ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

วิวาห์รอบ 2! Jennifer Lopez ควง Ben Affleck แต่งงานอย่างเป็นทางการที่จอร์เจีย

Table of Content

หลังกลับมาคบกันในรอบ 20 ปี ล่าสุด เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ควงแฟนหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้ว ที่คฤหาสน์ของแอฟเฟล็ก ในเมืองไรซ์โบโร รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่เพิ่งจะตัดสินแต่งงานกันแบบไดร์ฟทรูที่โบสถ์แห่งหนึ่งในลาสเวกัส โดยโลเปซออกมาคอนเฟิร์มการแต่งงานรอบสองนี้ ผ่านการแชร์ชุดแต่งงานของเธอที่ออกแบบโดย Ralph Lauren ลงบน Instagram ส่วนตัว

แหล่งข่าวในสหรัฐฯ เปิดเผยว่า พิธีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยฝั่งแอฟเฟล็กสวมชุดทักซิโด้สีขาว กางเกงขายาวสีดำและผูกโบ ส่วนแขกภายในงานก็แต่งกายกันมาในธีมสีขาว สไตล์สบาย ๆ ผู้หญิงจะสวมชุดเดรสกับเสื้อคลุมสีขาว และผู้ชายสวมสูทสีขาว รองเท้าผ้าใบ แถมยังมีบางคนสวมแจ็กเก็ตหนังขอบขาวและหมวกคาวบอยแวววาวมาร่วมงานอีกด้วย

นอกจากครอบครัวแล้ว ยังมีเหล่าคนดังที่เป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่มาร่วมเป็นสักขีพยาน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหนุ่มอย่าง แมตต์ เดมอน (Matt Damon) หรือ เควิน สมิธ (Kevin Smith)

เรื่องราวความรักของ ‘เบนนิเฟอร์’ (ฉายาที่แฟน ๆ ตั้งให้ทั้งคู่) เริ่มต้นขึ้นครั้งแรกเดือนธันวาคม ปี 2001 ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ‘Gigli’ ก่อนที่เดือนพฤศจิกายนปีต่อมาทั้งคู่ก็ประกาศหมั้น แต่แล้ว 3 ปีต่อมาก็มีเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป

ในเวลาต่อแอฟเฟล็กได้แต่งงานกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) เมื่อปี 2005 ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน และหย่าร้างกันในปี 2018 ส่วนโลเปซ ผ่านการแต่งงานกับ โอฮานี โนอา (Ojani Noa) คริส จัดด์ (Cris Judd) และ มาร์ก แอนโทนี (Marc Anthony) ที่มีลูกแฝดด้วยกัน

ที่มา Etonight

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content