Connect with us

ข่าววงการเกม

Twitch นำทีมบุก TGSBIG 2017 ปีนี้จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม!

Published

on

ใกล้เข้ามาทุกขณะ กับงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่หลายคนรอคอย Thailand Game Show BIG Festival หรือ TGSBIG 2017 และในปีนี้บูธ Twitch ก็เตรียมความพร้อมไว้อย่างเต็มที่เพื่อสานต่อรางวัลบูธยอดเยี่ยมแห่งปีผ่านการตอบรับของแฟนๆ ทุกคน และแน่นอนว่าในปีนี้ Twitch จะกลับมาอีกครั้งแบบจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมแน่นอน!! นำโดยเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังมากมายของ Twitch ที่จะตบเท้าเข้ามาร่วมสร้างความบันเทิงในบูธอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้ง 3 วัน 3 – 4 – 5 พฤศจิกายนนี้ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ติดตามอัปเดทล่าสุดว่าใครมาบ้างได้ที่นี่: https://www.facebook.com/TwitchSEA/

โดยคุณ Matthias Meti Beyer, Regional Director for Twitch in Southeast Asia ก็ได้กล่าวว่า ” ปีที่แล้วนับเป็นปีที่มหัศจรรย์มากของเรา ทุกอย่างไปได้สวย ทุกคนโคตรเจ๋ง มันทำให้เราเห็นว่าสตรีมเมอร์ของเรา และแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมงานมีความสุขมากแค่ไหนในบูธ Twitch และมันทำให้เราตัดสินใจสานต่องานเราอีกครั้งในปีนี้ โดยตั้งเป้าทำให้มันดียิ่งขึ้นให้สมกับที่เกมเมอร์ทุกคนเทใจให้เรา ”

สตรีมเมอร์ดังๆ หลายคนที่เราคุ้นเคยกันดีจากปีที่แล้วจะกลับสนุกกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสตริมเมอร์หน้าใหม่ไฟแรงมาร่วมเฉิดฉายบนเวทีของ Twitch ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ปีนี้อีกด้วย

และคุณสุรศักดิ์ วินิจ, Country Manager at Twitch Thailand ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ” พวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็น Twitch เติบโตแบบก้าวกระโดดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา แต่งานของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะผลักดันผู้สร้างคอนเท้นท์ใน Twitch ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และงานในปีนี้เพื่อเป็นการตอบแทนความรักและความไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้ เราเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่พิเศษสุดไว้ให้กับเหล่าสตรีมเมอร์และแฟนๆ ที่บูธสีม่วงของพวกเรา มาตักตวงความสนุกไปด้วยกันนะครับ”

แล้วพบกันในงาน TGSBIG 2017 วันที่ 3 – 5 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Air Jordan รุ่น Game Boy Edition เป็นมากกว่าการสวมใส่

Air Jordans รุ่น Game Boy Edition เป็นมากกว่าสวมใส่

Published

on

ทุกวันนี้วงการรองเท้าเติบโตมากยิ่งขึ้น เเละเป็นส่วนนึงของเเฟชั่นเครื่องเเต่งกายไปเเล้ว เเต่ถ้าเกิดมีรุ่นที่ออกมารองรับความต้องการของชาวเกมล่ะจะเป็นยังไง เมื่อปีที่เเล้ว Sony จับมือกับ Nike ออกรองเท้าของ Paul George นักกีฬาบาสเกตบอล NBA ในรุ่น PG-2 PlayStation Colorway ที่นำเอกลักษณ์ของ Playstation มาใส่ไว้ในรองเท้าได้อย่างลงตัว ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักสะสมเป็นจำนวนมาก เเล้วถ้าเกิดนำ Nintendo มาผสมผสานเข้ากับรองเท้าบ้างจะเป็นยังไง

ร้าน Freaker Sneaks เกิดไอเดีย นำรองเท้า Air Jordans มาผสมผสามเข้ากับ Game Boy เป็นการคัสตอมได้อย่างลงตัว เพราะเมื่อปีที่เเล้วทางร้านก็เคยออกวางจำหน่ายเป็น Famicom ด้วยเหมือนกัน เเละยังมีการคัสตอมจากหลายเกมอีกมากมาย

Game Boy edition ตั้งเเต่กล่องได้ออกเเบบให้เหมือนกล่องใส่ Game Boy ตัวรองเท้าข้างขวาบริเวณลิ้นรองเท้าจะเป็นหน้าปกของ Super Mario Land ด้านหลังมีปุ่ม A เเละ B ข้างซ้ายบริเวณลิ้นรองเท้าจะเป็นหน้าจอ Game Boy ขณะกำลังเล่น Super Mario Land ด้านหลังจะมี D-pad บังคับทิศทาง

ด้วยความที่เป็นงานคัสตอม ทางร้าน Freaker Sneaks ผลิตออกมาเพียงเเค่ 10 คู่เท่านั้น ราคาอยู่ที่ 1,350 เหรียญ ประมาณ 44,500 บาท ตอนนี้มีผู้สั่งจองครบทั้งหมดเเล้ว ถือว่าเป็นการนำอีกของสะสมที่เกี่ยวกับเกมมาให้ได้อ่านกัน มาให้ชมกัน ถ้าใครอยากเข้าไปชมคู่อื่นๆ ที่ทางร้านคัสตอมออกมา สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของทางร้านได้ คลิกที่นี่

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Hitman 2 เผยโหมดใหม่แข่งกันลอบสังหารเป้าหมายแบบตัวต่อตัว

Published

on

ค่ายเกม Warner Bros Interactive Entertainment และ IO Interactive ทีมพัฒนาได้ประกาศเปิดตัวโหมด multiplayer ของเกมสายลับหัวเหม่ง Hitman 2 ที่มีชื่อว่า Ghost Mode พร้อมทั้งเผยรายละเอียดแรกและปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชม

ใน Ghost Mode ผู้เล่นต้องแข่งกันลอบสังหารเป้าหมายแบบสุ่มกับผู้เล่นอีกคนแบบ 1vs1 โดยเริ่มต้นที่จุดเดียวกัน เริ่มในเวลาเดียวกัน เป้าหมายเดียวกันแต่ไม่ได้อยู่ในโลกเดียวกัน เมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสังหารเป้าหมายได้ อีกฝ่ายต้องสังหารเป้าหมายให้ทันก่อนหมดเวลาและต้องสังหารเป้าหมายแบบไม่ให้คนอื่่นเห็น มิเช่นนั้นจะไม่ถูกนับคะแนน ฝ่ายใดที่สังหารเป้าหมายได้ครบ 5 คนก่อนจะเป็นฝ่ายชนะทันที

Hitman 2 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

 

อ้างอิง

 

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Focus Home Interactive เผยสเปคความต้องการของ Call of Cthulhu

Published

on

ค่ายเกม Focus Home Interactive และ Cyanide Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม Call of Cthulhu เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องใช้ CPU อย่างน้อยเป็น Intel Core i5-3450 หรือ AMD FX-6300 พร้อมด้วยแรม 8GB และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870

ส่วนสเปคคอมพิวเตอร์ที่ Cyanide Studio แนะนำควรใช้ CPU เป็น Intel Core i7-3820 หรือ AMD FX-8370 พร้อมด้วยแรม 8GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 970 หรือ AMD Radeon R9 390 และใช้พื้นที่ในการติดตั้งเกม 13GB

สามารถอ่านสเปคความต้องการอย่างละเอียดจากด้านล่างได้เลยครับ

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
 • Processor: Intel Core i5-3450 (3.1 GHz)/AMD FX-6300 (3.5 GHz)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870
 • Storage: 13 GB available space
 • Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR GAME ACTIVATION

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
 • Processor: Intel Core i7-3820 (3.6 GHz)/AMD FX-8370 (4.0 GHz)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 4 GB, GeForce GTX 970/Radeon R9 390
 • Storage: 13 GB available space
 • Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR GAME ACTIVATION

 

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!