Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

บัซซี่บีส์ ลุย WhatSale Thailand แอปพลิเคชั่นที่รวมโปรโมชั่นมากกว่าพันแบรนด์

Published

on

Buzzebees (บัซซี่บีส์) ในฐานะสตาร์ทอัพผู้นำด้านแพลตฟอร์ม CRM Privilege แตกไลน์ลุยปรับฟังก์ชั่นการใช้งานบน แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand ทำให้การค้นหาโปรโมชันเป็นเรื่องง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งได้รวบรวมโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังมากกว่า 1,000 แบรนด์ ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” โดยปรับรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้แสดงผลเป็นรูปภาพ เห็นแล้วรู้โปรแบบรวดเร็วทันใจ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลด แอป WhatSale Thailand ทะลุ 1 ล้านราย จากเดิม 300,000 ราย เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า ภายในระยะเวลาเพียง 7 เดือน แบ่งเป็นคนกรุงเทพฯ 85% และต่างจังหวัด 15% โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงวัย 25-34 ปี ด้วยสัดส่วน 36% ตามมาด้วยช่วงอายุ 35 – 44 ปี สัดส่วนอยู่ที่ 24%

มร. ไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด เปิดเผยว่า “บัซซี่บีส์ ได้พัฒนา แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand โดยพัฒนาฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้น อาทิ ปรับเปลี่ยนรูปแบบดีไซน์ในแต่ละโปรโมชั่นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจโปรโมชั่นได้ตั้งแต่หน้าแรก หรือเพียงแค่คลิกเดียวก็จะทราบรายละเอียดของโปรอย่างครบถ้วน รวมถึงได้รวบรวมโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุคที่ต้องการข้อมูลเร่งด่วน โดยบนแอปยังแสดงแผนผังตำแหน่งร้านค้า ว่าอยู่ชั้นไหน โซนไหน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดินหาสินค้า นอกจากนี้ WhatSale Thailand ยังอัพเดทสินค้าลดราคากันแบบเรียลไทม์ โดยผู้ใช้งานสามารถกดติดตามแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบได้ และหากในช่วงนั้นมีโปรโมชั่นของแบรนด์ที่ชื่นชอบ ก็จะมี Notification แจ้งเตือนบนมือถือ เพื่อไม่ให้นักช้อปพลาดโปรเด็ด ๆ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบค้นหาโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเวลานั้น ๆ ทำให้สามารถวางแผนการช้อปปิ้งล่วงหน้าได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย”

จุดเด่นของแอปพลิเคชั่น WHATSALE ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” เป็นแอปฯที่รวบรวมดีลส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของสินค้าหลากหลายแบรนด์ แสดงผลแบบเรียลไทม์ และยังครอบคลุมกว่า 15 หมวดหมู่ อาทิ งานแสดงสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม แฟชั่น ท่องเที่ยว ธนาคาร แก็ตเจ็ต ความงาม ของใช้ รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ ของเล่นและเกม ช้อปปิ้งออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า และบริการ นอกจากนี้  WHATSALE ยังได้ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อเอาใจนักช้อป อาทิ

  • หน้าแรก (Home) : แหล่งรวมโปรโมชั่นสุดฮอต อัพเดททันใจแบบเรียลไทม์ รับรู้โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด รวมถึงโปรโมชั่นจากแบรนด์โปรดก่อนใคร ทำให้ไม่พลาดทุกการช้อปที่คุ้มค่า
  • แบรนด์ (Brands) : แบรนด์ไหนลด ผู้ใช้งานจะทราบโดยง่ายดาย เพียงคลิกเลือกแบรนด์ที่สนใจ และยังสามารถกดติดตามแบรนด์โปรด เพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัพเดท
  • โปรแรง (Hot Pro) : คัดสรรดีลสุดพิเศษมามอบให้กับสมาชิก WhatSale เท่านั้น ในราคาโดนใจกับสินค้ามากมาย หลากหลายสไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ ช้อปสนุกพร้อมสะสมแต้ม แลกรับสิทธิพิเศษมากมายที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
  • แลกโปร (E-Stamp) : สะสม E-Stamp ง่ายๆ ทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าผ่านแอป สะสมครบรับโปรถูกใจทันที
  • โปร@ห้าง (Pro@Mall) : รู้โปรในห้างก่อนเดินทางไปช้อปจริง เพียงคลิกเดียวที่ โปร@ห้าง ผู้ใช้งานจะทราบถึงโปรโมชั่นที่กำลังจัดอยู่ในห้างนั้นๆ พร้อมแสดงแผนผังตำแหน่งร้านค้า ทำให้การวางแผนการช้อปง่ายขึ้น

ปัจจุบัน แอปพลิเคชั่น WhatSale Thailand มียอดดาวน์โหลดกว่า 1  ล้านราย จากยอดโหลดเดิมอยู่ที่ 300,000 ราย เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าตัว ภายในระยะเวลาเพียง 7 เดือน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนผู้ใช้งานเป็นหญิง 44% และชาย 56% ส่วนใหญ่จะมีอายุตั้งแต่ 25 – 44 ปี ด้วยสัดส่วนรวมกันถึง 60% โดยทุกวันนี้ บัซซี่บีส์ได้รวบรวมและคัดสรรแบรนด์ดังๆ มากกว่า 1,000 ราย ซึ่งจะแบ่งตามหมวดหมู่ที่มีกว่า 15 ประเภท และเรียงตามอักษร A-Z ผู้ใช้สามารถ search ชื่อแบรนด์ได้ เพื่อสะดวกต่อการค้นหา อาทิ Starbucks , Lazada , 7-Eleven , Bar B Q Plaza , Adidas , Uniqlo , EVEANDBOY , IKEA , AirAsia , M Generation , BaNANA IT และ Grab เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าผู้ประกอบการต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล

“ปัจจุบันสื่อออนไลน์มีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้บริโภคอย่างมาก โดย 80% ผู้บริโภคจะค้นหาข้อมูลผ่านสื่อออนไลน์ โดยค้นหาข้อมูลเบื้องต้นจากอินเทอร์เน็ต 71% และค้นหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตก่อนตัดสินใจซื้อ ถึง 86% ประกอบกับข้อมูล EDTA ในปี 2560 พบว่า Gen Y เป็นกลุ่มที่ใช้อินเทอร์เน็ตต่อวันสูงสุด เฉลี่ยมากกว่า 7 ชั่วโมงต่อวัน ฉะนั้นการโฆษณาโปรโมชั่นต่างๆ บนสื่อออนไลน์ถือเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภครับรู้เป็นช่องทางแรกๆ และยังเป็นตัวเร่งในตัดสินใจซื้ออีกด้วย ทั้งนี้ บัซซี่บีส์ได้เก็บข้อมูลพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของฐานผู้ใช้งาน Buzzebees ที่ปัจจุบันมีกว่า 40 ล้านคน รวมถึง แอป WhatSale Thailand มาวิเคราะห์ร่วมกัน โดยระบบจะเก็บพฤติกรรมของผู้บริโภคในเชิงค่อนข้างลึก อาทิ ทราบว่าผู้บริโภคคนไหน ชอบไลฟ์สไตล์แบบไหน คาดว่าน่าจะสนใจแบรนด์อะไร สินค้าอะไร จากสถิติที่เคยเข้าไปคลิกดูสินค้าอะไรบ้าง เวลานานแค่ไหน และเคยซื้อสินค้าอะไรบ้าง เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำ Big Data ของบัซซี่บีส์ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างระบบ Eco-System เพื่อให้แข็งแกร่งและตอบโจทย์แบรนด์รวมถึงผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด”

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Spotify ฉลองครบ 1 ปีในไทย จัดคอนเสิร์ต Spotify on Stage ดึง Alan Walker, Eric Nam, Slot Machine ขึ้นโชว์

