Infinix S4 สมาร์ทโฟนระดับกลางใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายแล้ว ในราคาสุดคุ้ม 5,990 บาท

สิ้นสุดการรอคอย Infinix Thailand ได้ทำการเปิดขาย Infinix S4 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่ง Infinix S4 นั่นถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยมาพร้อมกับหน่วยความแรมสูงถึง 6GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไหลลื่นยาวนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์แบบ Drop NOTCH เพื่อการแสดงผลได้เต็มตากว่าที่เคย

ทางด้านดีไซน์ก็ออกแบบมาได้อย่างสวยงามมีสไตล์ และมีการไล่เฉดสีเพิ่มความสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น ด้านหลังยังมีความโค้งมนช่วยให้ถือใช้งานได้ง่าย โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Space Grey, Nebura Blue และ Twilight Purple โดยแต่ละสีก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ ตัวกล้องดิจิทัลยังได้รับการพัฒนาหลายส่วน โดยกล้องดิจิทัลด้านหน้าให้ความละเอียดมากถึง 32 ล้านพิกเซล เพื่อตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพเซลฟี่โดยเฉพาะ ส่วนกล้องดิจิทัลด้านหลังใส่มาให้ถึง 3 เลนส์ (Triple-Camera) โดยมีเลนส์มุมมองกว้าง 120 องศา ช่วยให้เก็บรายละเอียดได้กว้างดั่งใจต้องการ และยังสามารถถ่ายภาพ Bokeh หน้าชัดหลังละลายได้มีมิติดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดย Infinix S4 ได้เปิดราคาออกมาที่ 5,990 บาท เท่านั้น! ถือเป็นสมาร์ทโฟนอัดแน่ไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานครบครันในราคาสุดคุ้มเลยก็ว่าได้

รายละเอียดคุณสมตัวเครื่องของ Infinix S4

– ตัวเครื่องดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Unibody พร้อมความสวยงามแบบไล่เฉดสีได้
– หน้าจอแสดงผลแบบ Drop NOTCH Display ความละเอียด 1500×720 พิกเซล ขนาด 6.2 นิ้ว พร้อมครอบทับด้วยกระจกแบบ 2.5D Glass
– ใช้ชิปเซ็ต Helio P22
– ใช่หน่วยประมวลผลกราฟิก PowerVR Rogue GE8320
– หน่วยความจำแรมขนาด 6 GB
– หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB
– ระบบปฏิบัติการ XOS 5.0 ที่มีพื้นฐานอยู่บน Android 9 Pie
– รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ 4G LTE ได้
– กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีรูรับแสงกว้างสูงสุด F/2.0 พร้อมเม็ดพิกเซลขนาด 1.6 ไมครอน และรองรับเทคโนโลยี AI Camera
– กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Triple-Camera) ความละเอียด 13+8+2 ล้านพิกเซล ที่มีมุมกว้าง 120 องศา พร้อมรองรับเทคโนโลยี AI และไฟแฟลชแบบ Quad Flash Light
– รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ 4G LTE พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ WiFi ที่คลื่นความถี่ 5G ได้
– รองรับระบบเสียง Dirac 3D Sound
– รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ กับระบบสแกนใบหน้า
– แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000 mAh

ซึ่ง Infinix S4 ได้ทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันนี้เป็นวันแรก โดยผู้ที่ซื้อ Infinix S4 “รับฟรี เน็ตดูทรูไอที จำนวน 600 กิกะไบท์ มูลค่าถึง 2,700 บาท” เพื่อรับชมความบันเทิงทั้ง ลีกฟุตบอลไทยและลีกดังระดับโลกทั้งแบบสดและแบบรีรัน โปรแกรมหนังฮิต และซี่รี่ส์ดัง อัปเดทเพลงอิทติดชาร์ท หรือดูทีวีออนไลน์ได้ทุกที่ สนุกทุกเวลา เพียงลูกค้าทำการกดรับสิทธิ์จากตัวเครื่อง *144#โทรออก

ไม่เพียงแค่นั้น ลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Infinix S4 ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 4 ต่อ ได้แก่
1.ประกันจอแตก 1 ครั้งใน 1 ปี
2.ประกันแบตเตอรี่เปลี่ยนฟรี 1 ครั้งใน 1 ปี (กรณีเครื่องดับเพราะแบตเสีย)
3.เล่นเกม ROV ฟรีไม่จำกัดปริมาณอินเทอร์เน็ต (เฉพาะลูกค้า truemove H แบบเติมเงินเท่านั้น)
4.รับสิทธิ์ดู TrueID ฟรี 600GB นานสูงสุด 12 เดือน (เฉพาะลูกค้า truemove H แบบเติมเงินเท่านั้น)

นอกจากนี้ ยังได้รับประกันแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี และรับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1 ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีบริการรับ-ส่งเครื่อง ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา ด้วยบริการจาก Kerry หากเครื่องของลูกค้ามีปัญหาก็สามารถโทรติดต่อทางศูนย์บริการของ Infinix ได้ทันที โดยบริการรับ-ส่ง นี้ทางลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เรียกได้ว่า คุ้มค่ามากๆ สำหรับท่านใดที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Shopee, JD Central, Lazada และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมของ Infinix S4 ได้ที่ www.facebook.com/InfinixMobileThailand/