ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sonic the Hedgehog เลื่อนไปฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2020 : เพื่อแก้ไข “CGI” เจ้าเม่นสายฟ้า

Tabel of Content

ภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ได้เลื่อนกำหนดการฉายไปอีก 3 เดือน (เดิมทีจะฉายในเดือนพฤศจิกายน 2019) เพื่อให้ทีมงานได้มีเวลามากพอที่จะแก้ไข CGI ตัวละคร Sonic หลังจากได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบว่าต่างจากงานดีไซน์ตัวละครต้นฉบับไปไกล

นั่นหมายความว่า Sonic the Hedgehog จะเข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020

เจฟฟ์ ฟาวเลอร์ ผู้กำกับ Sonic the Hedgehog ได้ประกาศผ่านทาง Twitter อย่างเป็นทางการ ภายหลังจากที่ตัวอย่งแรกของ Sonic the Hedgehog ได้รับการเปิดเผย และไม่ถูกใจแฟนๆ เอามากๆ จนเขาได้ยืนยันในเวลาต่อมาว่า ทีมงานจะแก้ไขดีไซน์ตัวละคร Sonic ในภาพยนตร์เสียใหม่

นอกจากนี้ เจฟฟ์ ฟาวเลอร์  ยังได้ติดแฮชแทก #novfxartistswereharmedinthemakingofthismovie (No VFX artists were harmed in the making of this movie : ไม่มีผู้ออกแบบงาน VFX คนได้ได้รับอันตรายจากการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้) ซึ่งเป็นการย้ำว่า ทีมงานเต็มใจที่จะแก้ไขตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างเต็มที่

ภาพจากตัวอย่าง Sonic the Hedgehog
ภาพเปรียบเทียบกับตัวละครต้นฉบับจากวิดีโอเกม

สำหรับคู่แข่งของ Sonic the Hedgehog ที่เข้าฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 เช่นกันนั้น คือ Kingsman 3 ที่จะเล่าเรื่องราวย้อนไปก่อนภาคแรก อีกทั้งยังมี Birds of Prey ซึ่งจะเล่าเรื่องของ Harley Quinn จาก Suicide Squad และ Peter Rabbit 2 ที่จะเข้าฉาย 1 สัปดาห์ก่อนหน้าด้วย

ตัวละคร Harley Quinn ใน Bird of Prey

ข้อมูลอ้างอิง : theverge

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content