ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่แพ้ชาติใดในโลก! ชาวเน็ตไทยบุกถล่มเพจอัลเมเรียยับหลังแยกทาง ‘มุ้ย’

Table of Content

หลังจากสโมสรอัลเมเรียได้ประกาศยกเลิกสัญญากับ ‘มุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย นักเตะไทยคนแรกที่ได้ไปเล่นฟุตบอลระดับ ลาลีกา ของสเปน ทำให้ล่าสุดมีเกรียนคีย์บอร์ดไทยได้พากันเข้าไปถล่มเพจสโมสรกันล้นหลาม

สำหรับการยกเลิกสัญญาในครั้งนี้นั้น เนื่องมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่ได้ลงสนามของเจ้ามุ้ยที่มีอย่างจำกัด รวมทั้งอุปสรรคด้านภาษาและการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจร่วมกับสโมสรที่จะยุติอาชีพค้าแข้งในแดนกระทิงดุและจะกลับไปร่วมทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ในไม่กี่วันนี้ ซึ่งแฟนบอลชาวไทยบางส่วนก็ไม่พอใจเนื่องจาก ที่ผ่านมาสโมสรไม่ค่อยให้โอกาสได้ลงเล่นมากเท่าที่ควร และพวกเขามองว่าศักยภาพนักเตะในทีมของอัลเมเรีย ไม่ดีพอที่จะอยู่ในลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้า

11 121 2323

ที่มา : almeriafb

Highlight

efin group พลิกโฉมโลกการลงทุน! เปิดตัว “efin.finance” ขุมพลัง AI อัจฉริยะ เข้าถึง Insight ตลาดทุนง่ายกว่าเดิม

26/03/2026
Read More

ฉุดไม่อยู่ ! ค่าไฟจ่อพุ่งรับวิกฤตพลังงานโลก จับตา 3 แนวทาง จ่ายแพงสุด 4.59 บาท/หน่วย

26/03/2026
Read More

Strava เพิ่มการรองรับ 10 ภาษาใหม่รวมถึง ‘ภาษาไทย’ ตอกย้ำการเติบโตและการขยายตัวสู่ระดับโลก

26/03/2026
Read More

ทรู จับมือ Google สร้าง AI Literacy เปิด 2 หลักสูตร “Gemini Academy for Students” และ “AI Literacy & Safety Module” ให้เด็กไทยทั่วประเทศ 

26/03/2026
Read More

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

Related Content