Published

on

ในโอกาสที่ปีนี้ Spotify ฉลองครบรอบ 1 ปีกับการให้บริการในประเทศไทย Spotify จึงภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ขอเชิญทุกคนไปรวมตัวกันในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ เตรียมพบกับศิลปินระดับโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Alan Walker (อลัน วอล์กเกอร์) Anne-Marie (แอนน์-มารี) และนักร้อง K-Pop เสียงนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำของเมืองไทย Slot Machine (สล็อท แมชชีน) และ Wonderframe (วันเดอร์เฟรม)

ด้วยแรงบันดาลใจจากเพลย์ลิสต์ยอดฮิตใน Spotify อย่าง K-Pop Daebakเพลงไทยยอดนิยมร็อกฮิตเพลงฮิตประเทศไทย และ It’s a Hit!  และความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่นของกลุ่มศิลปินเหล่านี้ Spotify จึงอยากมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ผ่านคอนเสิร์ต Spotify On Stage ให้กับแฟนเพลงชาวไทยทุกคน

ปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ Spotify ในประเทศไทยหลังจากเปิดตัวมาครบ 1 ปี พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดคอนเสิร์ต Spotify On Stage ครั้งแรกให้กับแฟนๆ ของเราที่นี่ โดยคอนเสิร์ต Spotify On Stage ถือเป็นงานที่เฉลิมฉลองความสำเร็จของศิลปินและเรื่องราวต่างๆ เบื้องหลังเพลย์ลิสต์ที่ถูกสตรีมมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเราในครั้งนี้ทำให้แนวคิดของ Spotify ที่ว่าเสียงเพลงนั้นไร้พรมแดน ชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างยิ่งขึ้น เพราะเราได้พาเหล่าแฟนๆ มาพบกับศิลปินที่ชื่นชอบ และได้ชมพวกเขาร้องแบบสดๆ บนเวทีMr. Gautam Talwar
กรรมการผู้จัดการ Spotify ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กำเงินให้มั่น แล้วพุ่งไปกดบัตร!

ตั้งแต่วันนี้ (วันจันทร์ที่ 17 กันยายน) เป็นต้นไป Spotify จะส่งอีเมลตรงถึงแฟนๆ ของศิลปินทุกคน เพื่อเชิญชวนให้มาลุ้นโอกาสในการได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ก่อนใคร ถือเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนศิลปินกลุ่มนี้เสมอมา

คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 19 กันยายนผ่านทางเว็บไซต์ Spotify On Stage บัตรราคา 300 บาท สำหรับสมาชิก Spotify Premium และราคา 500 บาท สำหรับผู้ใช้บริการฟรี

ติดตามรายละเอียด Spotify On Stage

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16 เปิดรับสมัครแล้ว รอบนี้ไม่จำกัดเฉพาะนิสิต-นักศึกษา!

Published

on

By

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเว็บมาสเตอร์ใหญ่ของไทย กับ #YWC16 หรือ Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16

โดยปีนี้มาใน Concept “Ready to Disrupt” นวัตกรรมเว็บเปลี่ยนโลก เพราะเทคโนโลยีนั้นเปลี่ยนหลากหลาวงการได้ อย่างที่หลายท่านทราบกันดี ทางค่ายต้องการทีมสร้างเว็บหน้าใหม่ รวมทั้ง 4 สาย เข้ามาร่วมกันสร้างโปรเจคเว็บใหม่ที่พร้อม Disrupt โดยแบ่งออกเป็น 4 สายให้สมัคร (สมัครเดี่ยวแล้วไปหาทีมกันในค่าย)

  1. Web Content หัวใจหลักของการดึงคนเข้าเว็บไซต์ ด้วยเนื้อหาและวิธีการนำเสนอที่แตกต่าง และสร้างสรรค์
  2. Web Marketing เข้าใจทุกก้าวของการตลาด สร้างคุณค่า และวางแผนเพื่อพาเว็บไซต์ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด
  3. Web Design เติมเต็มทุกจินตนาการ สร้างสรรค์เว็บไซต์ให้สวยงาม สะกดทุกสายตา และตรงใจทุกการใช้งาน
  4. Web Programming ด้วยสองมือและหนึ่งใจ ใช้ทุกความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนโปรแกรม เพื่อขับเคลื่อนเว็บไซต์ให้กลายเป็นจริง

โดยรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ตุลาคมนี้ พบกับวิทยากรชื่อดังมากมาย งานนี้ฟรีตลอด!

