เตรียมบอกลา Google Now Launcher เดือนมีนาคมนี้

อ้างอิงจากอีเมลของ Google ที่ส่งให้ถึงผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ และ Android Police คือหนึ่งในรายชื่อที่ได้รับอีเมลดังกล่าว โดยในเนื้อหาของอีเมลระบุว่า Google จะเลิกทำ Google Now Launcher แล้ว

Google จะถอด Google Now Launcher ภายในไตรมาสแรกหรือสิ้นสุดเดือนมีนาคม ทั้งนี้ผู้ใช้งานที่ติดตั้ง Goolge Now Launcher เอาไว้อยู่แล้ว จะยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และจะยังสนับสนุน Laucher ดังกล่าวผ่านแอป Goolge Search

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป อุปกรณ์รุ่นใหม่ที่จะติดตั้งและใช้งาน Google Now Launcher จะไม่สามารถใช้งานได้อีก ยกเว้นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์อย่าง Motorola ซึ่งมี Google Now Launcher ติดเครื่องมาตั้งแต่แรก และจะไม่หายไปอีกด้วย

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก