เปิดตัว Microsoft Office 2021 แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน

Microsoft Office 2021 ในรูปแบบที่ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ซื้อครั้งเดียวตลอดชีพ พร้อมปรับอินเทอร์เฟซให้น่าใช้กว่าเดิมมาแล้ว

การซื้อแบบครั้งเดียวที่ไม่ใช่รายเดือนนี้ Microsoft ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่ต้องการใช้ระบบคลาวด์ หรือการจัดเก็บข้อมูลแบบเซฟไว้บนอินเทอร์เน็ตแบบที่ Microsoft 365 ให้บริการอยู่ตอนนี้ โดย Office 2021 จะมีด้วยกัน 2 รูปแบบ

1. Office LTSC (Long Term Servicing Channel)
สำหรับผู้ใช้เชิงพาณิชย์ เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจ ที่แม้แต่ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าใช้งานได้ตามปกติ

2. Personal Use (ใช้งานส่วนตัว)
กำลังจะถูกวางขายในวันที่ 5 ตุลาคม 2564 โดยจะมีฟีเจอร์พิเศษคล้าย ๆ Google Docs ที่สามารถให้เพื่อนร่วมงานเข้ามาแก้ไขในงานเขียนของเราได้ ปรับปรุง Microsoft Teams แบบใหม่ ปรับ UX ให้น่าใช้มากยิ่งขึ้น

Microsoft Team จาก Microsoft

นอกจากนี้ Office 2021 ยังมีฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเติมเช่น Advanced Grammar Suggestions ที่สามารถช่วยให้เขียนประโยคได้ดูดีมากขึ้น และถูกหลักไวยากรณ์

สำหรับ Microsoft Office ที่จ่ายเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพจะมี Office Home และ Student 2021 วางขายในราคา 150 ดอลลาร์ หรือราคาไทยคือ 4,299 บาท โดยจะมีฟีเจอร์ Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Microsoft Teams สามารถใช้ได้ทั้ง PC และ MacOS

ทั้งนี้ Microsoft Office 2021 ถูกเปิดตัวพร้อมกับ Window 11 ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2564

ที่มา 1

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก