มีกันหรือยัง? สติ๊กเกอร์ LINE การ์ตูนฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ รายได้ทั้งหมดมอบการกุศล

ไลน์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดให้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ภาพฝีพระหัตถ์ ‘สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี’ ในชื่อชุด แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity) และเป็นสติ๊กเกอร์การกุศลเซ็ตแรกของไทยอีกด้วย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดและบริษัทไลน์ ประเทศไทย ได้เผยแพร่ภาพฝีพระหัตถ์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถดาวน์โหลดและนำไปใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ซึ่งรายได้ทั้งหมดนั้นจะนำไปสนับสนุนโครงการก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ต่อไป

ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ภาพฝีพระหัตถ์ ชุด แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity) ประกอบด้วยภาพวาดทั้งหมด 16 ภาพ ซึ่งแสดงถึงความน่ารักและพระอารมณ์ขัน ที่ได้ทั้งความสุขในการสื่อสารและอิ่มใจที่ได้ร่วมทำบุญกับสภากาชาดในครั้งนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ทั้งในระบบ iOS และ Android  ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม – 3 มีนาคม 2558 ในราคา 50 coins หรือราว 30 บาท

ที่มา : thairath

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก