Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

บัซซี่บีส์ ลุย WhatSale Thailand แอปพลิเคชั่นที่รวมโปรโมชั่นมากกว่าพันแบรนด์

Published

on

Buzzebees (บัซซี่บีส์) ในฐานะสตาร์ทอัพผู้นำด้านแพลตฟอร์ม CRM Privilege แตกไลน์ลุยปรับฟังก์ชั่นการใช้งานบน แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand ทำให้การค้นหาโปรโมชันเป็นเรื่องง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งได้รวบรวมโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังมากกว่า 1,000 แบรนด์ ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” โดยปรับรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้แสดงผลเป็นรูปภาพ เห็นแล้วรู้โปรแบบรวดเร็วทันใจ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลด แอป WhatSale Thailand ทะลุ 1 ล้านราย จากเดิม 300,000 ราย เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า ภายในระยะเวลาเพียง 7 เดือน แบ่งเป็นคนกรุงเทพฯ 85% และต่างจังหวัด 15% โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงวัย 25-34 ปี ด้วยสัดส่วน 36% ตามมาด้วยช่วงอายุ 35 – 44 ปี สัดส่วนอยู่ที่ 24%

มร. ไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด เปิดเผยว่า “บัซซี่บีส์ ได้พัฒนา แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand โดยพัฒนาฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้น อาทิ ปรับเปลี่ยนรูปแบบดีไซน์ในแต่ละโปรโมชั่นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจโปรโมชั่นได้ตั้งแต่หน้าแรก หรือเพียงแค่คลิกเดียวก็จะทราบรายละเอียดของโปรอย่างครบถ้วน รวมถึงได้รวบรวมโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุคที่ต้องการข้อมูลเร่งด่วน โดยบนแอปยังแสดงแผนผังตำแหน่งร้านค้า ว่าอยู่ชั้นไหน โซนไหน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดินหาสินค้า นอกจากนี้ WhatSale Thailand ยังอัพเดทสินค้าลดราคากันแบบเรียลไทม์ โดยผู้ใช้งานสามารถกดติดตามแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบได้ และหากในช่วงนั้นมีโปรโมชั่นของแบรนด์ที่ชื่นชอบ ก็จะมี Notification แจ้งเตือนบนมือถือ เพื่อไม่ให้นักช้อปพลาดโปรเด็ด ๆ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบค้นหาโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเวลานั้น ๆ ทำให้สามารถวางแผนการช้อปปิ้งล่วงหน้าได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย”

จุดเด่นของแอปพลิเคชั่น WHATSALE ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” เป็นแอปฯที่รวบรวมดีลส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของสินค้าหลากหลายแบรนด์ แสดงผลแบบเรียลไทม์ และยังครอบคลุมกว่า 15 หมวดหมู่ อาทิ งานแสดงสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม แฟชั่น ท่องเที่ยว ธนาคาร แก็ตเจ็ต ความงาม ของใช้ รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ ของเล่นและเกม ช้อปปิ้งออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า และบริการ นอกจากนี้  WHATSALE ยังได้ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อเอาใจนักช้อป อาทิ

 • หน้าแรก (Home) : แหล่งรวมโปรโมชั่นสุดฮอต อัพเดททันใจแบบเรียลไทม์ รับรู้โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด รวมถึงโปรโมชั่นจากแบรนด์โปรดก่อนใคร ทำให้ไม่พลาดทุกการช้อปที่คุ้มค่า
 • แบรนด์ (Brands) : แบรนด์ไหนลด ผู้ใช้งานจะทราบโดยง่ายดาย เพียงคลิกเลือกแบรนด์ที่สนใจ และยังสามารถกดติดตามแบรนด์โปรด เพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัพเดท
 • โปรแรง (Hot Pro) : คัดสรรดีลสุดพิเศษมามอบให้กับสมาชิก WhatSale เท่านั้น ในราคาโดนใจกับสินค้ามากมาย หลากหลายสไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ ช้อปสนุกพร้อมสะสมแต้ม แลกรับสิทธิพิเศษมากมายที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
 • แลกโปร (E-Stamp) : สะสม E-Stamp ง่ายๆ ทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าผ่านแอป สะสมครบรับโปรถูกใจทันที
 • โปร@ห้าง (Pro@Mall) : รู้โปรในห้างก่อนเดินทางไปช้อปจริง เพียงคลิกเดียวที่ โปร@ห้าง ผู้ใช้งานจะทราบถึงโปรโมชั่นที่กำลังจัดอยู่ในห้างนั้นๆ พร้อมแสดงแผนผังตำแหน่งร้านค้า ทำให้การวางแผนการช้อปง่ายขึ้น

ปัจจุบัน แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand มียอดดาวน์โหลดกว่า 1  ล้านราย จากยอดโหลดเดิมอยู่ที่ 300,000 ราย เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าตัว ภายในระยะเวลาเพียง 7 เดือน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนผู้ใช้งานเป็นหญิง 44% และชาย 56% ส่วนใหญ่จะมีอายุตั้งแต่ 25 – 44 ปี ด้วยสัดส่วนรวมกันถึง 60% โดยทุกวันนี้ บัซซี่บีส์ได้รวบรวมและคัดสรรแบรนด์ดังๆ มากกว่า 1,000 ราย ซึ่งจะแบ่งตามหมวดหมู่ที่มีกว่า 15 ประเภท และเรียงตามอักษร A-Z ผู้ใช้สามารถ search ชื่อแบรนด์ได้ เพื่อสะดวกต่อการค้นหา อาทิ Starbucks , Lazada , 7-Eleven , Bar B Q Plaza , Adidas , Uniqlo , EVEANDBOY , IKEA , AirAsia , M Generation , BaNANA IT และ Grab เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าผู้ประกอบการต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล

“ปัจจุบันสื่อออนไลน์มีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้บริโภคอย่างมาก โดย 80% ผู้บริโภคจะค้นหาข้อมูลผ่านสื่อออนไลน์ โดยค้นหาข้อมูลเบื้องต้นจากอินเทอร์เน็ต 71% และค้นหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตก่อนตัดสินใจซื้อ ถึง 86% ประกอบกับข้อมูล EDTA ในปี 2560 พบว่า Gen Y เป็นกลุ่มที่ใช้อินเทอร์เน็ตต่อวันสูงสุด เฉลี่ยมากกว่า 7 ชั่วโมงต่อวัน ฉะนั้นการโฆษณาโปรโมชั่นต่างๆ บนสื่อออนไลน์ถือเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภครับรู้เป็นช่องทางแรกๆ และยังเป็นตัวเร่งในตัดสินใจซื้ออีกด้วย ทั้งนี้ บัซซี่บีส์ได้เก็บข้อมูลพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของฐานผู้ใช้งาน Buzzebees ที่ปัจจุบันมีกว่า 40 ล้านคน รวมถึง แอป WhatSale Thailand มาวิเคราะห์ร่วมกัน โดยระบบจะเก็บพฤติกรรมของผู้บริโภคในเชิงค่อนข้างลึก อาทิ ทราบว่าผู้บริโภคคนไหน ชอบไลฟ์สไตล์แบบไหน คาดว่าน่าจะสนใจแบรนด์อะไร สินค้าอะไร จากสถิติที่เคยเข้าไปคลิกดูสินค้าอะไรบ้าง เวลานานแค่ไหน และเคยซื้อสินค้าอะไรบ้าง เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำ Big Data ของบัซซี่บีส์ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างระบบ Eco-System เพื่อให้แข็งแกร่งและตอบโจทย์แบรนด์รวมถึงผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด”

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

SONY จัดเต็มขนสินค้ารุ่นพรีเมี่ยม ลดกระหน่ำในงาน “Thailand Mobile Expo 2018”

Published

on

โซนี่ ร่วมจัดแสดงบูธภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นำเสนอสินค้าพรีเมียม พร้อมจัดโปรโมชั่นมากมายให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Gadget และ สินค้าไอทีได้ในราคาคุ้มค่าอย่างจุใจ โดยในงานครั้งนี้ โซนี่ชูโปรฯ สุดยอดสมาร์ทโฟน 4 รุ่นยอดนิยม ทั้ง Xperia XZ2, XZ Premium, XA2 Ultra และ XA1 Ultra เพื่อให้แฟน ๆ ชาวอารยธรรมได้สัมผัสกับนวัตกรรมสุดล้ำจากโซนี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกมากมาย พิเศษสุด!! เมื่อซื้อโทรศัพท์ Xperia ภายในงาน รับส่วนลด 20%  สำหรับหูฟัง และลำโพงไร้สายของโซนี่

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนโดนใจจากโซนี่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

 • Xperia XZ2 สมาร์ทโฟนที่นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงแก่ผู้ใช้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Entertainment to the Extreme” ในราคาสุดคุ้มเพียง 25,990 บาท แถมฟรี แท่นชาร์จไร้สาย หูฟังบลูทูธ WH-CH500 และกระเป๋าคาดอก Xperia รวมมูลค่า 6,480 บาท ทันที
 • Xperia™ XZ Premium สมาร์ทโฟนที่มอบนิยามแห่งความพรีเมี่ยมด้วยจอแสดงผล 4K HDR ขนาด 5.5 นิ้ว ลดพิเศษ 3,000 บาทภายในงาน เหลือเพียง 18,990 บาท พร้อมรับฟรีชุด Xperia Giftset มูลค่า 990 บาท
 • Xperia XA2 Ultra โดดเด่นด้วยกล้องหน้าเซลฟี่เลนส์คู่ “Dual Pro Selfie” ที่มอบคุณภาพภาพถ่ายที่ดีเยี่ยมในทุกมุมมอง ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 13,990 บาท พร้อมรับฟรีชุดหูฟัง สเตอริโอบลูทูธ มูลค่า 1,990 บาท และฟิล์มกันรอยแบบ TPU
 • Xperia™ XA1 Ultra สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่าและคุณภาพกล้องถ่ายรูปไม่แพ้รุ่นแฟล็กชิพในราคาที่ย่อมเยาว์ เพียง 9,990 บาท และรับฟรี ชุดหูฟังโมโนบลูทูธ มูลค่า 1,190 บาท
 • โปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่น Xperia XZ1, XA1 Plus, XA1, L1 และ L2 รับฟรีของสมนาคุณมากมาย ทั้งชุดหูฟังบลูทูธ  กระเป๋าคาดอก Xperia Bag และ ชุดของขวัญ Xperia Giftset

โปรโมชั่นเครื่องเสียงและสินค้า Gadget อื่นๆ

 • อุปกรณ์เครื่องเสียงระดับ Hi-res จากโซนี่ลดสูงสุดถึง 7,000 บาท พร้อมของแถมอีกมากมาย อาทิ ชุดหูฟังบลูทูธรุ่น “MDR-100ABN” จากราคา 12,990 บาท เหลือเพียง 5,990 บาท และรับเสื้อแจ็กเก็ตรุ่นพิเศษฟรี และชุดหูฟัง MDR-100AAP  ลดราคาจาก 6,290 บาท เหลือเพียง 2,490 บาท พร้อมรับเคสฟรี
 • พิเศษ!! สำหรับสายปาร์ตี้กับส่วนลด ลำโพงไร้สาย รุ่นสูงสุดถึง 1,500 บาท พร้อมรับเคสฟรี
 • โปรส่วนลดพิเศษสำหรับ เครื่องเล่นเพลงรุ่น NW-WS623 Sports Walkman ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดทั้งในขณะออกกำลังกายหรือว่ายน้ำ ในราคาเพียง 4,590 บาท (หรือแลกซื้อในราคาเพียง 3,990 บาทเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่บูธโซนี่ พร้อมรับฟรี ผ้าเช็ดตัวของ Walkman)
 • เมื่อซื้อสินค้ากลุ่ม SONY EXTRA BASS ทั้งหูฟัง ลำโพงไร้สาย หรือเครื่องเสียงบ้าน พร้อมลงทะเบียนบนเว็บไซต์โซนี่ (https://bit.ly/2rHoORh) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 มิถุนายน 2561 มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดี ลุ้นทริปไปประเทศสิงคโปร์พร้อมเข้าชมงานเทศกาลดนตรี Ultra Singapore 2018
 • โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! จาก Playstation สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านค้าภายในงาน
 • พบกับ โปรเจคเตอร์ขนาดพกพารุ่นใหม่ล่าสุด “MP-CD1” ที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงานนี้ ที่จะนำคุณสู่มิติใหม่ของการใช้งานที่สะดวกสบาย ให้ความสว่างที่ 105 ANSI lumen ให้ภาพคมชัดเชื่อมต่อสัญญาณ HDMI หรือเชื่อมต่อไร้สายได้ด้วย WIFI DONGLE ฉายภาพขนาดใหญ่ถึง 40 – 120 นิ้ว มีแบตเตอรี่สำรองในตัวขนาด 5,000 mAh และพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB-C การันตีความสวยงามด้วยรางวัลการออกแบบ iF Design Award 2018 จากรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวกะทัดรัดและใช้งานง่าย รองรับการใช้งานครบครัน ทั้งการนำเสนองานเชิงธุรกิจ และความบันเทิงด้วยการแสดงผลขนาดใหญ่คมชัดเต็มตาได้ในทุกที่ทุกเวลา MP-CD1 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานนี้ด้วยราคา 16,990 บาท

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

“สิริ เวนเจอร์ส” เดินหน้านวัตกรรม Prop Tech เฟ้นหาสตาร์ทอัพไทยดาวรุ่ง

Published

on

“สิริ เวนเจอร์ส” (SIRIVENTURES) บริษัทวิจัยและลงทุนด้าน Prop Tech อย่างครบวงจรรายแรกของไทยภายใต้การร่วมทุนของ แสนสิริ และ ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าแผนลงทุนในสตาร์ทอัพ และนวัตกรรมเพื่อเป็นแหล่งสร้างรายได้ให้แสนสิริ ชูบทบาท “Global Connecting Platform” แพล็ตฟอร์มเชื่อมโยงธุรกิจไทยสู่ระดับโลก เปิดเวทีเฟ้นหาสตาร์ทอัพด้าน Prop Tech ศักยภาพสูงของไทยใน งาน TechSauce Global Summit 2018 เพื่อร่วมลงทุนในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ สร้างและขยายเครือข่ายธุรกิจ รวมถึงโอกาสในการเสนอแผนธุรกิจกับนักลงทุนระดับโลกที่ Silicon Valley พร้อมดึงเครือข่ายสตาร์ทอัพระดับโลก Plug and Play มาร่วมเสริมสร้างโอกาสให้กับนวัตกรรม Prop Tech ไทยบนเวทีการแข่งขันระดับโลก

นายจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักดิ์ Chief Technology Officer บริษัทสิริ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “สิริ เวนเจอร์ส เปิดเวทีเฟ้นหาสตาร์ทอัพด้าน Prop Tech เป็นครั้งแรก เพื่อคัดเลือก 20 ทีมศักยภาพใน งาน TechSauce Global Summit 2018 โดยจะสนับสนุนผู้ชนะเลิศหนึ่งเดียวในการเดินทางไปนำเสนอแผนธุรกิจกับนักลงทุนระดับโลก ที่ Silicon Valley ศูนย์กลางเทคโนโลยีที่สำคัญของโลกที่สามารถผลักดันให้ต่อยอดทางธุรกิจได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมสานต่อความร่วมมือกับเครือข่ายสตาร์ทอัพระดับโลก Plug and Play ซึ่งเป็น Ventures Capital ชั้นนำของ Silicon Valley ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสตาร์ทอัพตัวเด่น ๆ เช่น เดนเจอร์, ดร็อพบ็อกซ์, เลนดิง คลับ, เพย์พาล, ซาวด์ฮาวด์ และ ซูสค์ เพื่อเชื่อมโยงแสนสิริ และสตาร์ทอัพไทยกับนักลงทุนและองค์กรที่มีศักยภาพจากทั่วโลก รวมทั้งสนับสนุนด้านความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ นับเป็นการเปิดประตูเชื่อมโยงธุรกิจ Prop Tech ไทยสู่การแข่งขันในระดับโลก และเป็นอีกก้าวสำคัญในการเสริมสร้างระบบนิเวศของสตาร์ทอัพด้าน PropTech ที่แข็งแกร่งให้เกิดขึ้นในประเทศไทย”

