ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Knight Rider

เจมส์ วาน กำลังพัฒนาโพรเจกต์รีบูต Knight Rider

Table of Content

เว็บไซต์บันเทิง Deadline ได้รายงานว่า บริษัทผลิตภาพยนตร์ Spyglass Media Group (เดิมคือ Spyglass Entertainment) ได้ร่วมกับบริษัท Atomic Monster ของ James Wan (เจมส์ วาน) และ Michael Clear (ไมเคิล เคลียร์) เพื่อรีบูตซีรีส์แอ็กชันสุดฮิตในยุค 80s อย่าง Knight Rider ให้เป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ โดยจะเดินเรื่องในยุคปัจจุบันและคงธีมหลักเดิมของซีรีส์เอาไว้

James Wan เป็นผู้กำกับที่สร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง Saw, Insidious และ The Conjuring จากนั้นได้ประสบความสำเร็จจาก Furious 7 และ Aquaman ที่ทำรายได้ทั่วโลกไปอย่างถล่มทลาย อีกทั้งเขายังได้เป็นผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Conjuring และมีข่าวลือว่าจะพัฒนาโพรเจกต์รีบูต Resident Evil ด้วย

Knight Rider
ซีรีส์ Knight Rider (1982 – 1986)

ซีรีส์ Knight Rider ได้รับการฉายทางช่อง NBC ระหว่างปี 1982 – 1986 ซึ่งทำให้ชื่อของ David Hasselhoff (เดวิด แฮสเซลฮอฟ) กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้น ก่อนที่จะประสบความสำเร็จอีกครั้งกับซีรีส์ Baywatch ที่ฉายระหว่างปี 1989 – 1991 ซึ่งได้รับความนิยมมากเช่นกัน

ซีรีส์ Knight Rider เป็นผลงานการสร้างของ Glen A. Larson (เกล็น เอ ลาร์สัน) ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์สุดฮิตอย่าง Magnum P.I. (1980 – 1988) และเขียนบทซีรีส์ Battlestar Galactica (1978 – 1979) โดยเล่าเรื่องของ Michael Knight (รับบทโดย David Hasselhoff) ที่ออกมาต่อสู้กับเหล่าอาชญากรพร้อมกับรถยนต์ Pontiac Trans Am คู่ใจที่ขับเคลื่อนด้วย AI นามว่า KITT

สำหรับภาพยนตร์ Knight Rider เวอร์ชันรีบูตนี้ จะได้ TJ Fixman มือเขียนบทวิดีโอเกม Ratchet & Clank จะมารับหน้าที่เขียนบท และ Judson Scott (จัดสัน สก็อตต์) จะมาเป็นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI แทนมนุษย์ไม่ได้ หรือแค่ยังไม่ถึงเวลา ? แซม ชี้ AI ไม่ได้ทำให้คนตกงานมากอย่างที่คิด

02/06/2026
Read More

วิธีใช้เว็บคำนวณเงินไทยช่วยไทยพลัส 60/40 ใช้งานง่ายไม่ยาก ไม่ต้องคิดเอง

02/06/2026
Read More

NVIDIA-Microsoft เปิดตัวชิปใหม่ RTX Spark ที่ทำให้คอมพิวเตอร์รัน AI ได้จบในเครื่องเดียว !

02/06/2026
Read More

คนไทยทำได้ ! ส่งแล็บจิ๋วทดสอบการไหล TIGER-X ขึ้นสถานีอวกาศ ISS คุมตรงจากกรุงเทพฯ สำเร็จครั้งแรกในประวัติศาสตร์

02/06/2026
Read More

Disrupt Health Impact Fund ลงทุน “Osteoboost” สตาร์ตอัปสหรัฐฯ Wearable ชะลอภาวะมวลกระดูกลดลง

30/05/2026
Read More

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

Related Content