Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Sanook บันทึกเส้นทาง “ก้าวคนละก้าว” รูปแบบไทม์ไลน์ สร้างประสบการณ์ร่วมต่อผู้ติดตาม

Published

on

เรื่องราวของคนกลุ่มเล็กแต่ส่งผลอันยิ่งใหญ่ต่อสังคมและมหาชนคนไทย เมื่อนักร้องดัง ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ประกาศวิ่งระดมทุนเพื่อมอบเงินบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ ให้นำไปซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ใน โครงการ “ก้าวคนละก้าว” จากใต้สุดสู่สูงสุดแดนสยาม เส้นทางจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา และมีกำหนดการถึงเป้าหมายในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้

จากปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่เกิดขึ้น เราก็ได้เห็นน้ำใจคนไทยที่หลั่งไหลมาบริจาคเงินกันอย่างไม่ขาดสาย และ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้รับการยกย่องให้เป็นฮีโร่ของคนไทยอย่างแท้จริง

การนำเสนอข่าวรูปแบบ Timeline

เว็บไซต์ Sanook! จึงขอร่วมสนับสนุนการรวมพลังคนไทยในครั้งนี้ ด้วยการเกาะติดข่าวสารของ ตูน บอดี้สแลม และ โครงการ ก้าวคนละก้าว โดยใช้การนำเสนอข่าวรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Timeline แบบ Infinite Scroll” ซึ่งจะคำนึงถึง UX (User Experience) ที่เน้นความสะดวกของผู้ใช้งาน รวมถึง UI (User Interface) กับดีไซน์ที่สบายตาและสวยงามในเวลาเดียวกัน มาเป็นส่วนช่วยในการนำเสนอข้อมูลข่าวให้ง่ายต่อการติดตามอ่าน ทุกคนจะสามารถเห็นลำดับข่าวการวิ่งของตูนตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบเรียลไทม์ทั้ง ระยะทาง จำนวนวันที่วิ่ง และยอดบริจาคที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ปัจจุบันนี้ เว็บไซต์ Sanook! ได้นำเสนอข่าว โครงการ ก้าวคนละก้าว ไปแล้วกว่า 100 ชิ้น โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นมา และพบว่ามีผู้สนใจอ่านข่าวรวมกว่า 5 ล้านเพจวิว แชร์ต่อมากถึง 2 ล้านครั้ง และคลิปที่นำเสนอการเปลี่ยนแปลงของสังคมเมื่อครั้งที่ ตูน บอดี้สแลม เริ่มออกวิ่ง ก็มีผู้ชมผ่าน แฟนเพจ Sanook มากกว่า 259,000 ครั้ง ทั้งนี้ เว็บไซต์ Sanook! ยังยืนยันจะติดตามการวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม อย่างต่อเนื่องจนจบโครงการ เพื่อสนับสนุนสิ่งดีๆ ในสังคมต่อไป

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ได้ทาง http://season.sanook.com/runtoonrun/

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

ชวนคุณฟังสัมมนา รับฟังสุดยอดกลยุทธ์ กับ “ปั้นแบรนด์ให้…โต GO Inter”

Published

on

ชวนคุณฟังสัมมนา รับฟังสุดยอดกลยุทธ์ และวิธีการสร้างแบรนด์ไทยให้ไกลทั่วโลก กับ “ปั้นแบรนด์ให้…โต GO Inter” โดยเหล่าวิทยากรชื่อดังมากมายกับสโลแกน

ในยุคที่ใคร ๆ ก็ต้องมี Brand ทำอย่างไรให้คนจดจำ ทำอย่างไร..ไปให้ถึง Inter หลายคนมีความสามารถเต็มถัง แต่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน หลายคน สินค้าดี
แต่กลับไม่มีคนรู้จัก หลายครั้ง ทำดี มาไกล แต่อยู่ดี ๆ ก็มีคน Copy ไปประเทศอื่น..?!

พบสุดยอด แนวคิดที่สุดแห่งปี 2018 ที่จะนำพาชีวิตและธุรกิจของคุณ ปัง ดัง ไปไกลถึง Inter! พร้อมวิธีการ ของบุคคลตัวอย่าง ทำจริง เจ็บจริง สำเร็จจริง..!!

== “ปั้นแบรนด์ให้โต.. GO INTER..!!” ==

พบ 4 สุดยอดคนไทย ที่ดังไกลถึง Inter..!!

