ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แฟรนไชส์ ‘Rocky’ เตรียมสร้างภาคแยกชื่อ ‘Drago’

Table of Content

หลังจากความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ ‘Creed’ ซึ่งเป็นภาคแยกของแฟรนไชส์ ‘Rocky’ ที่รับบทโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) ล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะมีหนังภาคแยกของแฟรนไชส์นี้โผล่มาอีกเรื่องในชื่อ ‘Drago’ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่จะเน้นไปที่ตัวละคร วิคเตอร์ ดราโก (Viktor Drago) รับบทโดย ฟลอเรียน มุนเตอานู (Florian Munteanu) ลูกชายของ อีวาน ดราโก (Ivan Drago) อดีตศัตรูตัวฉกาจของ ร็อคกี้ บัลบัว (Rocky Balboa)

ตัวละคร วิคเตอร์ ดราโก ปรากฏตัวออกมาครั้งแรกใน ‘Creed II’ ซึ่งเป็นคู่ต่อสู่หลักของ แอโดนิส ครีด (Adonis Creed) ที่รับบทโดย ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) และยังได้ ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren) กลับมารับบท อีวาน ดราโก อีกครั้ง

แม้จะยังไม่มีการประกาศเนื้อหาของเรื่องออกมา แต่คาดว่าตัวหนังจะมุ่งเน้นไปที่ตัวละคร วิคเตอร์ ดราโก และเล่าย้อนถึงการแข่งขันระหว่างอีวานกับร็อคกี้ หลังจากที่อีวานทำให้ อพอลโล ครีด (Apollo Creed) พ่อของแอโดนิสเสียชีวิตระหว่างการแข่งขัน

ทางสตูดิโอได้มีการทาบทาม โรเบิร์ต ลอว์ตัน (Robert Lawton) ให้กลับมาเขียนบทอีกครั้ง หลังจากผลงาน ‘Becoming Rocky’ และเป็นที่แน่นอนแล้วว่า มุนเตอานูจะกลับมาแสดงใน ‘Drago’ และ ‘Creed III’ แต่ก็ยังไม่มีข่าวว่าลันด์เกรนหรือสตอลโลนจะกลับมาแสดงในแฟรนไชส์เรื่องใหม่นี้หรือไม่?

ที่มา: hypebeast

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LINE Thailand แง้มไฮไลต์ใหญ่ ! เปิดตัวโปรเจกต์คอลแลบฉลอง 30 ปี Pretty Guardian Sailor Moon x LINE FRIENDS

05/08/2026
Read More

เปิดตัว CMF Clip Pro หูฟัง Open-ear รุ่นแรกจาก Nothing

05/08/2026
Read More

12-13 สิงหาคมนี้ อย่าพลาด ! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ที่น่าดูที่สุดในรอบหลายปี

05/08/2026
Read More

สาวก iPhone เฮ Fitbit Air ซิงก์ข้อมูลเข้า Apple Health ได้แล้ว แต่ HRV ยังไม่มา

05/08/2026
Read More

รีวิวสัมผัสจริง Chery Q ทริปกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี : รถเล็กฟีเจอร์แน่น ช่วงล่างเฟิร์ม ฟังก์ชันเกินตัว

05/08/2026
Read More

เล่นมือถือระหว่างชาร์จ ทำให้แบตฯ เสื่อมจริงไหม ?

05/08/2026
Read More

Related Content