ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

CEO Huawei รับยอดขายลดลงมหาศาลจากเหตุการณ์สหรัฐแบนบริษัท

Table of Content

จากหลายเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นข่าวยอดขาย Huawei ลดลง รวมถึงตลาดมือสองที่ไม่ต้องการซื้อสมาร์ตโฟนของ Huawei แล้ว ก็ทำให้พอคาดการณ์ได้ว่ายอดขายของ Huawei น่าจะลดไปตามสถานการณ์ตึงเครียดนี้ด้วย

CEO ของ Huawei, Ren Zhengfei ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่ายอดขายสมาร์ตโฟนลดลงไปเป็นอย่างมาก อย่างน้อยถึง 40% แล้วในตอนนี้

Ren ให้สัมภาษณ์กับ Washington Post ว่า ยอดขายสมาร์ตโฟน Huawei ทั่วโลกลดลงไปถึง 40% แต่ถึงยอดขายทั่วโลกจะลดลไปถึง 40% แต่ยอดขายในประเทศจีนเองกลับเติบโตอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าสถานการณ์ระหว่าง Huawei และสหรัฐอเมริกาจะเป็นอย่างไร แต่ Ren กล่าวว่ายอดขายของ Huawei จะกลับมาดีอีกครั้งในปี 2021 จะเป็นปีที่ Huawei จะแข็งแกร่งกว่าเดิมอีกมาก และจะสามารถกลับมาทำการค้ากับสหรัฐอเมริกาได้อย่างปกติอีกด้วย

อ้างอิง อ้างอิง2

Highlight

หมดยุคจ้างนางแบบ ? AI Fashion Models ดาบสองคมที่ทำลายความเชื่อมั่นผู้ซื้อ

20/02/2026
Read More

AirDrop รูปภาพไม่ได้ แก้ยังไง ?

20/02/2026
Read More

แจก Prompt ใช้ AI สร้างภาพโฆษณาสินค้า ให้ฟีลเหมือนถ่ายในสตูฯ ง่าย ๆ ไม่ยาก !

20/02/2026
Read More

เสกน้อนเป็นคน ! เช็กหน้า ‘สัตว์เลี้ยงตัวโปรด’ ถ้าเป็นคนจะหน้าตาดีขนาดไหน ? (แจกพรอมต์ฟรี)

20/02/2026
Read More

Nextopia ยกระดับความยั่งยืนแบบ 100% คว้า 2 รางวัลความยั่งยืนระดับโลก

20/02/2026
Read More

Thaiware จัดงาน ‘Sawasdee Canva’ เป็นตัวแทนจำหน่าย Canva สำหรับธุรกิจรายแรกในไทย

20/02/2026
Read More

Related Content