Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

“PlextorZ” เอาใจคอเกม จัดแคมเปญแจกฟรีรหัสเกม “Far Cry 5” เวอร์ชัน PC

Published

on

พิกเตอร์ (PlextorZ) จัดโปรโมชันพิเศษในแคมเปญ “Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion” เอาใจคอเกมเมื่อซื้อ SSD NVMe ของ Plextor ในซีรี่ย์ M9PeG หรือ M9PeGN จะได้รับรหัสเกม Far Cry 5 (PC Standard Edition) ฟรี!!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2018 เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) ซึ่งเป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในขณะนี้

สำหรับ Plextor M9Pe Series เป็น SSD อินเทอร์เฟซแบบ NVMe ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการพีซีประกอบประสิทธิภาพสูง

 • มาพร้อมกับชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
 • ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

นอกจากรุ่นที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ M.2 แล้ว M9Pe ยังมีรุ่นที่เป็นการ์ดแบบ PCIe

 • มาพร้อมกับไฟ RGB LED ที่ให้สีสันสว่างสดใสมีความเคลื่อนไหวของแสงสีอยู่ตลอดเวลาในระหว่างการใช้งาน ทำให้ SSD รุ่นนี้เหมือนมีชีวิต และกำลังหายใจอยู่ในพีซีของคุณ
 • นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อและเลือกใช้ SSD ในซีรีย์ M9Pe จะได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์กับเกม Far Cry 5 อีกด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion” จาก Plextor สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://event.goplextor.com

**สำหรับเกม Far Cry 5 มีเนื้อเรื่องและเหตุการณ์เกิดขึ้นในอเมริกาที่ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเดินทางสำรวจไปทั่วเมืองที่ดูเงียบสงบ โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ช่วยนายอำเภอคนใหม่ของเมือง Hope County ใน รัฐ Montana และผู้เล่นจะต้องรับมือกับกลุ่มต่อด้านที่หลบซ่อนตัว การปกครองของกลุ่มหัวรุนแรง Eden Gate ที่คลั่งไคล้พิธีกรรมวันโลกาวินาศ ผู้เล่นจะเข้ารวมกับกองกำลังของชาวเมือง Hope County เพื่อต่อต้านและปลอดปล่อยชาวเมืองให้เป็นอิสระ

 • ข้อมูลเพิ่มเตมเกี่ยวกับ เกม Far Cry 5 ได้ที่  www.farcry.com

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

TMA เปิดวิสัยทัศน์ประธานคนใหม่ มุ่งความเติบโตยั่งยืนในยุคดิจิทัล

Published

on

นายธีรนันท์ ศรีหงส์ ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร กล่าวว่า “ทีเอ็มเอ มุ่งเน้นการสร้างผู้บริหารที่มีคุณธรรมและความสามารถ มีเป้าหมายสูงสุด คือ เพื่อช่วยกันยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในระดับองค์กรและประเทศ ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยจากนี้จะมุ่งเน้นสร้างความเข้มแข็งและความพร้อมของการพัฒนาผู้บริหารในอนาคตที่ต้องรู้เท่าทันเทคโนโลยีดิจิทัล และนำไปใช้ประโยชน์ได้”

เป้าหมาย 3 เรื่องหลัก คือ

 1. การสร้างเครือข่ายเพื่อให้เกิดความร่วมมือในกลุ่มผู้บริหารทั้งภาครัฐและเอกชน
 2. การบริหารจัดการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล และ
 3. การพัฒนาความเป็นผู้นำ ซึ่งธุรกิจจะสำเร็จได้ต้องทำ Partnership แบ่งผลประโยชน์กัน และบริหารความเสี่ยง

นายธีรนันท์ ศรีหงส์ ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร

ทั้งนี้ การทำงานของ TMA จะสร้างโอกาสการเชื่อมโยงกับเครือข่ายกลุ่มผู้บริหารทั้งภาครัฐและเอกชนผ่านกิจกรรมต่างๆ รวมถึงแสวงหาความร่วมมือและเสาะหาองค์ความรู้จากที่ต่างๆ ทั่วโลก เช่น การร่วมมือกับ International Institute for Management Development (IMD) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดกิจกรรมและงานสัมมนาเพื่อการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ เป็นต้น ซึ่งอนาคตจะนำความรู้ที่ได้จากเครือข่ายทั่วโลกมาบูรณาการ โดยกำลังมุ่งเน้นเรื่องนวัตกรรม (Innovation) เรื่องความยั่งยืน (Sustainability) และเรื่องขีดความสามารถในด้านดิจิทัล (Digital Competitiveness) ให้ความสำคัญเรื่องวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม รวมทั้งเรื่องดิจิทัล

ที่ผ่านมา TMA ได้ริเริ่ม โครงการ Agro – Food Sector Innovation ร่วมวางแผนยุทธศาสตร์และเชื่อมโยงเครือข่ายในอุตสาหกรรมอาหารมาโดยตลอด ซึ่งทำงานร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Food Innopolis ภายใต้สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ในการเสาะหาแหล่งองค์ความรู้เชื่อมโยงเครือข่ายและช่วยสนับสนุนการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวขึ้นเป็น Food Innovation Hub ในภูมิภาค

“เป้าหมายปลายทางที่ต้องการเห็น คือ ภาคธุรกิจของประเทศไทยเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งจะไม่ได้ทำงานตามลำพัง ต้องมีภาคเอกชน ภาควิชาการ และภาคราชการสนับสนุนส่งเสริม ทั้งนี้ การจะสำเร็จผลได้ภาครัฐต้องปรับเปลี่ยนตำแหน่งจากการเป็นผู้ควบคุม สู่ผู้สนับสนุนให้ธุรกิจนั้น ๆ เกิดได้ อย่างไรก็ตามรัฐยังคงความเป็นผู้ดูแลกฎกติกาอยู่”

หลักสูตรผู้บริหารในอนาคต

 • กิจกรรมของ TMA มุ่งเน้นการพัฒนาความเป็นผู้นำ สร้างทักษะ ความรู้ความสามารถที่จะนำไปใช้จริงในการทำงาน โดยกำลังพัฒนาหลักสูตรสร้าง Leaders of the Future ร่วมกับสถาบันชั้นนำของโลกหลายแห่ง เพื่อให้ทันความเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน
 • การออกแบบหลักสูตรจะทำแบบสอบถามความต้องการของนักธุรกิจที่หลัก ๆ เป็นสมาชิกของ TMA อยู่แล้ว และมีพันธมิตรทางธุรกิจอยู่ต่างประเทศ จะทราบว่า แนวคิดความต้องการของผู้นำธุรกิจในต่างประเทศเป็นอย่างไร จะนำเสนอความต้องการให้พัฒนาองค์ความรู้ด้านใดบ้าง เป็นการผสมผสานให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจในประเทศและต่างประเทศเข้าด้วยกัน ทำให้จำนวนผู้เข้าเรียนเพิ่มมากขึ้นเกินเป้าหมายในปีที่ 2 และมีแนวโน้มจะเพิ่มอีกมากในปีต่อไป

นางสาววรรณวีรา รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหาร TMA เผยที่มาของเนื้อหาของหลักสูตรพัฒนานักบริหารรุ่นใหม่ว่า “ได้สำรวจความเห็นของซีอีโอระดับ Top 100 ท่านของประเทศไทยถึงประเด็นอนาคต ถ้าประเทศไทยจะก้าวหน้าต่อไปได้ผู้บริหารต้องมีลักษณะอย่างไรบ้าง ได้คำตอบว่า ต้องมีเรื่อง Global Mindset, Communication, Agility, Diversity Management ความตระหนักรู้ ความยั่งยืน การบริหารจัดการคน รวมกับความต้องการของสมาชิก TMA นำมาสร้างหลักสูตรให้ง่ายขึ้น มีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และมีประโยชน์ต่อการใช้งานได้จริง เช่น เรื่อง Digital Literacy, Innovation, Business Sustainability มีองค์กรใหญ่ ๆ ที่เป็นสมาชิก เช่น เอสซีจี, เบทาโกร , ปตท, ไทยออยล์, อะเมซอน ฯลฯ

