หนึ่งในบอสของ Elden Ring อาจมาจากเกม Dark Souls 3

ระวังสปอยล์ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเล่น Elden Ring

ZullieTheWitch ผู้ใช้ YouTube ที่เชี่ยวชาญ Elden Ring พบหลักฐานว่าการต่อสู้กับ Rennala ราชีนีจันทร์เต็มดวง บอสในเกม Elden Ring จริง ๆ แล้วเดิมทีถูกวางไว้ให้ปรากฎในเกม Dark Souls 3 อีกเกมของ FromSoftware

Rennala เป็นบอสที่ผู้มัวหมองจะได้พบใน Academy of Ray Lucaria และมีพลังที่เกี่ยวกับการกำเนิดใหม่ ซึ่งคล้ายกับพลังของ Rosaria NPC จากเกม Dark Souls 3

ในการต่อสู้กับ Rennala ผู้เล่นจะพบว่าบรรดาลูก ๆ ของเธอจะถือกำเนิดขึ้นมาจากเปลที่แขวนอยูบนเพดาน เปลนี้จะมีลักษณะคล้ายกับเปลที่อยู่ในห้องของ Rosaria

นอกจากนี้ ยังมีผู้พบข้อมูลไฟล์ในเกม Dark Souls 3 ที่ชี้ว่า เดิมทีผู้พัฒนาจะให้มีฉากสู้กับ Rosaria ซึ่งมีทั้งฉากต่อสู้และมีเพลงประกอบเตรียมไว้พร้อม จึงอาจสันนิษฐานได้ว่าสิ่งที่เคยมีการเตรียมไว้ในการต่อสู้กับ Rosaria กลับกลายมาเป็นการต่อสู้กับ Rennala ใน Elden Ring แทน

ที่มา GamesRadar+

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก