ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Chris Pratt เผย ‘Jurassic World Dominion’ อาจเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์!

Table of Content

ตำนานมหากาพย์ภาพยนตร์ไดโนเสาร์เรื่องดังอย่าง ‘Jurassic Park’ ที่ถูกฉายครั้งแรกในปี 1993 ได้ดำเนินมาถึงภาคที่ 6 แล้วนั่นก็คือ ‘Jurassic World Dominion’ ซึ่งจะเข้าฉายในไทยวันที่ 8 มิถุนายนนี้

ล่าสุด คริส แพรตต์ (Chris Pratt) นักแสดงนำของเรื่องได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ The Today Show เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ‘Jurassic World Dominion’ นั้นถูกสร้างมาเพื่อเป็นตอนจบที่สมบูรณ์แบบของแฟรนไชส์นี้

คริส แพรตต์

“เป็นเวลา 30 ปีแล้วที่มีการสร้างหนัง ‘Jurassic Park’ ซึ่งนี่เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 6 และจะเป็นตอนจบของแฟรนไชส์นี้ คุณจะได้เห็นนักแสดงในตำนานจาก 3 ภาคแรกอย่าง แซม นีล (Sam Neill), ลอร่า เดิร์น (Laura Dern), เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum) และนักแสดงจาก ‘Jurassic World’ มาร่วมจอด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวของพวกเขาทั้งหมดจะมาบรรจบกันในตอนอวสานนี้”

แพรตต์เล่าต่ออีกว่า การทำงานร่วมกับนักแสดงดั้งเดิมของแฟรนไชส์ มันน่าเหลือเชื่อมาก ๆ เพราะตอนที่เขาได้ดู ‘Jurassic Park’ ภาคแรก ตอนนั้นเขาเพิ่งจะอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น “ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่า ตัวเองจะได้แสดง ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งผลงานของพวกเขาตราตึงอยู่ในใจของผมมาตลอด และการได้ร่วมงานกับพวกเขา มันคือความฝันที่เป็นจริง”

ที่มา comingsoon

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ENIAC คอมพิวเตอร์เครื่องแรกของโลก ที่ถูกสร้างมาเพื่อคำนวณการยิงปืนใหญ่

13/02/2026
Read More

ทันอันไหนกันบ้าง ? ​ส่องดีไซน์ YouTube 2005-2026

13/02/2026
Read More

เสพการเมืองเกินไป จนใจล้า ! รู้จักภาวะ Political Stress Syndrome ที่หลายคนอาจเป็นอยู่แต่ไม่รู้ตัว 

12/02/2026
Read More

เทียบสเปก พับ iPhone (ถ้ามี) ปะทะ พับ Android แพงกว่าเกือบ 3 หมื่น จะสู้ได้ไหม ?

12/02/2026
Read More

Thailand Social Awards ครั้งที่ 14 แบรนด์ดัง-ครีเอเตอร์ตัวท็อป ตบเท้าลุ้นกว่า 300 รางวัล

12/02/2026
Read More

Thriving Beyond The Storm: เจาะลึกกลยุทธ์ฝ่าพายุเศรษฐกิจ และการปฏิวัติข้อมูลด้วย AI ในงาน Future Trends Ahead Summit 2026

12/02/2026
Read More

Related Content