ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Taboo Tattoo “ศึกรอยสักต้องสาป” เตรียมอวสานแล้ว

Pongwat Yutika | 11/05/2017
Table of Content

มีข่าวถึงแฟนๆของมังงะเรื่อง Taboo Tattoo หรือในไทยใช้ชื่อว่า “ศึกรอยสักต้องสาป” ที่คนอ่านแล้วรู้สึกใจหายกันอย่างแน่นอน เพราะว่าอาจารย์ Shinjirou ผู้วาดมังงะได้เขียนข้อความใน Twitter ทางการของตนเองว่ามังงะเรื่องนี้จะจบลงในนิตยสาร Comic Alive ฉบับเดือนสิงหาคม ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิถุนายน 2017 นี้แล้วนะครับ

ข้อความทาง Twitter ที่อาจารย์ผู้วาดโพสท์ข้อความ

ตัวอย่างหน้าปกเล่มล่าสุด (เล่มที่ 12)

เนื้อเรืองย่อ (ฉบับมังงะ)

Taboo Tattoo เป็นเรื่องราวของ อากาสึกะ จัสติส ชื่อเล่นเซย์กิ มีรอยสักอยู่บนมือ (บริเวณหมัด) แต่นั่นไม่ใช่รอยสักธรรมดามันคืออาวุธพิเศษที่สามารถทำให้บรรยากาศบิดเบี้ยวและสร้าง”ความว่างเปล่า”ขึ้นทำลายสิ่งรอบข้างได้ ที่มีชื่อเรียกว่า”ตราเวท”ทำให้เขาจำเป็นต้องมาช่วยเจ้าหน้าที่สาวที่ชื่อ “อีซี่” ในการทำงานเก็บกู้ตราเวท นี่คือเรื่องราวแอคชั่นฟอร์มยักษ์ของเซย์กิที่เข้าไปพัวพันกับปัญหาระหว่างประเทศและปริศนาที่ถูกซ่อนอยู่ของตราเวท

โดยในฉบับมังงะเริ่มต้นเผยแพร่ในนิตยสาร Comic Alive ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2009 ซึ่งมีฉบับรวมเล่มแล้ว 12 เล่ม รวมถึงได้ทำเป็นอนิเมะเมื่อปี 2016 จำนวน 12 ตอนโดยสตูดิโอ J.C.Staff และมีลิขสิทธิ์มังงะอย่างถูกต้องในประเทศไทยเป็นของค่าย Luckpim

Highlight

Waymo ควัก 220 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซื้อสนามทดสอบต่อจาก Apple สวนทางข่าวสั่งเรียกคืนโรโบแท็กซี่ระลอกใหญ่เกือบ 3,900 คัน

22/06/2026
Read More

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

Related Content