ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Hugh Jackman เผย ‘The Son’ คือหนังที่ทำให้เขากลายเป็นคนใหม่

Tabel of Content

ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) นักแสดงมากความสามารถวัย 54 ปี ให้สัมภาษณ์ระหว่างไปออกรายการทอล์กโชว์ของ สตีเวน โคลแบร์ (Stephen Colbert) เมื่อไม่กี่วันก่อนว่า การมารับบทนำใน ‘The Son’ ได้เปลี่ยนตัวตนเขาไปอย่างสิ้นเชิง

ใน ‘The Son’ แจ็กแมนต้องมารับบท ปีเตอร์หนุ่มใหญ่ที่พบว่า นิโคลัสลูกชายวัยรุ่นของตนเองหมดอาลัยตายอยากในการใช้ชีวิต และกำลังเผชิญหน้ากับโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง ซึ่งเขาในฐานะพ่อต้องเข้ามาดูแลลูกชายอย่างเต็มที่ ตัวหนังเขียนบทและกำกับโดย ฟลอเรียน เซลเลอร์ (Florian Zeller) จาก ‘The Father’ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวในเทศกาลหนังเวนิสเมื่อปลายปี 2022 ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างดี 

แจ็กแมนเล่าว่า นี่เป็นบทที่ท้าทายเขามาก ๆ เพราะเขาเองก็เป็นพ่อคน อีกทั้งในหนัง ตัวละครของเขาก็ต้องรับมือกับลูกชาย และพ่อผู้เย็นชาของตัวเอง (แอนโธนี ฮอปกินส์ – Anthony Hopkins) ไปพร้อม ๆ กัน

“บทที่เซลเลอร์เขียนพิเศษตรงที่เราไม่แน่ใจว่าตัวละครนิโคลัสเป็นโรคซึมเศร้าด้วยสาเหตุอะไรกันแน่เพราะพ่อกับแม่หย่าร้างกันหรือเพราะพ่อกำลังสร้างครอบครัวใหม่บทไม่บอกเหตุผลที่ชัดเจนเลยนั่นทำให้ตัวละครพ่อและคนดูอยู่ในภาวะที่ต้องรับมือกับสิ่งที่ตนเองไม่รู้” นอกจากนี้แจ็กแมน ยังเผยต่อว่าสิ่งที่คนเป็นพ่อแม่กลัวมากที่สุดคือ “เราไม่รู้จะรับมือกับปัญหาของลูกอย่างไร”

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแจ็กแมนเองก็สูญเสียพ่อแท้ ๆ ของตนไปขณะกำลังถ่ายททำหนังเรื่องนี้

“หนังเรื่องนี้ทำให้ผมประสบกับภาวะที่ซับซ้อนทางอารมณ์ทั้งในฐานะพ่อและฐานะลูกมันเป็นความกลัวที่ทำให้ผมจิตใจกระวนกระวายตลอดเวลา

หลังจากถ่ายทำหนังเรื่องนี้จบแจ็กแมนบอกว่า เขาได้กลายเป็นคนอีกคน และได้กลายเป็นพ่ออีกแบบหนึ่งซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อน 

“ผมกอดลูกแน่นกว่าเดิมนับตั้งแต่ตอนนั้นผมเลยเป็นพ่ออีกแบบผมยอมเผยด้านที่อ่อนแอให้ลูกเห็นบ้างให้ลูกรับรู้ว่าผมไม่ได้เก่งกาจไปหมดทุกอย่างและผมก็พร้อมจะรับฟังเขามากกว่าเดิมและพยายามสื่อสารกันมากกว่าเดิม”

‘The Son’ เข้าฉายเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา  สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมของแจ็กแมนในเรื่องนี้ สามารถไปรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์ House สามย่าน

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ASUS ประกาศหยุดเปิดตัว Zenfone – ROG Phone แบบไม่มีกำหนด เพื่อหันไปโฟกัสตลาด AI

20/01/2026
Read More

เจ้าควรต่อต้าน ไม่ใช่เข้าร่วม Warner Music จับมือกับ Suno เทรนเพลง AI ด้วยศิลปินในสังกัด

20/01/2026
Read More

ย้อนอดีต 16 ปีกับอีลอน มัสก์ : แนวคิดและจุดเริ่มต้นของ การเข้าร่วมกับ ‘Tesla’

20/01/2026
Read More

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

Related Content