ทีมสตาร์ทอัพที่ได้รับการคัดเลือกทั้ง 20 ทีมจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Siriventures Connection Platform ซึ่งทำหน้าที่เป็นกลไกสำคัญที่พร้อมผลักดันให้แนวคิดธุรกิจ Prop Tech เกิดขึ้นและเติบโตได้จริงอย่างรอบด้านในทุกขั้นตอน ทั้งการสนับสนุนด้านเงินทุน คำแนะนำและการเข้าร่วมเวิร์คช็อปจากผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจสตาร์ทอัพด้าน Prop Tech ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ตลอดจนโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจทั้งในระดับประเทศและระดับโลก

 • สิริ เวนเจอร์ส จะเปิดรับสมัครทีมสตาร์ทอัพที่จะเข้าร่วม Siriventures Global Connection Platform บนเว็บไซต์ www.siriventurespitching.com ไปจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2561
 • และจะคัดเลือก 20 ทีมสตาร์ทอัพศักยภาพเพื่อนำเสนอแผนธุรกิจใน งาน TechSauce Global Summit 2018 ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2561 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์

ซึ่งในงานนี้ ยังมีช่วงเสวนาพิเศษเกี่ยวกับเทรนด์ Prop Tech ระดับโลกบนเวทีโดยวิทยากรจาก สิริ เวนเจอร์ส, Plug and Play และ SOSA เกี่ยวกับแนวทางการสร้างความร่วมมือ กรณีตัวอย่างของความสำเร็จทางธุรกิจ และการนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการใช้ชีวิตจาก Siri LifeTech อาทิ SAN:DEE Delivery Bot หรือ น้องแสนดี หุ่นยนต์ไฮเทคส่งของถึงหน้าห้องพัก , นวัตกรรม Wind Turbine กังหันลมผลิตกระแสไฟฟ้าในที่พักอาศัย ,  Home Service App พร้อมฟังค์ชั่นรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

“PlextorZ” เอาใจคอเกม จัดแคมเปญแจกฟรีรหัสเกม “Far Cry 5” เวอร์ชัน PC

Published

on

พิกเตอร์ (PlextorZ) จัดโปรโมชันพิเศษในแคมเปญ “Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion” เอาใจคอเกมเมื่อซื้อ SSD NVMe ของ Plextor ในซีรี่ย์ M9PeG หรือ M9PeGN จะได้รับรหัสเกม Far Cry 5 (PC Standard Edition) ฟรี!!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2018 เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) ซึ่งเป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในขณะนี้

สำหรับ Plextor M9Pe Series เป็น SSD อินเทอร์เฟซแบบ NVMe ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการพีซีประกอบประสิทธิภาพสูง

 • มาพร้อมกับชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
 • ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

นอกจากรุ่นที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ M.2 แล้ว M9Pe ยังมีรุ่นที่เป็นการ์ดแบบ PCIe

 • มาพร้อมกับไฟ RGB LED ที่ให้สีสันสว่างสดใสมีความเคลื่อนไหวของแสงสีอยู่ตลอดเวลาในระหว่างการใช้งาน ทำให้ SSD รุ่นนี้เหมือนมีชีวิต และกำลังหายใจอยู่ในพีซีของคุณ
 • นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อและเลือกใช้ SSD ในซีรีย์ M9Pe จะได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์กับเกม Far Cry 5 อีกด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion” จาก Plextor สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://event.goplextor.com

**สำหรับเกม Far Cry 5 มีเนื้อเรื่องและเหตุการณ์เกิดขึ้นในอเมริกาที่ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเดินทางสำรวจไปทั่วเมืองที่ดูเงียบสงบ โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ช่วยนายอำเภอคนใหม่ของเมือง Hope County ใน รัฐ Montana และผู้เล่นจะต้องรับมือกับกลุ่มต่อด้านที่หลบซ่อนตัว การปกครองของกลุ่มหัวรุนแรง Eden Gate ที่คลั่งไคล้พิธีกรรมวันโลกาวินาศ ผู้เล่นจะเข้ารวมกับกองกำลังของชาวเมือง Hope County เพื่อต่อต้านและปลอดปล่อยชาวเมืองให้เป็นอิสระ

 • ข้อมูลเพิ่มเตมเกี่ยวกับ เกม Far Cry 5 ได้ที่  www.farcry.com

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!