“ยิ้มทั่วไทย ไปกับ Free WiFi” 3 เครือข่ายเปิดให้ประชาชนใช้งาน Wi-Fi ฟรีเป็นของขวัญปีใหม่

ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ทั้ง AIS , dtac และ true แจก Wi-Fi ให้เล่นฟรีในช่วงปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2557 – 4 มกราคม 2558
Screen Shot 2557-12-31 at 1.05.35 PM
นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เปิดโครงการ “ยิ้มทั่วไทย ไปกับ Free Wi-Fi” โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง 3 ค่าย

 1. บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ผู้ให้บริการเครือข่าย AIS
 2. บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเครือข่าย dtac
 3. บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเครือข่าย TrueMove

ซึ่งทั้ง 3 ผู้ให้บริการเข้าร่วมสนับสนุนโครงการนี้ เพื่อเป็นหนึ่งในของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนด้วย

ซึ่งวิธี และ เงื่อนไขในการใช้งาน Wi-Fi ของแต่ละผู้ให้บริการมีดังนี้

head3
AIS

สำหรับลูกค้าเอไอเอสสามารถรับสิทธิ์การใช้บริการ AIS WiFi ฟรีได้โดย กด * 199 * 5 # แล้วโทรออก จากนั้นระบบจะส่ง username และ password มาให้ ซึ่งสามารถใช้งานได้ฟรี 24 ชั่วโมงต่อครั้ง ในบริเวณพื้นที่ AIS WiFi ทั่วไทย

สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการของ AIS WiFi ได้ที่ www.ais.co.th/wifi
Print

dtac

สำหรับลูกค้าดีแทค สามารถสมัครผ่านหน้าล็อคอินของ dtac wifi เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้งาน dtac wifi ฟรีๆ ได้ถึง 15 วันเลยทีเดียว

โดยลูกค้าดีแทคจะต้องกรอก ชื่อ-นามสกุล , เบอร์โทรศัพท์ , อีเมล์ และ เลขที่บัตรประชาชน / เลขที่พาสปอร์ต ลงไป เพื่อรับสิทธิใช้งาน

ระยะเวลาการใช้สิทธิ จะเริ่มนับตั้งแต่วันที่ระบบสมัครสำเร็จเป็นวันแรก และผู้ใช้บริการสามารถใช้สิทธิได้จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 15 นับจากวันที่เริ่มสมัคร โดย dtac wifi สนุกฟรี 15 วัน สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ที่มีสัญญาณ dtac wifi
wifi_logo

true

สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถขอรหัสผ่านโดย กด * 900 * 2015 # แล้วโทรออก [ลูกค้าที่ใช้บริการอื่นๆของทรู เช่น ทรูออนไลน์ , ทรูวิชั่นส์ หรือ อื่นๆ ของกลุ่มทรู สามารถรับสิทธิ์ผ่าน website www.truewifi.net]

ลูกค้าทรูรับสิทธิ์ไม่จำกัดตลอด 5 วัน [31 ธันวาคม 2557 – 4 มกราคม 2558]

ส่วนประชาชนทั่วไป และ นักท่องเที่ยว รับสิทธิ์ใช้งานได้ฟรี 15 นาทีต่อวัน

หวังว่าจะถูกใจของขวัญปีใหม่กันนะครับ 🙂

ที่มา : http://www.mots.go.th/ewt_news.php?nid=6332
รูปจาก : 3bb.co.th_13bb.co.th_2trueinternet.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก