ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Heat

รอมานาน! Michael Mann ยืนยันสร้าง ‘Heat 2’ แน่นอน, Adam Driver อาจมารับบทนำ

Table of Content

ไมเคิล แมนน์ (Michael Mann) ผู้กำกับ ‘Heat’ (1995), ‘Collateral’ (2004) และ ‘Miami Vice’ (2006) ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Deadline ว่า ภาพยนตร์เรื่องถัดไปที่เขาจะกำกับคือ ‘Heat 2’ หลังจากที่นิยาย ‘Heat 2’ ได้รับกระแสตอบรับที่ดี และเขาต้องการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ต่อไป และมีความเป็นไปได้ที่เขาอาจดึง อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) ที่เพิ่งร่วมงานกับเขาในภาพยนตร์ดราม่าฟอร์มใหญ่อย่าง ‘Ferrari’ มารับบทนำด้วย

“ใช่ครับ เม็ก การ์ดิเนอร์ (Meg Gardiner) และผมได้เขียนนิยาย ‘Heat 2’ ซึ่งวางจำหน่ายในช่วงที่ผมกำลังถ่ายทำ ‘Ferrari’ อยู่ โดยตัวนิยายได้รับกระแสตอบรับที่ดี และผมมีแผนจะดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่องถัดไป”

“บางที เรายังไม่ได้คุยกันเกี่ยวกับนักแสดง แต่ผมขอพูกก่อนเลยว่า อดัม (ไดรเวอร์) กับผมได้ทำงานร่วมกับอย่างจริงจังใน ‘Ferrari’ เรามีจริตในการทำงานที่ตรงกัน ซึ่งมันบ้ามาก เราชื่นชมซึ่งกันแลกัน และเรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในตอนที่ร่วมงานกัน”

‘Heat’ เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมระดับมหากาพย์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างสูงจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชม โดยตัวภาพยนตร์ทำรายได้ไป 187.4 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 60 ล้านเหรียญ และเมื่อเดือนสิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา แมนน์ได้เขียนนิยายภาคต่อในชื่อ ‘Heat 2’ ร่วมกับการ์ดิเนอร์ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายอาชญากรรม โดยนำเสนอเนื้อเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และโครงเรื่องที่กระชับ

Heat

นิยาย ‘Heat 2’ เล่าเรื่องของ Chris Shiherlis (รับบทโดย วาล คิลเมอร์ ในภาพยนตร์ ‘Heat’) โจรคนเดียวที่เหลือในกลุ่ม ซึ่งพยายามหาทางหลบหนีจากนครลอสแอนเจลิสภายหลังจากทีมของเขาได้เสียชีวิตไปหมดแล้ว อีกทั้งยังเล่าเรื่องย้อนมาช่วงวัยหนุ่มของ 2 ตัวละครหลักจากภาพยนตร์ภาคแรกอย่าง Vincent Hanna (รับบทโดย อัล ปาชิโน จาก ‘Heat’) และ Neil McCauley (รับบทโดย รอเบิร์ต เดอ นิโร ใน ‘Heat’)

ก่อนหน้านี้ แมนน์เปิดเผยว่า เขาตัดสินใจสร้าง ‘Heat 2’ ในรูปแบบนิยาย เนื่องจากนักแสดงหลักที่เขาต้องการร่วมงานนั้นมีอายุสูงมากเกินไป เขาจึงตัดสินใจเขียนเป็นนิยายแทนเพื่อให้เขาสามารถกลับไปสำรวจเรื่องราวได้โดยไม่ต้องปวดหัวกับการคัดเลือกนักแสดงใหม่

และเมื่อแมนน์ได้ประกาศยืนยันว่าจะดัดแปลง ‘Heat 2’ เป็นภาพยนตร์ ก็น่าสนใจว่าแมนน์จะคัดเลือกแสดงคนใดมารับบทเป็น Hanna และ McCauley ที่ปาชิโนและเดอ นิโร เคยแสดงไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมใน ‘Heat’

ที่มา : ScreenRant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content