 • อ.เอ๋ อภัยลักษณ์ ตันตระบัณฑิตย์ ผู้สร้างตำนาน Image Consultant ที่ปรึกษาภาพลักษณ์ไทย ที่ได้รับรางวัลระดับโลก
 • คุณโอ๋-ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ธัญ (THANN) ปั้นแบรนด์จนแข็งแกร่ง นำพาไปสร้างชื่อในระดับสากล!
 • คุณชาตยา ชูพจน์เจริญ ผู้นำพาธุรกิจ BBQ Plaza ผ่านมรสุม Drama “กระทะดำ” จนคนจดจำทั่วประเทศ
 • ปิดท้ายพิเศษกับสัมภาษณ์ คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ CEC – CP ALL “ทำงานใหญ่ ใจต้องนิ่ง”

และพิเศษ..!! Dinner Talk ใกล้ชิดกับ 2 สุดยอดตำนานผู้สร้างแบรนด์ทะยานไปทั่วโลก

 • คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ หัวเรือใหญ่ CP ที่บุกตลาด 7-11 ไทยจนใคร ๆ ต้องยอมรับ
 • คุณ Fumi Sasada นักสร้างแบรนด์ดังจากแดนอาทิตย์อุทัยเบื้องหลังสินค้าระดับโลกอาทิ NEC โอลิมปิค KitKat

สถานที่ วันและเวลา

“ปั้นแบรนด์ให้โต GO INTER” เริ่มวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 2561 นี้ 9.00-18.30 น. ที่ Convention Hall ชั้น 5 เซนทรัลแจ้งวัฒนะ

บัตรเข้างาน

 • General 3,990 บาท
 • VIP 5,990 บาท พร้อม Business Dinner พร้อมเสวนากับ คุณก่อศักดิ์ และคุณฟูมิ

พิเศษตั๋ว Early Bird ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมตั๋วหนัง Major ฟรีทุกที่นั่ง..!! (ก่อน 30 มิ.ย. นี้) ซื้อบัตรได้ที่
Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือ Line@ : @apailucktan

098-914-5443
099-263-3846

แบไต๋บอกต่อ

พิเศษสำหรับผู้ที่บอกว่ามาจากคุณหนุ่ย พงศ์สุข หรือมาจากแบไต๋ จะได้สิทธิ์โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นอกเหนือจากตั๋ว Early Bird ครับ

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

คอเกมฟังทางนี้ Asus จัดโปรเด็ด ยกทัพ Gaming Notebook บุก Commart

Published

on

ช่วงระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายนนี้พบกับงาน Commart กันอีกครั้งที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งงานครั้งนี้ Asus จัดโปรส่วนลดและของแถมเพียบ โดยเฉพาะกลุ่ม Gaming Notebook ที่ส่ง ROG Zephyrus M โน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวบาง เครื่องแรง แถมราคาแค่ครึ่งเดียวของ Asus ROG Zephyrus ที่หนุ่ย พงศ์สุขเคยรีวิวไป ลงตลาดครั้งแรก

Gaming Notebook กลุ่ม ROG, TUF Gaming และ FX Series

 • TUF Gaming Series และ FX Series รับฟรี เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, และชุด Gaming Mouse Set มูลค่ารวม 1,790 บาท
 • ROG Series (GL503 และ GL703 Series) รับฟรี Bluetooth Soundbar, เสื้อ Jacket ROG Limited Edition, ชุด Gaming Mouse Set, และ ROG x Nvidia 7 T-Shirt Collection Set รวมมูลค่า 6,000 บาท
 • ROG Zephyrus M (GTX 1060) รับฟรี Bluetooth Soundbar, เสื้อ Jacket ROG Limited Edition, ชุด Gaming Mouse Set, และ ROG x Nvidia 7 T-Shirt Collection Set รวมมูลค่า 6,000 บาท
 • ROG Zephyrus และ Zephyrus M (GTX 1070) รับฟรี Bluetooth Soundbar, เสื้อ Jacket ROG Limited Edition, ชุด Gaming Mouse Set, ROG x Nvidia 7 T-Shirt Collection Set, ROG Fusion 300 Gaming Headset + ฟิกเกอร์ ROG Horsem4n รวมมูลค่า 10,900 บาท
 • ROG Griffin G703 รับฟรี Bluetooth Soundbar, เสื้อ Jacket ROG Limited Edition, ชุด Gaming Mouse Set, และ ROG x Nvidia 7 T-Shirt Collection Set รวมมูลค่า 6,000 บาท

สำหรับ ASUS Notebook

 • Asus Zenbook ทุกรุ่น ผ่อน 0% 24 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท (เฉพาะ รุ่น Asus Zenbook UX331 series ผ่อน 0% 10 เดือน)
 • Asus VivoBook Pro 15 N580 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท
 • Asus VivoBook S15 & S15 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท
 • Asus VivoBook A570UD-FI280T (รุ่นพิเศษ เฉพาะที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น)ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

พบการแข่งขันโบว์ลิ่ง การกุศล BCB BOSS Charity Bowling #1

Published

on

วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 ณ บลูโออริธีม แอนด์ โบว์ล เมกาบางนา ชั้น 2 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ขององค์กรสาธารณกุศล และสร้างความสัมพันธ์และสนับสนุนในการสร้างเยาวชนที่ดีของสังคมเพื่พัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้นไป

โดยการแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็นประเภททีม และประเภทบุคคล จัดโดย มูลนิธิเดอะบอสส์

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 092-2788355 idLine: ycm_center

ศูนย์เยาวชนพลเมืองดี สร้างสื่อสร้างสรรค์สังคม YCM “Youth Civic & Media Learning Center”
เว็บไซต์ www.ycmcenter.com/?lang=th เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ycmcenter/
มูลนิธิเดอะบอสส์ www.theboss-foundation.com

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!