Connect with us

News

HP เผยโฉม “เอชพี สเลท6 วอยซ์แท็บ”

“เอชพี สเลท6 โมบายดีไวซ์เจเนอเรชั่นใหม่แห่งยุค ที่สุดแห่งการผสมผสานแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งาน กับบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบใหม่ล่าสุด”

HP Photo (1)

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ (ขวา) พร้อมด้วย คุณฐิตพล บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจกลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ (ซ้าย) และคุณกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ (กลาง) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เอชพี สเลท6 วอยซ์แท็บ (HP Slate6 VoiceTab) ที่สุดแห่งโมบายดีไวซ์เจเนอเรชั่นใหม่แห่งยุคที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองอินไซต์การใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ เน้นการำงานที่หลากหลายในคราวเดียวพร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับ เอชพี สมาร์ทเฟรนด์พริวิลเลจ เซอร์วิส (HP SmartFriend Privilege Service) บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าเอชพีในประเทศไทย ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท อโศก เมื่อเร็วๆ นี้

เอชพีเผยโฉมที่สุดแห่งโมบายดีไวซ์เจเนอเรชั่นใหม่แห่งยุคกับกับเอชพี สเลท6 VoiceTab มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้วที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองอินไซต์การใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เน้นการทำงานที่หลากหลายในคราวเดียวเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวพร้อมกันนี้ เอชพี ยังได้เปิดตัวครั้งแรกกับ เอชพีสมาร์ทเฟรนด์ พริวิเลจ เซอร์วิส (HP SmartFriend Privilege Service) เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าเอชพี ซึ่งเป็นการยกระดับการให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อมอบความสะดวกสบายและความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกๆ ความต้องการให้กับลูกค้าในประเทศไทย ผสมผสานอัจริยภาพของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในหนึ่งเดียว

สำหรับการเปิดตัวเอชพี สเลท6 (HP Slate6) วอยซ์แท็บ (VoiceTab) ในครั้งนี้นับเป็นคำมั่นสัญญาตามเจตนารมณ์ของ เอชพี ที่มุ่งมั่นพัฒนา และขยายพอร์ทโฟลิโอของสินค้าในกลุ่มโมบาย เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่สรรค์สร้างคุณค่าในการใช้งานที่แตกต่างให้กับตลาดตลอดจนกลุ่มผู้ใช้งาน นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัทฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า

“ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันคือการมองหาโมบายดีไวซ์ที่ผสมผสานความสามารถอันโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดสินค้าในกลุ่มวอยซ์ แท็บเล็ต โดยการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอชพีในครั้งนี้ นับว่าเป็นการสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจครั้งสำคัญ ที่สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสในการเติบโตอย่างมั่นคงของเอชพี และด้วยคุณภาพและคุณสมบัติต่างๆ ที่มีอย่างครบครันในเอชพี สเลท วอยซ์แท็บนี้ เอชพีเชื่อว่า ผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ ที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับการลงทุน”

เอชพี สเลท6 เป็นโมบายดีไวซ์ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟีทเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ Quad-core Processor ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานหลาย ๆ ฟังก์ชั่นพร้อมกันในคราวเดียว ตั้งแต่การรับ-ส่ง อีเมล์ การท่องโลกอินเตอร์เน็ต การเล่นเกมส์ตลอดจนการใช้งานเว็บสตรีมมิ่ง วอยซ์แท็บไม่เพียงเท่านี้ เอชพี สเลท 6 อย่างคำสั่งโทรออกด้วยเสียง จึงเป็นผู้ช่วยที่ทรงประสิทธิภาพในการทำงาน ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือและเปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพอย่างคับคั่ง

HP Slate6 VoiceTab (1)

