ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สู่สงคราม : The Walking Dead ซีซั่น 8 ประกาศศึกให้ “มันส์” วอดวาย

Table of Content

แบนเนอร์ล่าสุดของซีรีส์ The Walking Dead ซีซั่น 8 ประกาศจุดยืนชัดเจนว่า ริค (แอนดรูว์ ลินคอล์น) และลูกทีมนั้นพร้อมรบ และประกาศสงครามกับ นีแกน (เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน) อย่างเต็มตัว

หลังจากที่ซีซั่น 7 ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความยืดยาดในการดำเนินเรื่อง จนทำให้เรตติ้งตกต่ำที่สุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งผู้สร้างก็เน้นย้ำเสมอว่าเป็นการปูเนืิ้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด ความกลัว และความเกลียดชัง เพื่อให้ปะทุออกมาอย่างสะใจในซีซั่นที่ 8

 

ในตอนท้ายของซีซั่นที่ 7 นั้น สมาชิกที่กระจัดกระจายกันได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ริค ก็ได้ค้นพบความเข้มแข็งจากการรวมกลุ่มกันของหลายฝ่าย และเดินหน้าท้าทายกับกลุ่ม Saviors ของ นีแกน อย่างเต็มภาคภูมิ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของตอนที่ 100 ของซีรีส์ The Walking Dead และจะเป็นตอนพรีเมียร์ของซีซั่นที่ 8 ด้วย

 

ด้วยความที่ซีซั่นที่ 7 ได้อธิบายรายละเอียดของตัวละครทั้งหมดไปแล้ว ผู้ชมจึงคาดหวังว่าซีซั่นที่ 8 จะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น และการเดินเรื่องที่เร็วขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ดี ศึกคราวนี้ “จบไม่สวยแน่” สำหรับทั้ง 2 ฝ่าย

The Walking Dead ซีซั่น 8 ตอนพรีเมียร์ จะเริ่มฉายวันที่ 22 ตุลาคม 2017 นี้ สำหรับเวลาฉายในประเทศไทยนั้น ทางเราจะอัปเดทข้อมูลให้ทราบเป็นระยะ

https://youtu.be/zljB0ScC3Mw

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

Apple Maps รุกตลาดโฆษณา เปิดให้ธุรกิจในสหรัฐฯ-แคนาดาซื้อพื้นที่สื่อได้แล้ววันนี้

17/08/2026
Read More

iPhone เด้งเตือนแบบนี้ อย่าเพิ่งปัดทิ้ง ! Apple พบอาจตกเป็นเป้าสปายแวร์

17/08/2026
Read More

Data Center บูมจนรัฐต้องเข้ามาคุม ! รับมือยุค AI ใช้ไฟ-น้ำมหาศาล

17/08/2026
Read More

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ลายน้ำข้าวหลามตัดจาก Gemini เอาออกได้แล้วนะ !

17/08/2026
Read More

สมมง ! “V1 เจเจ” คว้าแชมป์ True AF 2026 ปิดซีซันยิ่งใหญ่บนเวทีแห่งความฝัน

17/08/2026
Read More

Instagram เคยเป็นแอปฯ เช็กอินมาก่อน ? จากแอปฯ ที่เกือบไม่มีใครใช้ สู่โซเชียลมีเดียยอดนิยม

17/08/2026
Read More

Related Content