Armored Core

ภาพหลุดและข้อมูลของ Armored Core ภาคใหม่

ภาพหลุดชุดแรกของ Armored Core ภาคใหม่

ภาพหลุดของ Armored Core ภาคใหม่ มาจากเว็บไซต์ Resetera โดยผู้ใช้งาน Red Liquorice โดยเกมนี้คาดว่าน่าจะเป็นโปรเจกต์ที่ From Software กำลังแอบพัฒนากันอยู่

ตอนนี้ตัวเกมยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ Armored Core วางจำหน่ายล่าสุดย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 2012 ใน Armored Core V

“เกมจะเป็นแนวมุมมองบุคคลที่ 3 จากการบังคับหุ่น คุณสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระบนแผนที่ในโลกไซไฟอันมีเอกลักษณ์ พร้อมกับแอ็กชันเต็มรูปแบบ” ผู้ให้ข้อมูลเปิดเผย “คุณจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งและเจอการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่ว่าจากระยะใกล้และระยะไกล ทั้งดาบและปืน”

เนื้อเรื่องย่อจะเกี่ยวกับรัฐบาล, บริษัท, ลัทธิ และทหารรับจ้างต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่จะเข้ามาทำลายสังคมของมุนษย์

ผู้ให้ข้อมูลอ้างว่า พวกเขาไม่ให้เผยภาพตัวอย่างของเกม ภาพเหล่านี้ถูกใส่ลายน้ำไว้ และยังมีฟุตเทจพร้อมชื่อเกมตัวเล็ก ๆ ด้วย

“ผมตื่นตาตื่นใจเมื่อได้ชมฟุตเทจนี้จากเกมของ From Software คาดไม่ถึงเลยทีเดียว” ผู้ให้ข้อมูลอ้าง

“การต่อสู้กับบอสค่อนข้างดุเดือด เสียงปืนระยะไกลทำให้ผมนึกถึงเกม Virtual On ผมต้องเอ่ยก่อนว่าผมไม่ใช่แฟนเกมและไม่เคยเล่น Armored Core มาก่อน ตัวละครของผู้เล่นจะอยู่ในหุ่นสีขาว และอยู่ใกล้กับบอสที่ตัวขนาดใหญ่มาก มีการต่อสู้กันด้วยปืนพลังงานและดาบ ดูแล้วอย่างกับสไตล์ Souls”

ทั้งหมดยังเป็นเพียงแค่ข้อมูลหลุดออกมาเท่านั้น ไม่รู้ว่าเป็นเกมจริงหรือไม่ หรือเพียงแค่ทำหลอกขึ้นมา คงต้องรอ From Software ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก