Connect with us

ข่าววงการเกม

ชมคลิปโชว์ เกมบอย เวอร์ชั่นใหม่ที่สร้างโดย Hyperkin

มาชมคลิปโชว์การเล่นเกมบอยเวอร์ชั่นสร้างใหม่

Published

on

ก่อนหน้านี้มีการประกาศในงาน CES 2018 เปิดตัวเครื่องเกมบอย รุ่นอัพเกรดที่สร้างโดย Hyperkin ล่าสุด Engadget ได้ปล่อยคลิปแบบชัดๆโชว์การเล่น เกมบอยของ Hyperkin เครื่องเกมพกพาระดับตำนานที่ถูกเอามาสร้างใหม่

โดยในคลิปจะโชว์การเล่นมาให้ชมซึ่งจะเห็นว่าหน้าจอจะมีไฟส่องสว่างที่ถือว่าสว่างพอสมควร และยังรองรับตลับ Game Boy และตลับ Game Boy Color และมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับต้นฉบับโดยคล้ายกับ Gameboy Pocket

ซึ่งผู้เล่นจะชาร์จไฟด้วยสาย USB-C ไม่ได้ใช่ถ่านไฟฉายเหมือนเดิมและจะสามารถเล่นได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง ส่วนตัวเครื่องจะทำจากอะลูมิเนียมที่ดูแข็งแรงกว่าเดิมโดยทาง Hyperkin จะวางขาย Ultra GameBoy ภายในปี 2018 โดยจะมีราคาขายที่ต่ำกว่า 100 เหรียญ

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Devil May Cry 5 เตรียมเปิดให้เล่นเดโมครั้งแรกที่งาน Gamescom 2018

Published

on

หลังจากที่ค่ายเกม Capcom ประกาศเปิดตัว Devil May Cry 5 ไปในงาน E3 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุดคุณ Hideaki Itsuno ผู้กำกับของเกมซีรี่ส์ดัง Devil May Cry และ Dragon’s Dogma ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว่า เดโมของเกม Devil May Cry 5 ทำเสร็จเรียบร้อยและพร้อมเปิดให้เล่นครั้งแรกที่งาน Gamescom 2018 ผมก็อยากกดปุ่ม “any button” เร็วๆเหมือนกับที่แฟนๆเกมอยากกดนั่นแหละ

อย่างไรก็ตาม คุณ Hideaki Itsuno ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเดโมของเกม Devil May Cry 5 ออกมา เราคงต้องรอดูในงาน Gamescom 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2561 ที่เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี กันต่อไปครับ

Devil May Cry 5 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2019 บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One, และ PC

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Bethesda เผยเกมต่อไปในอนาคตอาจจะลงให้กับ Steam เหมือนเดิม

Published

on

ในงาน QuakeCon 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณ Pete Hines ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Bethesda ได้เปิดเผยกับเว็บไซต์ IGN ว่า ถึงเกม Fallout 76 จะเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบน Bethesda.net แต่เกมต่อไปในอนาคตของค่าย อาจจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Steam เหมือนเดิม ซึ่งคุณ Pete Hines ยังไม่ได้ยืนยันว่าเกม DOOM Eternal และ RAGE 2 จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Steam หรือไม่

คุณ Pete Hines กล่าวว่า “เราไม่ได้ประกาศว่าเกมต่อไปในอนาคตของค่าย Bethesda จะไม่วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Steam อีกเลย มีเพียงเกม Fallout 76 เท่านั้นที่จะวางจำหน่ายบน Bethesda.net

ตอนนี้เราได้ตัดสินใจว่า เกม Fallout 76 จะเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟเพียงเกมเดียวเท่านั้น ส่วนเกม Doom Eternal อาจจะเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟหรือไม่ก็ได้ เรายังไม่ได้ตัดสินใจถึงแผนการในอนาคต”

และได้อธิบายเหตุผลว่าทำไมเกม Fallout 76 จึงต้องเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบน Bethesda.net

“เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นของเราจะได้รับประสบการณ์การเล่นและการบริการที่ดีที่สุด เราจึงต้องให้บริการผ่าน Bethesda.net อย่างเดียวเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ”

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Bandai Namco ปล่อยทีเซอร์ปริศนาบอกใบ้เกมสยองขวัญตัวใหม่

Published

on

ค่ายเกม Bandai Namco ได้ปล่อยทีเซอร์เกมสยองขวัญตัวใหม่บนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า “Summer Horror Project” เว็บไซต์นี้มี meta keywords หรือคำอธิบายเนื้อหาสั้นๆว่า “Zombie” และ “Horror” นอกจากนี้เมื่อกดปุ่มแชร์เนื้อหาไปยังไทม์ไลน์บนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์จะได้พบกับข้อความว่า “เว็บไซต์ปริศนาได้ปรากฏขึ้นมาอย่างลึกลับ? บางสิ่งกำลังจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ . .”

ทีเซอร์ปริศนาที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์นี้ จะเผยให้เห็นบ้านร้างที่มีบรรยากาศวังเวงน่ากลัว ซึ่งถูกบันทึกเป็นไฟล์วิดีโอชื่อว่า “domas-SCENE01” และมีวันที่ 30 สิงหาคม 2018 ปรากฏอยู่ที่ด้านล่างขวาของจอ ซึ่งอาจจะเป็นการบอกใบ้ถึงวันเปิดตัวเกมก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม เราคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!