ประธาน Microsoft ย้ำว่าจะต้องเปลี่ยนวัฒนธรรมการทำงานของ Activision Blizzard

แบรด สมิธ (Brad Smith) ประธาน Microsoft กล่าวถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาสภาพแวดล้อมในการทำงานของ Activision Blizzard ในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNBC

โดยหวังให้ทีมบริหารของ Activision Blizzard วางเรื่องการสร้างวัฒนธรรมและความปลอดภัยให้แก่สถานที่ทำงานไว้เป็นลำดับต้น ในการทำงานในทุก ๆ วัน จนกว่าปัญหาจะหมดไป จากนั้นจึงจะเข้าไปสานต่อในการสร้างวัฒนธรรมที่ดี

สมิธยังเสริมด้วยว่าแม้ตอนนี้ทาง Microsoft จะยังไม่ได้เข้าไปควบคุมการบริหารของ Activision Blizzard แต่ก็ได้เฝ้ามองอย่างใกล้ชิด สมิธเน้นย้ำว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงภายในทีมบริหารของ Activision Blizzard อย่างแน่นอน เพื่อให้ได้บุคคลที่เหมาะสมไปทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม

สมิธยังบอกเป็นนัย ๆ ด้วยว่าทางบริษัทได้เฝ้าติดตามทีมบริหารของ Blizzard ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Activision Blizzard อย่างใกล้ชิด โดยกล่าวว่า “เราทุกคนควรอยู่ในโลกที่เราอยู่ภายใต้การตรวจสอบ โลกเปลี่ยนไปแล้วในทางที่ดีขึ้น มันเป็นเพียงหนึ่งตัวอย่างของการที่เราจะรับใช้พนักงานของเราได้ดีที่สุด หากเราต้องการตอบรับโอกาสในการเปลี่ยนแปลง”

ที่มา CoGConnected

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก