ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

THAI-DENMARK จูงมือ BNK48 แถลงรุกหนักไตรมาสสุดท้าย

Meechok Dechpokasup | 30/08/2020
Table of Content

อ.ส.ค. รุกหนักไตรมาสสุดท้าย คว้า “BNK48” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ร้าน THAI-DENMARK MILK LAND และผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ THAI-DENMARK MILK LAND หวังเจาะฐานตลาดคนรุ่นใหม่ พร้อมตอกย้ำคนไทยเห็นประโยชน์การดื่มนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ส่วนร้าน THAI-DENMARK MILK LAND โตสวนวิกฤติเศรษฐกิจแจ้งเกิดกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ
นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประธานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และผลิตภัณพ์ใหม่ร้าน THAi –DENMARK MILKLAND ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเลี้ยงโคนมให้แก่เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมในประเทศไทยและการสร้างวัฒนธรรมการบริโภคนมในสังคมไทยให้เพิ่มมากขึ้นโดยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของนม ซึ่งเป็นอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย และมีคุณประโยชน์สำหรับคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเยาวชน วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ


ดังนั้น อ.ส.ค.ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค นมโคแท้ 100% ไม่ผสมนมผง จึงได้เปิดร้าน “THAI-DENMARK MILK LAND” ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มการเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น นำไปสู่การเพิ่มปริมาณการดื่มนมจากเมนูเครื่องดื่มต่างๆที่ใช้ส่วนผสมของนมไทย-เดนมาร์ค ทำให้มีรสชาติ หอม มัน อร่อย และได้ประโยชน์จากนมโคสดแท้ และสิ่งที่พิเศษสำหรับ THAI-DENMARK MILK LAND ในปีนี้ คือ อ.ส.ค. ได้นำศิลปินไอดอลหญิงกลุ่ม BNK48 จำนวน 12 คน นำโดย เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล , เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ , โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค -, วี- วีรยา จาง , ปูเป้- จิรดาภา อินทจักร , ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี , มินมิน – รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , มิวนิค – นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ผักขม- สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ ,แบมบู- จณิสตา ตันศิริ , และจีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนในการสร้างการจดจำ ส่งเสริม และรณรงค์การบริโภคนมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไปให้เลือกดื่มนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง

ทั้งนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND ทั้ง 4 เมนู ได้แก่ กลุ่มโยเกิร์ต ซีซัน (Yoghurt Season) ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ คือ ป๊อป ป๊อป โยเกิร์ต (Pop Pop Yoghurt) และ แทมมี่ จูซซี่ โยเกิร์ต (Tammy Juicy Yoghurt) และกลุ่มคีโตลาวา (Keto Lava) ประกอบด้วย 2 เมนูใหม่ คือ โกโก้ ลาวา คีโต (CoCoa Lava Keto) และมอคค่า ลาวา คีโต (Mocha Lava Keto) ซึ่งเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับเทรนด์การดูแลสุขภาพของผู้บริโภคในปัจจุบัน นอกจากนี้อ.ส.ค. ยังมีแผนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ๆออกสู่ตลาดในทุกๆปีเพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้บริโภคคนไทยและเพิ่มรายได้ให้กับ อ.ส.ค. ในอนาคต
“การจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ และผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND ในวันนี้ ได้จัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้เพื่อสร้าง Brand Awareness และ Brand Image ของร้าน THAI-DENMARK MILKLAND โดยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ซึ่งเป็นศิลปินหญิงกลุ่มไอดอลที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย รวมทั้งรณรงค์ให้คนไทยเห็นความสำคัญของการดื่มนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ที่ได้จากเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมประเทศไทย ตลอดจนต้องการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้าน THAI-DENMARK MILK LAND และตอกย้ำให้ประชาชน จดจำคุณประโยชน์ของการบริโภคนม” นางสาวมนัญญา กล่าว

ด้านนายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ทำการแทนผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) กล่าวเสริมว่า “ภารกิจหลักของ อ.ส.ค. นอกจากจะทำหน้าที่ในการส่งเสริมอาชีพการเลี้ยงโคนมแล้ว ยังมีภารกิจด้านการสร้างวัฒนธรรมการบริโภคนมให้เพิ่มมากขึ้น โดยกำหนดเป้าหมายการเพิ่มปริมาณการบริโภคนมของคนไทยจาก 18 ลิตร/คน/ปี เป็น 25 ลิตร/คน/ปี ภายในปี 2569 ซึ่ง อ.ส.ค. ได้มีการขยายช่องทางการจำหน่ายนมไทย-เดนมาร์ค เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกวัย”


อย่างไรก็ตามการตั้งร้าน THAI-DENMARK MILKLAND จำหน่ายเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่มีส่วนผสมของนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ไม่ว่าจะเป็นเมนูชา กาแฟ หรือนมสดรสชาติต่างๆ ปัจจุบันร้าน THAI-DENMARK MILKLAND ดำเนินการในรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ โดยมี บริษัท ทีสตอรี่ พระราม 9 จำกัด เป็นผู้ได้รับสิทธิในการบริหารธุรกิจ แฟรนไชส์ จาก อ.ส.ค. ซึ่งมีร้าน THAI-DENMARK MILKLAND มากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ และยังมีนโยบายในการเพิ่มจำนวนสาขาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ สามารถติดตามกิจกรรมความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ FB : Milkland Story

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ไม่ง้อฟิล์ม ! Samsung สปอยล์เอง Galaxy S26 Ultra อาจมี “จอกันเผือก” สั่งมืดเฉพาะจุดได้เอง

11/02/2026
Read More

เมื่อ AI ไม่ใช่แค่ฟีเจอร์ แต่คือคู่คิดที่เชื่อมโยงทุกมิติชีวิตคนไทย

10/02/2026
Read More

ASUS ขนทัพโน้ตบุ๊กบุกตลาดไทย ! ชูดีไซน์รู้สึกได้ พร้อมชิป AMD Ryzen AI ครบทั้ง Zenbook, ProArt และ Vivobook

10/02/2026
Read More

จากต้นทุนสู่รายได้ ! ยกระดับ Customer Service สู่ตัวขับเคลื่อนยอดขาย ด้วย ingfah ผู้ช่วยบริการลูกค้าที่ ‘สมจริง’ ที่สุดในตอนนี้

09/02/2026
Read More
Satya Nadella

5 วิธีบริหารองค์กรฉบับ Satya Nadella กับบทบาท ซีอีโอ Microsoft 

09/02/2026
Read More

ส่องอาชีพในคอนเสิร์ต เมื่อการเป็นติ่ง ช่วยให้สร้างอาชีพ สร้างรายได้ เปลี่ยนความบันเทิงให้กลายเป็นโอกาสหาเงิน

09/02/2026
Read More

Related Content