‘อูเบอร์’ เพิ่มเส้นทางบริการ ครอบคลุมชลบุรีและบางแสน

ถึงแม้ว่าอูเบอร์จะถูกเรียกล่อซื้อและเข้าจับกุมเมื่อไม่นานมานี้ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการบริการ ล่าสุด อูเบอร์ (ประเทศไทย) ได้ขยายเส้นทางการให้บริการ ในจังหวัดชลบุรี และพื้นที่บางแสนแล้ว

โดยการให้บริการในเส้นทางที่ครอบคลุมเพิ่มขึ้นนี้ จะให้บริการเฉพาะ UberX เท่านั้น และอัตราค่าบริการ มีดังนี้

 • ค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 30 บาท
 • ค่าโดยสารต่อกิโลเมตร 12 บาท
 • ค่าโดยสารต่อนาที 2 บาท
 • ค่าโดยสารขั้นต่ำ 75 บาท
พื้นที่ในการให้บริการอูเบอร์ ในจังหวัดชลบุรี และบริเวณบางแสน

ถือว่าการขยายพื้นที่ในการให้บริการของอูเบอร์ในครั้งนี้ เป็นการช่วยให้ผู้ใช้บริการ หรือนักท่องเที่ยวที่อยู่ในพื้นที่ ได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทาง รวมถึงเป็นการขยายเส้นทางให้ครอบคลุมมากขึ้น นอกเหนือจากเส้นทางในบริเวณพัทยาที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั่นเอง

ที่มา: Uber Newsroom

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก