ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

‘นี่มันมัลติเวิร์ส’ เมื่อกิต Three Man Down พาคนหน้าเหมือน ขึ้นไปรับรางวัลบนเวทีแทน

Tabel of Content

เมื่อวานนี้ใครที่รับชมงานประกาศรางวัลสำหรับคอดนตรีอย่าง ‘THE GUITAR MAG AWARDS 2021’ ก็คงนั่งขำกันสุด ๆ เพราะวง Three Man Down นั้นได้ ‘แกง’ ผู้เข้าร่วมงานชนิดที่ทำเอาเหวอไปตาม ๆ กัน

เรื่องมันเริ่มจากการที่ กิต (กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์) นักร้องนำของวงติดธุระ ไม่สามารถมาร่วมงาน THE GUITAR MAG AWARDS ได้ทัน อีกทั้งยังเจอการจราจรที่ติดขัดต้องเดินทางล่าช้าไปอีก แต่ทางวง Three Man Down ก็ได้เตรียมการแล้วว่า กิตน่าจะมาไม่ทันแน่นอน พวกเขาจึงเรียกใช้ ‘ไทเกอร์’ เด็กหนุ่มที่เคยเป็นไวรัลเพราะคนเข้าใจผิดว่าเป็นกิต ให้มาเดินพรหมแดงที่งานแทนซะเลย

กิตที่กำลังประสบปัญหารถติด
ไทเกอร์ที่ปลอมเป็นกิต(ซ้าย) กับ กิตตัวจริง (ขวา)
ไทเกอร์ เด็กหนุ่มที่โดนเข้าใจผิดว่าเป็นกิต

ปรากฏว่าคนในงานก็ไม่มีใครเอะใจสักนิด แถมยังมารุมถ่ายรูปกันใหญ่ ทำเอาทางวงปลื้มปริ่มที่ได้แกล้งคนในงานกันใหญ่

ไทเกอร์ที่ปลอมเป็นกิตในงาน

หลังจากนั้นไม่นาน กิตก็เดินทางมาถึงงาน พร้อมกันนั้นทางวงก็ขึ้นไปรับรางวัล Best Choice Of The Year ซึ่งก็ทำผู้ชมงงกันยกใหญ่ว่า ทำไมกิตถึงมี 2 คน ในที่สุดกิตก็ถอดแมสก์พร้อมกับเฉลยว่าเขาติดภารกิจ กลัวจะมาไม่ทัน เลยเรียกใช้คนหน้าเหมือนจากอีกมัลติเวิร์สมาแทน ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็เรียกเสียงฮาให้คนในงานไปตาม ๆ กัน 

กิตตัวจริงขึ้นมารับรางวัลพร้อมเฉลยคนดู
มิตรภาพระหว่างนายกิตและนายไทเกอร์

โถ่เอ้ยตากิต สมกับเป็นวงที่เขาบอกกันว่า ‘มีคอนเทนต์’ ตลอดเวลาจริง ๆ

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content