ด้วยการทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (AndroidTM) ที่ผสานหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ Quad-core Processor เอชพี สเลท 6 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายในคราวเดียว ในขณะที่ผู้ใช้งานยังสามารถดื่มด่ำกับความบันเทิงไปพร้อมกันได้อีกด้วย โดยเอชพี สเลท6 มาพร้อมกับฟีทเจอร์ 3G Standby 3G ระบบ 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมต่อด้วยเสียง และยังสามารถทำงานพร้อมทั้งสนุกไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ แม้แต่ในขณะที่กำลังเดินทางได้อีกด้วย

HP Slate6 VoiceTab (2)

นอกจากนี้ เอชพี สเลท6 VoiceTab ยังมาพร้อมกับลำโพงหน้าระบบสเตอริโอที่ให้คุณภาพเสียงระดับสูง ร่วมกับหน้าจอแสดงผล IPS Panel นวัตกรรมระดับไฮเอนด์ที่เผยมุมมองที่กว้างกว่าและสีสันที่คมชัดกว่า พร้อมด้วยระบบสัมผัสที่สามารถตอบสนองได้อย่างแม่นยำฉับไว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับวอยซ์แท็บ ยังมาพร้อมกับฟีทเจอร์พิเศษ Dual SIM Dual ซึ่งเป็นการรองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ต ประสบการณ์การใช้งานแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค การเล่นเกมส์ การชมวีดีโอสตรีมมิ่ง รวมถึงการฟังเพลงออนไลน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบที่แฝงไปด้วยสไตล์อันโดดเด่น ด้วยลวดลายพิกเซลสุดหรูหราที่มาพร้อมกับความสามารถในป้องกันรอยขีดข่วนภายใต้ดีไซน์ที่บางเฉียบสอดรับกับการพกพาที่สะดวกสบายในกระเป๋าเสื้อ โดยได้ผสานกล้องความละเอียดสูงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัด และการสนทนาผ่านวีดีโอแชท อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

Slate6 VoiceTab_Spec Sheet

เปิดมิติใหม่แห่งการให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดครั้งแรก ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครอบคลุมทั่วประเทศ

เอชพี สมาร์ทเฟรนด์ พริวิเลจ เซอร์วิส (HP SmartFriend Privilege Service) บริการเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าเอชพีที่ช่วยเพิ่มความฉับไว ประหยัดเวลาและสร้างมูลค่าเพิ่มสูงสุดในการเลือกซื้ออุปกรณ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ด้วยบริการที่ครอบคลุมรอบด้านโดยบริการดังกล่าวได้รวบรวมเอาบริการต่าง ๆ ที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียวไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาผ่านคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับ-ส่งซ่อม บริการกู้คืนข้อมูล บริการซ่อมด่วน และบริการซ่อมบำรุงอย่างมือโปร และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมอบบริการให้แก่ลูกค้าซึ่งไม่เพียงแต่การซ่อมแซมเท่านั้น

“เอชพี สมาร์ทเฟรนด์” ประกอบด้วย 6 บริการหลักดังต่อไปนี้

• บริการรับ-ส่งซ่อม (Pickup and return) – บริการนี้ครอบคลุมการให้บริการกับเครื่องพีซี แท็บเล็ต ตลอดจนเครื่องพิมพ์ โดยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยการขจัดข้อจำกัดในการเดินทางและร่นระยะเวลาที่ศูนย์บริการของเอชพีซึ่งบริการนี้จะเกิดขึ้นหลังจากที่มีการวินิจฉัยปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ ในกรณีที่สามารถระบุข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นรวมถึงการระบุหมายเลขไอดีในการแจ้งขอรับบริการ โดยบริการนี้จะครอบคลุมการขนส่งในการให้บริการรับและส่งเครื่องหรืออุปกรณ์ชิ้นส่วนเพื่อนำไปซ่อมทั่วประเทศ ทั้ง 77 จังหวัด

• บริการให้คำปรึกษาผ่านคอลเซ็นเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง (24-hour/7-day phone) – ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของศูนย์ให้บริการลูกค้าของเอชพี ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นผ่านทางสายด่วนหมายเลข 0-2118-6300 หรือบริการโทรศัพท์ฟรีที่หมายเลข 001 800 441 4085 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยจะมีพนักงานที่มีประสบการณ์และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์ที่ตั้งอยู่ภายในประเทศให้ความช่วยเหลือคุณด้วยการให้คำแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ที่เกิดขึ้น ผ่านทางโทรศัพท์

