จันทร์เรืองฟาร์ม สวนทุเรียนที่ควบคุมด้วยสมาร์ตโฟน l เดินทางทั่วไทยไปกับทรู 5G

เดินทางทั่วไทยไปกับทรู 5G ผมหนุ่ย-พงศ์สุข จะพาคุณไปเจอกับ 5 บุคคลจากหลากหลายสาขา วันนี้ผมเดินทางมาที่ภาคตะวันออก ออกจากกรุงเทพฯ มายังชลบุรี ผ่านระยองและเข้าสู่จังหวัดจันทบุรี ไปพบผู้ที่ใช้นวัตกรรมเข้ามาช่วยปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเกษตรกรด้วยเทคโนโลยี 5G เพราะชีวิตที่ไวกว่า แรงกว่า ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

วันนี้ผมอยู่กับเกษตรกรหน้าใหม่ที่ผันตัวมาเป็น Young Smart Farmer หนึ่งในจำนวน 40% ของประชากรไทยที่ทำอาชีพเกษตรกรรม คุณณัฐวุฒิ จันทร์เรือง เจ้าของไร่จันทร์เรือง อดีตหนุ่มวิศวะที่นำความรู้กลับมาพัฒนาเกษตรกรรมที่บ้านเกิด โดยอาศัยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่าง 5G เข้ามาช่วยยกระดับการทำเกษตรกรรม ลดความเสี่ยง เพิ่มความแม่นยำ นำไปสู่การสร้างผลิตและกำไรที่ถาวรยิ่งขึ้น

ต้องขอบคุณ ทรู 5G ที่ทำให้ชีวิตของคนไทยดีขึ้น สมกับเป็นเครือข่ายอัจฉริยะ ซึ่งนอกจากการเกษตรและเทคโนโลยีแล้ว อยากให้ทุกท่านได้สัมผัสกับทรู 5G ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตทุกคนดีขึ้นจริงๆ ครับ ทรู 5G เครือข่ายอันดับ 1 ที่ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทยเลย “อยู่กับทรู ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรงล้ำ” ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก