Connect with us

ข่าววงการเกม

รีบด่วนก่อนโดนแก้ !! Steam ลงราคาเกม RIFT ผิดจาก 2,400 เหลือ 24 บาท !!

งานนี้บอกได้เลยว่าใครที่กำลังเปิดโปรแกรม Steam อยู่ตอนนี้ต้องรีบด่วน ๆ เพราะเกม RIFT ซึ่งเป็น 1 ในเกม MMORPG บน Platform Steam

งานนี้บอกได้เลยว่าใครที่กำลังเปิดโปรแกรม Steam อยู่ตอนนี้ต้องรีบด่วน ๆ เพราะเกม RIFT ซึ่งเป็น 1 ในเกม MMORPG บน Platform Steam ซึ่งโดยปกติแล้วเขาก็จะมี Booster Package สำหรับผู้เล่นเริ่มต้นที่หากคุณซื้อก็จะช่วยให้เล่นเกมนี้ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งก็มีราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่ 500 กว่าบาทถึง 1,300 กว่าบาท แต่งานนี้ขั้นสุดท้ายที่ควรจะแพงที่สุดกับเหลือราคาเพียง 24.69 บาทเท่านั้น !! (เดาว่าราคาเต็มน่าจะประมาณ 2,469 บาทแต่เขาลืมเผลอใส่จุดทศนิยมผิด)

2016-03-11_104450

ก่อนอื่นต้องมีตัวเกมก่อน (ซึ่ง Download ฟรี ๆ) สามารถกดที่ภาพเพื่อเข้าหน้า Download ได้เลย

2016-03-11_104413

พอเลื่อนลงมาด้านล่างจะเห็นราคาของ Pack ต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้เล่น ซึ่งบอกได้เลยว่าคุณจะสะดุดกับราคา Ultimate Pack ที่เหมือนจะหายไป 2 หลักเลยทีเดียว (ลดเกือบ 99%)

ถือได้ว่าเป็นอีก 1 ความผิดพลาดที่มักจะเกิดขึ้นกับ Steam เป็นประจำ เพราะเกมบน Steam จะมีการปรับราคาไปเรื่อย ๆ ตามค่าเงินของประเทศต่าง ๆ จึงทำให้บางครั้งเกิดอาการเบลอของผู้จัดจำหน่ายที่จะต้องปรับเปลี่ยนราคา ซึ่งงานนี้ก็ถือว่าเป็น 1 ในโอกาสสำหรับคนเล่นแท้ได้สัมผัสกัน แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเงินเล่นเกม RIFT คุณก็สามารถเล่นเกมนี้แบบฟรี ๆ ได้เช่นกัน (หรือนี่จะเป็นแผนการโปรโมตเกมนี้ในประเทศไทยกันแน่ !?)

ทางเราก็ไม่รอช้า กดให้ดูกันจะ ๆ ว่าหักเพียง 24.69 บาทจริง ๆ

ทางเราก็ไม่รอช้า กดให้ดูกันจะ ๆ ว่าหักเพียง 24.69 บาทจริง ๆ

ที่มา: Steam

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

อดีตทีมงาน Platinum Games โต้ “ไม่เคยรู้เรื่องการนำ Scalebound กลับมาอีกครั้ง เเละจะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch เลย”

อดีตทีมงาน Platinum Games โต้ “ไม่เคยรู้เรื่องการนำ Scalebound กลับมาอีกครั้ง เเละจะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch เลย”

Published

on

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวลือหนาหูพอสมควร ว่า Scalebound เกมที่ถูกทาง Microsoft ยกเลิกไปอย่างน่าเสียดาย กำลังฟื้นจากความตายกลับมาอยู่ในอ้อมอกของ Nintendo วางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

ข่าวลือมันเริ่มมาจากการที่บรรณาธิการของ Game Informer คุณ Imran Khan ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Kinda Funny Games ตัวเขาเองได้ยินว่าจะมีการนำ Scalebound กลับมาอีกครั้ง เเละมีการต่ออายุเครื่องเกมการค้าของเกมนี้ ในไม่ช้าก็ถูกยกเลิกไป ก็ไม่รู้ว่า Microsoft กำลังทำอะไรกันอยู่ ไหนความสัมพันธ์ระหว่าง Nintendo กับ Platinum Games ก็ดีพอสมควร อาจมีความเป็นไปได้ที่นำเครื่องหมายการค้านี้ไปใช้งานต่อ