และที่สำคัญปีนี้ ไม่จำกัดเฉพาะนิสิต-นักศึกษาแล้ว ขอแค่คุณอายุระหว่าง 18 — 24 ปี (นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 — 2543) ก็สมัครได้เลย!

สมัครได้ที่: ywc.in.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: facebook.com/ywcth , twitter.com/ywcth

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

พร้อมขายแล้ว! Asus Zenbook Pro 15 โน้ตบุ๊กเพื่อนักสร้างสรรค์ที่มาพร้อม ScreenPad หรือจอที่ TouchPad!

Published

on

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง ‘ASUS ZenBook Pro 15’ บุกตลาดพรีเมียมโน้ตบุ๊กในประเทศไทย พร้อมการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ‘กัล กาดอท’ ชูนวัตกรรมจอ ‘ScreenPad’ ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของทัชแพด โดยเป็นนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อกลุ่มนักออกแบบโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ ผู้กำกับ นักตัดต่อ โปรแกรมเมอร์ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่มองหาโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูง

ASUS ZenBook Pro 15 (UX580) โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหรา บางเบา น้ำหนักเพียง 1.88 กิโลกรัม เป็นโน้ตบุ๊กเครื่องแรกในโลกที่นำเสนอจอ ScreenPad หรือหน้าจอที่ TouchPad พร้อมหน้าจอขนาด 15 นิ้วความละเอียด 4K UHD ได้รับการรับรองคุณภาพสี PANTONE® Validated ส่วนความแรงของตัวเครื่องนั้นใช้หน่วยประมวลผล Intel Core i9 Gen 8 ชิปกราฟิก NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti พร้อม SSD ความเร็วสูงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานหนักได้อย่างสบาย พร้อมการเชื่อมต่อที่ครอบคลุม ได้แก่ Wi-Fi 802.11ac พอร์ต USB-C พร้อมรองรับ Thunderbolt™ 3, พอร์ต USB 3.1 Gen 1 Type-A และช่องต่อ HDMI

ScreenPad นวัตกรรมแห่งอนาคต

สกรีนแพดของ ZenBook Pro 15 มาพร้อมจอ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ทำหน้าที่เป็นทัชสกรีน นำเสนอรูปแบบใหม่ในการทำงานร่วมกับโน้ตบุ๊ก ช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วขึ้น ทั้งยังสามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ โหมดเครื่องคิดเลข, เครื่องเล่นเพลง (Music Player), นัมคีย์ (NumKey) เปลี่ยนการทำงานของสกรีนแพดเป็นคีย์แพดตัวเลข, แถบเมนูลัด (Launcher) ให้ผู้ใช้สามารถเปิดและเปลี่ยนการใช้งานแอพพลิเคชั่นบนเดสก์ทอปได้

นอกจากนี้ยังสามารถใช้เอซุส ซิงก์ (ASUS Sync) เพื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถแชร์หน้าจอโทรศัพท์ไปยังหน้าจอหลักและสกรีนแพด ช่วยแจ้งเตือนเมื่อได้รับข้อความใหม่และรับสายเข้าหรือโทรออกได้อย่างสะดวกสบาย และเมื่อสกรีนแพดอยู่ในโหมด Screen Extender สกรีนแพดจะทำหน้าที่เป็นจอที่สองของหน้าจอหลัก ช่วยในการมัลติทาสกิงและสร้างสรรค์งานร่วมกับโปรแกรม Microsoft Word, Excel และ PowerPoint และแอพพลิเคชั่นอื่นๆอีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต

สกรีนแพดยังทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์อย่าง Chrome ในการเล่นเพลงบนยูทูบ (Youtube) โดยทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมวีดีโอ ผู้ใช้สามารถเลือกเลื่อนเพลงได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว ทั้งนี้สกรีนแพดจะถูกอัพเดทให้อยู่ในเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอ ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใหม่ๆได้จาก วินโดวส์ สโตร์ (Windows Store) ซึ่งได้เปิดกว้างให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับสกรีนแพดได้อย่างอิสระ

ASUS ZenBook Pro 15 กับประสิทธิภาพสูงสุด

ZenBook Pro 15 มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานเต็มเปี่ยมสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i9 Gen 8 ชิปกราฟิก NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti พร้อม SSD ความเร็วสูงแบบ PCIe® 3.0 x4 ทรงพลังเหนือกว่าโน้ตบุ๊กคู่แข่งที่ใช้ PCIe x2 และ SATA 3 SSDs ทำให้ ZenBook Pro 15 สามารถบูทเครื่อง หรือเปิดแอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็วที่สุด

นอกจากนี้ ZenBook Pro 15 ยังมาพร้อมการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti GPU ที่เร็วกว่าเกือบสองเท่าของเจเนอเรชั่นก่อนหน้าอย่าง GeForce GTX 960M ซึ่ง ZenBook Pro 15 สามารถรองรับการใช้งานกราฟฟิกหนักหน่วง อาทิ การเรนเดอร์งาน 3D, การเล่นวีดีโอ 4K UHD และเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหล

ASUS ZenBook Pro 15 สวยล้ำด้วยดีไซน์

นำเสนอความหรูหราอันเป็นจุดเด่นของโน้ตบุ๊กตระกูล ZenBook โดย ZenBook Pro 15 มาในสี Deep Dive Blue พร้อมขอบสี Rose Gold เพิ่มความสวยงามน่าค้นหา และคีย์บอร์ดยังใช้ไฟในเฉดสีทองอย่างมีระดับ

ZenBook Pro 15 ได้เลือกใช้จอแบบทัชสกรีนบนความคมชัดระดับ 4K UHD พร้อมขอบจอบางที่สุด (Ultraslim-bezel) แสดงผลเต็มตากว่าเคยบนหน้าจอขนาด 15 นิ้ว เหมาะกับการใช้งานในทุกวัน สำหรับผู้ใช้ที่เน้นในเรื่องการออกแบบเพราะมาพร้อม PANTONE® Validated แสดงค่าสีที่ถูกต้องที่สุด พร้อมค่าความผิดเพี้ยนของสีน้อยในระดับดีเยี่ยม (Delta-E) และยังมี ASUS Pen เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเสริม

ASUS ZenBook Pro 15 ครอบคลุมทุกการเชื่อมต่อ

มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อประสิทธิภาพสูง ได้แก่ USB-C (Thunderbolt™ 3) 2 ช่อง, USB 3.1 (Gen 1 Type-A) 2 ช่อง, พอร์ต HDMI 1 ช่อง, gigabit-class dual-band 802.11ac Wi-Fi ให้ความเร็วมากถึง 1734Mbps เร็วกว่า 802.11n ถึง 12 เท่า ทำให้เล่นวีดีโอออนไลน์ความคมชัดระดับ 4K UHD ได้อย่างดีเยียม

ราคาของ Asus ZenBook Pro 15

Asus ZenBook Pro 15 เริ่มวางขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 89,990 บาท สำหรับเครื่องที่ใช้ 8th Gen Intel® Core™ i9 และราคา 69,990 บาท สำหรับ 8th Gen Intel® Core™ i7 ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ ณ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งการใช้งานได้ในกิจกรรม ZenBook Roadshow ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซินีเพล็กซ์ และ วีไอพี เลานจ์ เอ็มควอเทียร์ ซีนีอาร์ท ระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 15 ตุลาคม 2561

นอกจากนี้เอซุสยังจัดกิจกรรม ‘ZenBook Campaign’ เวทีที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ก้าวขึ้นมาเป็น Influencer คนใหม่ของเรา พร้อม ลุ้นรับฟรี! ASUS ZenBook Pro 15 ผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ asuscampaigns.com

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!