ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ยืนยัน! ภาคแยก Fast & Furious จะกำกับโดยผู้กำกับ John Wick และ Deadpool 2

Table of Content

เว็บไซต์ Entertainment Weekly ได้รายงานว่า เดวิด เลตช์ ผู้กำกับ John Wick, Atomic Blonde และ Deadpool 2 ได้เซ็นสัญญากำกับภาพยนตร์ภาคแยกของ Fast & Furious อย่างเป็นทางการ

เดวิด เลตช์ และ แชด สตาเฮลสกี ในกองถ่าย John Wick

เดวิด เลตซ์ ได้เริ่มต้นอาชีพด้วยการแสดงฉากสตันท์ในภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เช่น The Matrix Revolution, 300 และ The Bourne Legacy ก่อนจะได้เป็นผู้ช่วยผู้กำกับกอง 2 ให้กับ Captain America: Civil War และ Teenage Mutant Ninja Turtles

ในปี 2014 เขาได้มีโอกาสเป็นผู้กำกับ John Wick ร่วมกับ แชด สตาเฮลสกี ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และได้ฉายเดี่ยวอย่างเต็มตัวใน Deadpool: No Good Deed (ภาพยนตร์สั้นที่ฉายปะหน้า Logan), Atomic Blonde และ Deadpool 2 ที่กำลังจะฉายในปี 2018 นี้

ในขณะนี้ คริส มอร์แกน ผู้เขียนบท/ผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ Fast & Furious กำลังเร่งปั่นบทภาคแยกของ Fast & Furious ซึ่งนำแสดงโดย ดเวยน์ “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน และ เจสัน สเตธัม โดยคาดว่าจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายน 2018 นี้ ที่ฮาวาย และอังกฤษ

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content