Connect with us

News

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ 3 ตัวรวด Liquid Jade, Liquid X1 และสายรัดข้อมือ Acer Leap

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับงาน Thailand Mobile Expo 2014 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 2-5 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เป็นสมาร์ทโฟน 2 รุ่น คือ Acer Liquid Jade และ Liquid X1 พร้อมสินค้าประเภทอุปกรณ์​สวมใส่เพื่อสุขภาพ Acer Leap งานนี้นอกจากจะมีสินค้าใหม่แล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้อีกด้วยacer-liquid-jade

สำหรับตัวแรก Acer Liquid Jade เป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องของการออกแบบให้มีสีสันและประสิทธิภาพด้านต่างๆ ลงตัวยิ่งขึ้น มีสีสันให้เลือกถึง 5 สีได้แก่ สีเพิร์ล อควา, สีโรส ควอตซ์, สีแซฟไฟร์, สีกลอสซี่ไวท์ และสีกลอสซี่แบล็ค เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นมากขึ้น ด้านสเปค เป็นหน้าจอความละเอียด HD (1280 x 720) ขนาด 5 นิ้ว พร้อมกระจกเป็น Gorilla Glass 3, หน่วยความจำในเครื่องขนาด 16GB เพิ่ม microSD ได้สูงสุด 32GB CPU เป็น Mediatek MT6582 quad-coe 1.3 GHz และใช้ Android Kitkat 4.4.2 เปิดราคาขายที่ 8,990 บาท

acer-liquid-x1

ตัวต่อมาเป็น Acer Liquid X1 แฟ็บเลตจอใหญ่ขนาด 5.7 นิ้ว หน้าจอเป็นแบบ IPS ความละเอียด HD (1280 x 720) ตัวกระจกเป็น Gorilla Glass 3 เช่นกัน มาพร้อมกับเทคโนโลยี Zero Air Gap ช่วยลดการสะท้อนของแสง, CPU เป็น MediatekMT6592 octa-core 1.7 GHz, หน่วยความจำภายใน 16GB เพิ่ม microSD ได้, RAM 2GB, กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบปฎิบัติการ Android Kitkat 4.4.2 ในราคา 12,990 บาท

acer-leap

และขอแนะนำ Acer Leap สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ที่ใช้งานร่วมกับแอพในสมาร์ทโฟน ที่ช่วยเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวและการออกกำลังกายของผู้ใช้ในแต่ละวัน อาทิ จำนวนก้าวเดิน, พลังงานแคลลอรี่ที่เผาผลาญได้ในแต่ละวัน, ข้อมูลการนอนหลับในแต่ละวัน, ระยะทางในการวิ่ง, หน้าจอเป็นแบบสัมผัสที่เอาไว้ใช้สำหรับรับข้อมูลแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน ทั้งสายเรียกเข้า, ข้อความต่างๆ รวมทั้งเอาไว้ใช้ควบคุมการเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนโดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.0 LE และการชาร์จ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้นาน 1 สัปดาห์

Acer Leap เปิดราคาในราคา 2,990 บาท และถ้าซื้อพร้อม Acer Liquid Jade หรือ Liquid X1 ก็จะได้ส่วนลดพิเศษลดราคาเหลือเพียง 1,990 บาท

นอกจากนี้ทาง Acer ยังมีโปรโมชั่นพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2014 วันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ สำหรับผู้จองในงาน 200 ท่านแรกรับฟรี! โปรโมชันสุดพิเศษ Armband สำหรับใส่สมาร์ทโฟนเวลาออกกำลังกาย และสมาชิกเล่นฟิตเนสฟรี 3 เดือนที่ WE Fitness สำหรับคอไฮเทคที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

เปิดเมล PR12 mins ago

realme พร้อมเปิดตัว realme X50 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรองรับ 5G รุ่นแรก ผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมกันทั่วโลก

เปิดเมล PR23 mins ago

ดีแทค ไตรเน็ต ชำระค่าประมูลคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz พร้อมลุยไม่หยุดพัฒนาโครงข่ายยกระดับประสบการณ์ความเร็วสูงเพื่อลูกค้าทุกราย

เปิดเมล PR2 hours ago

ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ตโซลูชันสุดล้ำในงาน “SHARP SMART SOLUTIONS 2020” พร้อมเปิดตัว Dynabook ภายใต้การดูแลของชาร์ปครั้งแรกในประเทศไทย

เปิดเมล PR2 hours ago

ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดประสบการณ์การลงทุนรูปแบบใหม่ แค่ช้อปผ่าน Radars Point ก็ได้ Point ไปลงทุนง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้เงิน

What The Fact3 hours ago

ผู้บริหารโซนี่ตกลงให้ Spider-Man อยู่ในจักรวาลมาร์เวลต่อ หลังจบ Spider-Man 3