“นอกจากนี้ TMA ยังมี โครงการ “สร้างนักบริหารดีและเก่ง” เป็นการจัดแคมป์ให้กับน้องๆ นิสิตนักศึกษา เพื่อให้ได้มีโอกาสเรียนรู้เนื้อหาจากผู้บริหาร และพานักศึกษาไปเข้าแคมป์เพื่อศึกษาดูงานจริง โดยปีที่แล้วมีการสอนเรื่อง Global Mindset ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป เป็นผู้สอนด้วยตัวเอง เป็นต้น”

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

HUAWEI ชวนคนไทยประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟน ในแคมเปญ “NEXT-IMAGE Awards 2018”

Published

on

หัวเว่ย เปิดตัวแคมเปญระดับโลก “NEXT-IMAGE Awards 2018” การประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟน เป็นปีที่ 2 สานต่อความสำเร็จของการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่สร้างนิยามใหม่แห่งภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟน โดยความร่วมมือของ Huawei และ International Center of Photography (ICP) เปิดโอกาสให้ผู้สร้างสรรค์งานด้านภาพจากทั่วทุกมุมโลกส่งผลงานเข้าแข่งขันเพื่อคว้าโอกาสเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้าย ชิงเงินรางวัลกว่า 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท) และของรางวัลมากมายกว่า 50 รางวัลจากหัวเว่ย รวมไปถึงโอกาสที่จะได้รับการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของตน ณ Grand Palais มหานครปารีส โดยงานเปิดตัวในไทยนี้ “อิมเมจ-สุธิตา” และ “ป๋าตึก-ภูษิต” ชวนคนไทยเป็นตัวแทนทีมชาติ ร่วมส่งผลงานได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ที่ gallery.consumer.huawei.com     

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “หัวเว่ย เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยกย่องด้านนวัตกรรมการถ่ายภาพโดยใช้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะความร่วมมือกับ Leica นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปของหัวเว่ยรุ่นล่าสุด อย่าง HUAWEI P20 Series ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วยยอดขายกว่า 6 ล้านเครื่องทั่วโลก ซึ่งมากกว่ารุ่น P10 Series เมื่อปีที่แล้วถึง 81% เป็นการตอกย้ำชื่อเสียงของหัวเว่ย ในฐานะผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถถ่ายภาพได้อย่างเหนือระดับและสวยงามราวกับมืออาชีพ”

ด้าน นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “การประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนประจำปี NEXT-IMAGE เป็นการประกวดที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนบันทึกและแบ่งปันเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของพวกเขา อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่เอื้อให้พวกเขาสนุกสนานกับการสร้างสรรค์ภาพถ่าย การประกวดนี้เป็นคำมั่นสัญญาว่าหัวเว่ยจะก้าวไปสู่ยุคใหม่ของการถ่ายภาพและวิดีโอโดยใช้สมาร์ทโฟนไปพร้อมๆ กับผู้ใช้หัวเว่ยของเราทุกคน เพราะหัวเว่ยเป็นผู้นำทั้งด้านการพัฒนานวัตกรรมด้านการถ่ายภาพและเป็นผู้สร้างสรรค์แนวคิดใหม่ของการสื่อสารด้วยภาพ ด้วยแนวคิด “ใคร ๆ ก็ถ่ายภาพสวยได้ด้วยหัวเว่ย”

NEXT-IMAGE Awards เป็นการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนระดับโลก โดยความร่วมมือของ Huawei และ International Center of Photography (ICP) สถาบันการศึกษาด้านภาพถ่ายชั้นนำ จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยในปีแรกเมื่อปี 2017 นั้นมีผู้ส่งผลงานกว่า 157,000 ภาพจาก 90 ประเทศทั่วโลก สำหรับปี 2018 นี้ เปิดรับภาพถ่าย 6 ประเภท ได้แก่

