ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

คอการ์ตูนเศร้า ผู้พากย์เสียงเป็น บลูม่า เสียชีวิตแล้ว (เวอร์ชั่นญี่ปุ่น)

Table of Content

นับเป็นข่าวเศร้าสำหรับคอการ์ตูน เพราะคุณ Hiromi Tsuru ผู้พากย์เสียงเป็นตัวละครสำคัญในซีรีส์ Dragon Ball อย่างบลูม่า ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 57 ปี โดยมีผู้พบว่าเธอหมดสติบนรถด่วนสาย Shuto ในโตเกียวและหลังจากนั้นเธอได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดแต่ก็ไม่ทัน

และหลังจากนั้นได้มีการประกาศออกมาว่าเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยจากการชันสูตรศพไม่มี บาดแผลภายนอกและไม่มีร่องรอยของอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้ทางตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะเธอเสียชีวิตจากอาการเจ็บป่วย ซึ่งตามข่าวจาก Sankei เจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณ Hiromi Tsuru เป็นผู้พากย์เสียงตัวละครในตำนานอย่าง บลูม่า ใน Dragon Ball และ  Dokin-chan ใน Anpanman, Ukyo Kuonji ในการ์ตูน รันม่า ½ , Reiko Mikami ใน Ghost Machepi Mikami นอกจากนี้เธอยังพากย์เสียงเป็น นาโอมิ ในเกม Metal Gear Solid ด้วย

อ้างอิง

Highlight

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

AI ไม่ปล่อยให้คนตายได้พัก ธุรกิจ ‘ร่างอวตาร’ ดาราผู้ล่วงลับควรขีดเส้นที่ตรงไหน ? 

07/07/2026
Read More

เมื่อการจัดบอร์ดเป็นเรื่องของ AI ไม่ใช่ฝีมือนักเรียน

07/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

คนไทยไม่ใช้ AI แค่เรื่องงาน แต่ใช้ ‘ดูดวง’ ด้วย

06/07/2026
Read More

SK Hynix เตรียมระดมทุน 28,000 ล้านเหรียญฯ ในสหรัฐฯ รับกระแส AI

06/07/2026
Read More

Related Content