เเต่สุดท้ายฝันร้ายก็ต้องมาเยือน เมื่อคุณ Jean Pierre Kellams อดีตทีมงานของ Platinum Games ปัจจุบันย้ายมาทำงานให้กับ EA ออกมาทวิตข้อความข่าวลือของ Scalebound ที่ดูจะไม่เป็นความจริงเอาซะเลย

“บ้าอะไรเนี่ย! ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ผมไม่ได้ทำงานที่นั้นมานานเเล้ว เเละไม่ได้คุยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เเต่มันก็น่าสงสัยถึงเรื่องนี้นะว่ามายังไง”

Scalebound ได้รับการพัฒนาโดย ทีมพัฒนา Platinum Games เเละเป็นเกมที่จะวางจำหน่ายเฉพาะ Xbox One เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้เป็นคู่หูกับมังกร มีความเเฟนตาซีผสมกับความสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เฉพาะได้รับการดูเเลจากคุณ Hideki Kamiya ผู้อยู่เบื้องหลังเกมดังมากมายของ Platinum Games

เเต่เมื่อปี 2017 Microsoft ตัดสินใจยกเลิกการพัฒนาเกมนี้ เนื่องจากการพัฒนาที่ล้าช้ากว่ากำหนด เปิดตัวเมื่อปี 2014 คาดว่าจะวางจำหน่ายในปี 2016 สุดท้ายการพัฒนาก็ไม่คืบหน้าอย่างที่ควรจะเป็น เพราะทีมพัฒนา Platinum Games สมัยนั้นยังเป็นเพียงเเค่ทีมพัฒนาที่ต้องใช้เงินทุนจากบริษัทอื่นๆ อยู่ จนในที่สุดด้วยความล่าช้าเเละงบประมาณเพิ่มมากขึ้น ทำให้ Microsoft ตัดสินใจไม่ขอเดินหน้าต่อกับ Scalebound

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

รอชม! Ubisoft เตรียมสร้าง Skull & Bones ฉบับทีวีซีรีส์

Published

on

แม้เกม Skull & Bones จะยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุดค่ายเกม Ubisoft ก็ได้ประกาศจับมือกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ชื่อดัง Atlas Entertainment (ที่เคยมีผลงานอย่าง Wonder Woman, Suicide Squad และ Batman v Superman: Dawn of Justice) เตรียมนำเกม Skull & Bones มาดัดแปลงเป็นทีวีซีรีส์ โดยมีคุณ Danielle Kreinik และคุณ Jason Altman จากค่ายเกม Ubisoft มารับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง คุณ Amanda Segel (ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ The Mist) มารับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง ในขณะที่คุณ Andy Horwitz และคุณ Richard Suckle จากบริษัท Atlus Entertainment ก็จะมารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยเช่นกัน

Skull & Bones ฉบับทีวีซีรีส์จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่คาบสมุทรอินเดียในปี 1700 หรือในช่วงสิ้นสุดยุคทองของโจรสลัด โดยมีตัวละครเอกเป็นผู้หญิงที่ต้องต่อสู้ในดินแดนที่ไร้กฎหมาย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับวันที่ฉายและรายละเอียดนักแสดง เราคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

505 Games ยืนยัน! Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่นคอนโซลยังไม่ได้ถูกยกเลิก

Published

on

หลังมีข่าวแพร่สะพัดว่า สมาชิกรายหนึ่งของเว็บไซต์ Reddit โดนยกเลิกคำสั่งซื้อเกม Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่น PS4 ด้วยเหตุผลที่ว่า ตัวเกมยังไม่มีแผนจะวางจำหน่ายให้กับเครื่องคอนโซล ล่าสุดค่ายเกม 505 Games ได้ออกมายืนยันแล้วว่าตัวเกมเวอร์ชั่นคอนโซลยังไม่ได้ถูกยกเลิกและกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

505 Games ได้ทวิตข้อความว่า “เราแค่ต้องการเคลียร์จุดยืนของเกม Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่นคอนโซลให้ชัดเจนและยืนยันว่าตัวเกมไม่ได้ถูกยกเลิกแน่นอน ถึงแม้จะถูกเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนดแต่ทีมงานก็ยังคงพัฒนากันอยู่ หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบทันที”

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!