• บริการกู้คืนข้อมูล (Data recovery) – ในกรณีที่ฮาร์ดไดรฟ์มีความเสียหายเกิดขึ้นบริการนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกู้ข้อมูลสำคัญๆต่างๆ ของลูกค้าเพียงแค่แจ้งคำร้องขอรับบริการที่ศูนย์บริการของเอชพี หรือผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ ข้อมูลต่างๆจะได้รับการกู้คืน และส่งคืนให้ลูกค้าในรูปแบบของแผ่นดีวีดี ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความสำเร็จของกระบวนการกู้คืนข้อมูลโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ในการรับบริการนี้ 1 ครั้งต่อปี

• บริการซ่อมด่วน (Express Repair) – เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องรอคอยเป็นเวลานานอีกต่อไป เพราะศูนย์บริการของเอชพีจะช่วยซ่อมแซมเครื่องของคุณให้เสร็จภายในเวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น โดยบริการนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าที่เดินทางมายังศูนย์บริการของเอชพีในเขตกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ หาดใหญ่ ขอนแก่น และชลบุรี โดยการบริการซ่อมด่วนจะครอบคลุมกับอะไหล่ของเครื่องพีซีเท่านั้น ซึ่งลูกค้าที่ต้องการที่จะเข้ามาใช้บริการควรจะต้องโทรเข้ามาสอบถามศูนย์ให้บริการลูกค้า ผ่านทางสายด่วนจากนั้นพนักงานให้บริการลูกค้าจะวินิจฉัยความผิดปกติ และแจ้งหมายเลขไอดีในการแจ้งขอรับบริการให้กับลูกค้า

• บริการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงเครื่องพีซี (PC health check) – บริการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงเป็นบริการที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการทำงานของเครื่องเอชพี โดยเอชพีใช้โปรแกรมที่ได้มาตรฐานในการวินิจฉัยตรวจสอบประสิทธิภาพในการทำงาน บนพื้นฐานของรายการตรวจสอบที่เป็นไปตามระเบียบปฏิบัติของเอชพี ซึ่งหากพบความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ในระหว่างกระบวนการ เอชพีจะทำการบำรุงซ่อมแซมก่อนที่จะส่งคืนให้กับลูกค้า โดยรายงานตรวจเช็คนี้จะถูกส่งไปให้ลูกค้าพร้อมกับสินค้าหลังจากการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ในการรับบริการนี้ 2 ครั้งต่อปี

• บริการแฮปปี้คอลล์ (Happy Call) – เอชพีมุ่งมั่นในการมอบบริการให้กับลูกค้าไม่เพียงแต่การซ่อมแซมเท่านั้นแต่ยังคงมุ่งตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่โทรหาลูกค้าเพื่อติดตามความเรียบร้อยของบริการจัดส่งเพื่อสอบถามและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับระดับความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการของเอชพี และถ้าในกรณีที่ลูกค้ามีการแจ้งกลับถึงการซ่อมแซมที่ไม่เสร็จสมบูรณ์ คอลเซ็นเตอร์ของเอชพีจะประสานกลับไปยังลูกค้าเพื่อดำเนินการจัดการซ่อมแซมให้เรียบร้อย และหากปัญหาดังกล่าวไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ เอชพีจะมีบริการรับและส่งเครื่องเพื่อนำไปซ่อมเพิ่มเติมในวันทำการถัดไปโดยการบริการจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด หลังจากบริการเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่จะสอบถามลูกค้าถึงระดับความพึงพอใจจากการบริการ เพื่อนำไปปรับปรุงการให้บริการต่อไปในอนาคต

HP Photo (3)

ราคาและการจัดจำหน่าย เอชพี สเลท6 VoiceTab มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้น 9,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอชพี ได้ที่ www.hp.com

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!