 1. Good Night
 2. Faces
 3. Hello, Life!
 4. Check-In
 5. Timeline และ
 6. Story Board

โดยภาพถ่ายทั้งหมดจะได้รับการคัดเลือกให้เหลือเพียง 500 ภาพสำหรับการประกวดรอบสุดท้าย โดยทั้ง 500 ภาพนี้จะได้รับการพิจารณาโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 10 ท่าน ทั้งผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการถ่ายภาพ และคนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารด้วยภาพที่กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะหัวเว่ยเชื่อว่าการถ่ายภาพโดยสมาร์ทโฟนต้องพิจารณาโดยใช้ทั้งผู้เชี่ยวชาญและคนรุ่นใหม่ที่เคยชินกับการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพและแบ่งปันในชีวิตประจำวัน โดยผู้ที่ชนะเลิศการประกวดนี้จะได้รับรางวัลเงินสด 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 6 แสนบาท) รวมถึง HUAWEI P20 Pro และ HUAWEI MateBook X Pro นอกจากนี้ยังมีรางวัลชนะเลิศของภาพถ่ายในแต่ละประเภทจำนวนรวม 6 รางวัล และรางวัลรองชนะเลิศอีก 50 รางวัล

อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ นักร้องสาวเสียงใส

อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ นักร้องสาวเสียงใส กล่าวว่า “อิมเมจเองก็ชื่นชอบการถ่ายภาพเช่นกัน และเชื่อว่าคนไทยหลายคน ณ เวลานี้ก็ชื่นชอบการถ่ายภาพเช่นเดียวกัน เพราะด้วยเทรนด์ตอนนี้ที่ใคร ๆ ก็ถือสมาร์ทโฟนที่มีกล้องคุณภาพสูง และการถ่ายภาพหรืออัดวิดีโอลงโซเชียลมีเดียที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพมากยิ่งกว่าแต่ก่อน จึงทำให้การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่เป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวัฒนธรรม Visual Culture โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีมุมมองในการถ่ายภาพที่สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น”

ป๋าตึก-ภูษิต พัฒนปราการ สไตล์ไอคอนรุ่นใหญ่ที่เป็นไอดอลด้านแฟชั่น

ด้าน ป๋าตึก-ภูษิต พัฒนปราการ สไตล์ไอคอนรุ่นใหญ่ที่เป็นไอดอลด้านแฟชั่น เล่าว่า “การประกวด NEXT-IMAGE Awards ครั้งนี้เหมาะกับคนทุกผู้ทุกวัย ต่อให้ไม่ใช่ช่างภาพมืออาชีพก็สามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ ขอแค่เพียงมีมุมมองการถ่ายภาพที่มีความคิดสร้างสรรค์และแปลกใหม่ ป๋าเชื่อว่าทุกคนมีมุมมองต่อภาพที่อยู่ตรงหน้าเราแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการตีความและประสบการณ์ที่แต่ละคนสั่งสมมา การที่ได้หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาบันทึกภาพตรงหน้านั้นถือว่าเป็นการถ่ายทอดความรู้สึก มุมมอง และเอกลักษณ์ของแต่ละคนผ่านรูปภาพ และการประกวดครั้งนี้อาจจะทำให้ความรู้สึกของคนไทยเราที่มีต่อรูปภาพถูกส่งต่อไปสู่สายตาชาวโลกได้”

หัวเว่ย ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมเป็นตัวแทนทีมชาติประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟน ในแคมเปญระดับโลก “NEXT-IMAGE Awards 2018” ผู้สนใจสามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 31 สิงหาคมศกนี้ และ รายชื่อผู้ชนะจะประกาศในช่วงเดือนกันยายน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวดและส่งผลงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ gallery.consumer.huawei.com

กติกาการเข้าประกวด

 1. ภาพหรือคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดจะต้องถ่ายหรือบันทึกโดยสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย (รุ่นใดก็ได้) เท่านั้น
 2. ผู้เข้าประกวดแต่ละท่านสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้สูงสุดท่านละ 30 ชิ้น โดยผลงานแต่ละชิ้นสามารถเลือกส่งประกวดได้มากกว่า 1 ประเภท
 3. ภาพหรือคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดนั้นจะต้องเป็นภาพที่ไม่ติดลิขสิทธิ์ใดๆ และต้องเป็นภาพที่ไม่เคยผ่านการประกวดใดๆ มาก่อน รวมถึงจะต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ของบุคคลหรือองค์กรที่ 3
 4. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องปรับแต่งโดยสมาร์ทโฟนหัวเว่ยเท่านั้น (รวมถึงการใช้ซอฟต์แวร์ปรับแต่งภาพในสมาร์ทโฟนหัวเว่ยด้วย) พิกเซลของภาพ เมื่อวัดจากขอบด้านสั้นของภาพจะต้องไม่น้อยกว่า 800 พิกเซลและภาพจะต้องขนาดไฟล์ไม่เกิน 20 เมกะไบต์
 5. คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดสามารถตัดต่อโดยใช้คอมพิวเตอร์หรือแอพพลิเคชั่นสำหรับการตัดต่อวิดีโอ         ในสมาร์ทโฟนได้ แต่คลิปวิดีโอนั้นๆ จะต้องบันทึกโดยใช้สมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเท่านั้น ขนาดไฟล์ของคลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เกิน 100 MB และต้องเป็นไฟล์นามสกุล  .mp4, .3gp, .wmv, .rm, .rmvb, หรือ .asf เท่านั้น
 6. ภาพหรือคลิปวิดีโอจะต้องไม่มีลักษณะหรือส่อถึงการบ่อนทำลายสถาบันการเมืองการปกครอง สิ่งลามกอนาจาร การก่อการร้าย หรือสื่อถึงสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ  หากท่านฝ่าฝืนกฎจะไม่ผ่านการคัดเลือกของการประกวดนี้ในทันที

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ gallery.consumer.huawei.com

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

ASUS ส่งโปรฯสุดคุ้มบุกงาน “Commart Joy 2018” พร้อมวางขาย ZenBook 13 ครั้งแรกในไทย

Published

on

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดโน้ตบุ๊กประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกเอซุสรับงาน Commart Joy 2018  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ บูธ เอซุส (P 2/1) ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561 เดินทัพพาเหรดสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กทั้งตระกูล ZenBook , VivoBook และ ROG

เอซุส ยังวางจำหน่าย ZenBook 13 UX331UN เครื่องโน้ตบุ๊กสุดบาง

 • หน้าจอ 13 นิ้ว น้ำหนักเพียง 1.12 กิโลกรัม
 • มาพร้อมการ์ดจอแยกภายในตัว
 • ดีไซน์เรียบหรู สี Deep Dive Blue

และ รุ่น UX331UAL ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เป็นโน้ตบุ๊กที่มีขนาดบางและคงความหรูหราที่สุด

 • น้ำหนักเพียง 0.98 กิโลกรัม
 • มีให้เลือกทั้งสี Deep Dive Blue และ Rose Gold

นับเป็นการวางขายครั้งแรกในประเทศไทยตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ ชาวไทย พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน รับฟรีลำโพง (Bluetooth Soundbar), เสื้อยืดเอซุส, แก้วทัมเบลอร์ และ ปากกา Swarovski มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

ไฮไลท์สำคัญยังได้แก่การวางขายโน้ตบุ๊ก X570UD แห่งแรกและแห่งเดียวในงาน Commart ครั้งนี้

 • นำเสนอหน้าจอความคมชัดระดับ 4K UHD
 • มาพร้อม 100% sRGB color gamut
 • และ NVIDIA® GeForce® GTX 1050 gaming-grade graphics
 • สวยโดดเด่นในโทนสีดำตัดด้วยทิฟฟานี่บลู

ลูกค้าที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่นำเสนอนวัตกรรมและดีไซน์ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิง สามารถแวะชมและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่งาน ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • Asus Zenbook ทุกรุ่น ผ่อน 0% 24 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท (เฉพาะ รุ่น Asus Zenbook UX331 series ผ่อน 0% 10 เดือน)
 • Asus VivoBook Pro 15 N580 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท
 • Asus VivoBook S15 & S15 series ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท
 • Asus X570UD (รุ่นพิเศษ เฉพาะที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น) ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถม เสื้อยืด Asus, Bluetooth Soundbar, Stainless Steel Water Cup, Swarovski Pen มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!