เกมที่ยังไม่สมบรูณ์ต้องได้รับการแก้ไขหลังจากวางจำหน่าย

ซาโตรุ ฮอนมะ (Satoru Honma) โปรดิวเซอร์ Cyberpunk: Edgerunners ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Famitsu เกี่ยวกับความเป็นไปได้ซีซัน 2

ซาโตรุบอกชัดเจนว่า Cyberpunk: Edgerunners เป็นอนิเมะที่ถูกวางแผนไว้เพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น ไม่มีแผนสำหรับซีซันอื่น ๆ

“ผมเองก็อยากจะทำงานร่วมกับสตูดิโอผลิตอนิเมะของประเทศญี่ปุ่นอีกในอนาคต เพราะว่าพวกเราได้เสียงตอบรับที่ดีมาก” ซาโตรุ เผย “อย่างไรก็ตาม Cyberpunk: Edgerunners ถูกวางแผนไว้เพียงแค่เท่านี้ ถ้าเกิดพวกเราอยากให้มีซีซัน 2 คงเป็นเรื่องปูมหลังตัวละคร”

“ถ้าพวกเราอยากทำอนิเมะอีกในอนาคต ผมก็ไม่รู้ว่าจะเป็นซีซัน 2 หรืออาจจะเป็นเรื่องอื่นไปเลย”

เชื่อว่าใครหลายคนได้ชม Cyberpunk: Edgerunners คงอยากให้มีซีซันต่อไปหรือนำมุมอื่น ๆ ของ Night City มาบอกเล่าอีก

Cyberpunk: Edgerunners เนื้อเรื่องในโลกอนาคตอันเสื่อมทรามที่เต็มไปด้วยการทุจริตและการปลูกถ่ายชิ้นส่วนไซเบอร์ เดวิด มาร์ติเนซ เด็กข้างถนนที่มีพรสวรรค์แต่ใจร้อนบุ่มบ่าม มุ่งมั่นที่จะเป็นเอดจ์รันเนอร์ ทหารรับจ้างนอกกฎหมาย

Cyberpunk: Edgerunners ฉายแล้วทาง Netflix มีทั้งหมด 10 ตอนจบ

อ้างอิง Video Games Chronicle

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก