Connect with us

ข่าววงการเกม

Twitch นำทีมบุก TGSBIG 2017 ปีนี้จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม!

ใกล้เข้ามาทุกขณะ กับงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่หลายคนรอคอย Thailand Game Show BIG Festival หรือ TGSBIG 2017 และในปีนี้บูธ Twitch ก็เตรียมความพร้อมไว้อย่างเต็มที่เพื่อสานต่อรางวัลบูธยอดเยี่ยมแห่งปีผ่านการตอบรับของแฟนๆ ทุกคน และแน่นอนว่าในปีนี้ Twitch จะกลับมาอีกครั้งแบบจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมแน่นอน!! นำโดยเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังมากมายของ Twitch ที่จะตบเท้าเข้ามาร่วมสร้างความบันเทิงในบูธอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้ง 3 วัน 3 – 4 – 5 พฤศจิกายนนี้ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ติดตามอัปเดทล่าสุดว่าใครมาบ้างได้ที่นี่: https://www.facebook.com/TwitchSEA/

โดยคุณ Matthias Meti Beyer, Regional Director for Twitch in Southeast Asia ก็ได้กล่าวว่า ” ปีที่แล้วนับเป็นปีที่มหัศจรรย์มากของเรา ทุกอย่างไปได้สวย ทุกคนโคตรเจ๋ง มันทำให้เราเห็นว่าสตรีมเมอร์ของเรา และแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมงานมีความสุขมากแค่ไหนในบูธ Twitch และมันทำให้เราตัดสินใจสานต่องานเราอีกครั้งในปีนี้ โดยตั้งเป้าทำให้มันดียิ่งขึ้นให้สมกับที่เกมเมอร์ทุกคนเทใจให้เรา ”

สตรีมเมอร์ดังๆ หลายคนที่เราคุ้นเคยกันดีจากปีที่แล้วจะกลับสนุกกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสตริมเมอร์หน้าใหม่ไฟแรงมาร่วมเฉิดฉายบนเวทีของ Twitch ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ปีนี้อีกด้วย

และคุณสุรศักดิ์ วินิจ, Country Manager at Twitch Thailand ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ” พวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็น Twitch เติบโตแบบก้าวกระโดดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา แต่งานของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะผลักดันผู้สร้างคอนเท้นท์ใน Twitch ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และงานในปีนี้เพื่อเป็นการตอบแทนความรักและความไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้ เราเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่พิเศษสุดไว้ให้กับเหล่าสตรีมเมอร์และแฟนๆ ที่บูธสีม่วงของพวกเรา มาตักตวงความสนุกไปด้วยกันนะครับ”

แล้วพบกันในงาน TGSBIG 2017 วันที่ 3 – 5 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ล่องลอยไปกับสายลม! Flower เวอร์ชั่นพีซีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Published

on

ค่ายเกม Annapurna Interactive และ thatgamecompany ทีมพัฒนาได้ประกาศพร้อมจำหน่ายเกม Flower เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนร้านค้า Steam, GOG และ Epic Games store พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับ Flower เป็นเกมแนวผจญภัย สำรวจโลก ที่เคยวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 3 เมื่อปี 2009 และแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เมื่อปี 2013 โดยผู้เล่นจะได้กลายเป็นสายลมที่นำพากลีบดอกไม้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ทุ่งหญ้าสีเขียว หุบเขาสูงชัน และเมืองขนาดใหญ่

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • OS: Windows 7 SP1 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2125 or AMD A8-5600K
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel Iris Pro 580 or GeForce GTX 650 or AMD Radeon R7
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: Must support AVX Instruction Set.

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-3770 or AMD FX-8350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon R9 270
 • DirectX: Version 11

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Published

on

Square Enix นำเกมการ์ดที่พัฒนามาจากเกม RPG ชื่อดัง Dragon Quest ที่เปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2017 เเละก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้พวกเขานำมาเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว กับ Dragon Quest Rivals สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นกันได้ผ่าน Nintendo eShop โซนญี่ปุ่น

Dragon Quest Rivals ยังคงเอกลักษณ์ของ Dragon Quest เอาไว้ กับการต่อสู้บนกระดาษ 6 ช่อง ผู้เล่นจะเจอกับตัวละครที่ชื่นชอบ การ์ดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตัวละครเเละมอนสเตอร์มากมายภายในเกม มีให้เลือกเล่นมากกว่า 800 ใบ เเละสามารถจัดชุดการ์ดได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณ เพื่อนำไปเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆ


Dragon Quest Rivals ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้บน PC เเละ มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS กับ Android

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Resident Evil 2 Remake เปิดให้เล่นโหมด The Ghost Survivors แล้ววันนี้

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเข้าไปสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้ในโหมด The Ghost Survivors ของเกม Resident Evil 2 Remake อยู่ ตอนนี้ค่ายเกม Capcom ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว พร้อมทั้งปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับโหมด The Ghost Survivors ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครรองสามตัวได้แก่ ลูกสาวของนายกเทศมนตรี, เจ้าของร้านปืน Robert Kendo และทหารจากหน่วย U.S.S. โดยผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวในแบบ What if หรือ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า… ซึ่งจะมีชื่อแต่ละตอนว่า No Time to Mourn, Runaway, และ Forgotten Soldier รวมถึงจะได้พบกับศัตรูตัวใหม่ที่มีเฉพาะในโหมดนี้

Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!