ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ญี่ปุ่นเปิดตัวเต็นท์พลอดรักเจาะกลุ่มหนุ่มสาวเจ้าของสถานะ ‘มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน’

Tabel of Content

Doppelganger Outdoor บริษัทผลิตอุปกรณ์แคมป์ปิ้งของญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวเต็นท์รุ่นใหม่สุดฮาที่ชื่อว่า H Tent ซึ่งเป็นเต็นท์ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์รองรับกลุ่มคู่หนุ่มสาวที่อยู่คบกันอยู่ในสถานะเกินเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน โดย H Tent นั้นย่อมาจากคำว่า Hentai ที่ในภาษาญี่ปุ่นมักจะถูกนำใช้ในความหมายสื่อถึงความลามกอนาจาร นั่นเอง

ทั้งนี้ ตัวเต็นท์เองเมื่อกางออกมาแล้วจะมีรูปทรงเป็นรูปตัวอักษร H ขนาด 2.6 เมตร ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ระหว่างคู่นอนแบบ 2-4 คน โดยจะมีส่วนกลางเสมือนเป็นห้องโถงรวมที่ไว้สำหรับกิจกรรมทั่วไป เช่น รับประทานอาหาร, ดื่มสังสรรค์ หรือจับกลุ่มกันพูดคุยกัน นอกจากนี้ กางออกการจัดเก็บเต็นท์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและประหยัดพื้นที่ใช้สอยอย่างมาก

ที่สนใจคือเต็นท์ H นั้นมีพื้นที่นอนอยู่ระหว่างเส้นตั้งของตัว H (ตามรูปข้างล่าง) ก็ทำให้คู่ที่ยังไม่สนิทใจกันมากนัก มีระยะห่างระหว่างกันเวลานอน อย่างน้อยก็ลดปัญหาเสียงกรน หรือสิ่งรบกวนระหว่างกันได้

สำหรับใครที่สนใจ H Tent ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วบน Amazon ในราคา 19,580 เยน หรือประมาณ 6,000 บาทครับ

อ้างอิง

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content