ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ครั้งแรกของหนังไทย!! “ฮาวทูทิ้ง” คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม GRAND PRIX (BEST PICTURE AWARD) จากงานเทศกาล “Osaka Asian Film Festival”

Table of Content

ภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ค่าย จีดีเอช คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม GRAND PRIX (BEST PICTURE AWARD) จากงานเทศกาล “Osaka Asian Film Festival” ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ไทยได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลนี้

GRAND PRIX
GRAND PRIX

เต๋อ-นวพล ผู้กำกับ เผยว่า

เต๋อ-นวพล
เต๋อ-นวพล

“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ เป็นรางวัลจากต่างประเทศอันที่ 2แล้ว ดีใจที่หนังที่เราทำสามารถพูดคุยกับคนดูที่อยู่มุมอื่นของโลกได้เช่นกัน ขอบคุณนักแสดงเรื่องนี้ทุกคน ซันนี่, ออกแบบ,พี่อุ๋ม, ฟ้า, หมี, แพรว ทีมงานทุกคนที่เหนื่อยมาด้วยกัน อยากขอบคุณกรรมการเทศกาลนี้ที่มอบรางวัลให้กับเรา และขอบคุณคนดูชาวญี่ปุ่นที่รักหนังเรื่องนี้อย่างที่มันเป็นครับ”

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นใจที่ภาพยนตร์ไทยไปทำชื่อเสียงถึงต่างประเทศอีกเรื่องหนึ่งแล้ว แถมยังเป็นครั้งแรกของการคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ก็ขอแสดงความยินดีกับทีมงาน “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ด้วยนะคะ

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

แจก Prompt สร้างภาพ Minecraft แบบคิวต์ ๆ ที่ไวรัลในต่างประเทศ

17/06/2026
Read More

อวสานสายบล็อกโฆษณา ! Google Chrome เตรียมปิดช่องโหว่สุดท้าย สั่งลา Ad Blocker ยอดนิยมในอัปเดตถัดไป

17/06/2026
Read More

‘ขาดมนุษย์ AI ก็ไปไม่รอด’ วิสัยทัศน์ CEO ไมโครซอฟท์ ต่ออนาคตองค์กร

17/06/2026
Read More

จากห้องเรียนสู่เวทีโลก ซีพีเปิดพื้นที่สร้างผู้นำรุ่นใหม่ผ่าน CP CUP 2025

16/06/2026
Read More

Moonshot Digital จับมือจุฬาฯ เปิดผลวิจัย Digital-first PR ครั้งแรกในไทย

16/06/2026
Read More

CTC 2026 งานที่คนทำงานต้องมาให้ได้ อัปเดตเทรนด์ใหม่ สาดอินไซต์แบบไม่มีกั๊ก กับเหล่ากูรูตัวท็อป ปักหมุด 19-20 มิถุนายนนี้

16/06/2026
Read More

Related Content