Connect with us

Published

on

Microsoft Surface Book 2 และ Surface Laptop ขายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว! หนุ่ย พงศ์สุขจะไม่รอ! รีบมาสอยเครื่องใหม่ที่ IT City สาขาปรับใหม่ พร้อมช้อปอุปกรณ์เสริมเพียบ
มาดูรายการ #ของมันต้องใช้ ของคุณพงศ์สุขกัน #beartai

Surface สำหรับทุกคน

Surface Book 2: อุปกรณ์ Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

ลดความต่างระหว่างคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและแล็ปท็อปด้วย Surface Book 2 ที่โดดเด่นด้วยซีพียูรุ่นล่าสุด Intel® Core™ เจเนอเรชั่นที่ 8 และหน่วยประมวลผลกราฟฟิก NVIDIA GeForce GPUs ทำให้ Surface Book 2ทรงพลังมากกว่ารุ่นเดิมถึง 5 เท่า สำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งานอุปกรณ์ ด้วย Surface Book 2 นั้นรองรับการใช้งานถึง 4 โหมด คือ Studio Mode, Laptop Mode, View Mode หรือแม้แต่ Tablet Mode ที่ใช้งานง่ายๆ เพียงถอดหน้าจอออกก็สามารถใช้งานได้ทันที

Surface Book 2 มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ 13.5 นิ้ว และ 15 นิ้ว[2] ที่ให้พลังงานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ เช่น Adobe Creative Cloud และAutodesk ไปจนถึงการเล่นเกม อย่าง Forza Motorsport 7 หรือ Gears of War ที่ความละเอียด 1080p และการแสดงผล 60fps ที่สลับใช้งานได้ทั้งการทำงานและเล่นเกมได้อย่างไม่สะดุด

Surface laptop: ประสิทธิภาพพร้อมการออกแบบอย่างมีสไตล์

  

Surface Laptop ยกระดับความสามารถและการออกแบบ มาในอุปกรณ์ฝาพับที่ดูหรูหราทันสมัย ได้รับการพัฒนามาให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่เปิดเครื่อง เหนือชั้นกว่าแล็ปท็อปทั่วไป ด้วยซีพียู Intel® Core™ เจนเนอเรชันที่ 7 พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 14.5 ชั่วโมง[3] ยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม[4] และบางเพียง 14.5 มิลลิเมตร ทำให้ Surface Laptop เข้ากับกระเป๋าใบโปรดของคุณและพกพาสะดวกได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ Surface Laptop ยังเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากวัสดุสุดหรูอย่าง Alcantara® พร้อมปุ่มที่ตอบสนองรวดเร็วและเงียบ แทร็กแพดขนาดใหญ่ที่มีความแม่นยำสูง และที่พักข้อมือเพื่อความนุ่มสบายขณะพิมพ์

Surface Laptop มาพร้อมกับ Windows 10 S ประสบการณ์ใหม่บนแพลตฟอร์ม Windows ที่ผสมผสานความปลอดภัยและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยให้ตัวเครื่องพร้อมใช้งานหลังเปิดเครื่องในไม่กี่วินาทีด้วยเทคโนโลยี InstantOn และตอบสนองเร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องแบบเต็มสมรรถนะ

ราคา

ผลิตภัณฑ์ ราคา (บาท)
Surface Laptop
Intel® Core™ m3, 128 GB SSD, 4GB RAM, Intel® HD Graphics 615 34,900
Intel® Core™ i5, 128 GB SSD, 4GB RAM, Intel® HD Graphics 620 38,900
Intel® Core™ i5, 256 GB SSD, 8GB RAM, Intel® HD Graphics 620 49,900
Intel® Core™ i7, 256 GB SSD, 8GB RAM, Intel® IrisTM Plus Graphics 640 59,900
Intel® Core™ i7, 512 GB SSD, 16GB RAM, Intel® IrisTM Plus Graphics 640 82,900
Intel® Core™ i7, 1TB SSD, 16GB RAM, Intel® IrisTM Plus Graphics 640 101,900
Surface Book 2 รุ่น 13 นิ้ว
Intel® Core™ i5, 256 GB SSD, 8GB RAM, Intel® HD Graphics 620 54,900
Intel® Core™ i7, 256 GB SSD, 8GB RAM, NVIDIA® GeForce® GTX 1050 72,900
Intel® Core™ i7, 512 GB SSD, 16GB RAM, NVIDIA® GeForce® GTX 1050 92,900
Intel® Core™ i7, 1TB SSD, 16GB RAM, NVIDIA® GeForce® GTX 1050 109,900
Surface Book 2 รุ่น 15 นิ้ว
Intel® Core™ i7, 512 GB SSD, 16GB RAM, NVIDIA® GeForce® GTX 1060 103,900
Intel® Core™ i7, 1TB SSD, 16GB RAM, NVIDIA® GeForce® GTX 1060 118,900
อุปกรณ์เสริม
อะแดปเตอร์แปลง USB-C เป็น HDMI 1,590
อะแดปเตอร์แปลง USB-C เป็น VGA 1,590
เมาส์ Microsoft Surface Precision 3,900

แสดงความคิดเห็น

feature

#แบไต๋ทิปส์ เผย 3 แอปฟรีดูเหรียญ #Cryptocurrency บนมือถือ

Published

on

แบไต๋เผยแอปฟรีดูเหรียญ #Cryptocurrency บนมือถือ 3 ตัว จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกัน !

Blockfolio

แอปฯ นี้ใช้งานไม่ยาก หลังจากเปิดหน้ามาก็จะเห็นว่า ปัจจุบันเหรียญ Crypto แต่ละเหรียญมีราคาเท่าไหร่สามารถเลือกเรียงลำดับได้ แถมตั้งเตือนว่าราคาเท่าไหร่ได้อีกด้วยนะ
โดยที่เรายังสามารถเพิ่มเหรียญที่เราอยากดูนอกเหนือจากนี้ได้ด้วย แถมมีหน้าข่าวให้ติดตาม หรือใครที่มีเหรียญอยู่ ผูกกระเป๋าเข้ากับแอปฯ นี้เพื่อติดตาม Port ของตัวเองก็ได้

จุดเด่นมาก ๆ ของแอปฯ Blockfolio ตัวนี้คือ ไม่มีโฆษณาเลยแม้จะเป็นแอปฯ ฟรี และใช้งานง่าย แต่จุดสังเกตคือแอปนี้ไม่มีภาษาไทย

Bitcoin Price IQ

แอปฯ เช็คราคา Cryptocurrency ในรูปแบบภาษาไทย แถมดูสกุลเงินไทยได้ด้วย! ซึ่งเมนูต่าง ๆ ก็ดูง่าย ไม่ซับซ้อน แต่…. ใช้ไปซักพักจะมีโฆษณาเด้งขึ้นมาอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ต้องคอยกดปิดด้วยตัวเอง

Bitcoin Checker

แอปเช็คราคาเหรียญ Crypto ที่ฟรีและสามารถติดตามราคาเหรียญต่าง ๆ บนเว็บ Exchange ชื่อดังได้กว่า 80 แห่ง แต่จุดสังเกตคือแอปฯ นี้บังคับเราให้ทำการเลือกเว็บ Exchange ที่เราจะใช้ก่อนเลย พอเลือกแล้วก็กด Sync มันก็จะไปแสดงผลที่หน้าแรก ทำให้ใช้งานค่อนข้างยากกว่า Blockfolio มาก ๆ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

feature

Netflix Labs ตอน 2 เจาะเบื้องหลังเทคโนโลยีอย่างเทพที่ Los Gatos

Published

on

“หนุ่ย พงศ์สุข” พาคุณท่องจักรวาลแห่งการเล่าเรื่องต่อ #Netflix เผยความลับของการต่อท่อส่งไฟล์วิดีโอชนาดใหญ่ความชัดสูง วิ่งไปสู่คนดูทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วถึงใจ #เค้าทำกันยังไงคลิปนี้ต้องดูให้ได้!!

ใครที่ยังไม่ได้รับชมตอนที่ 1 สามารถชมย้อนหลังได้ที่นี่

แบไต๋ตะลุย #Netflix เพื่อเรียนรู้วิธีทำหนังระดับ Hollywood!

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

feature

#แบไต๋เครื่องต่อไป #6 หนุ่ย พงศ์สุข พาชม #โดรนเพื่อการเกษตร สุดล้ำ

Published

on

เมื่อ #Drone ทำอะไรได้มากกว่าแค่ถ่ายภาพหรือวิดีโอ #แบไต๋เครื่องต่อไป #6 หนุ่ย พงศ์สุข พาชม #โดรนเพื่อการเกษตร สุดล้ำในยุค ไทยแลนด์ 4.0

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป วิถีชีวิตเดิม ๆ จากการที่ต้องมาใช้คนจำนวนมากในการจ้ัดการด้านการเกษตร เช่นพ่นฉีดยากำจัดศัตรูพืช หรือการฉีดพ่นปุ๋ยเพื่อบำรุง ก็จำเป็นต้องจ่ายค่าจ้างเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานเหล่านี้ในปัจจุบันเราสามารถใช้ IoT หรือ Internet of Things เช่น Drone ในการเข้ามาจัดการแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่เราไม่ต้องลงไปตากแดดตากลมทำงานหลังขดหลังแข็งด้วยตัวเองอีกต่อไป !

จุดเด่นของ Drone การเกษตร

  • ประหยัดแรงและเวลาในการทำงาน รวมไปถึงด้านผลผลิตจะได้มากกว่าเดิมแน่นอนเพราะ Drone สามารถเข้าถึงได้ทุกที่
  • มีความปลอดภัยเวลาฉีดพ่นยาฆ่าแมลง ก็ไม่ต้องไปสูดดมหรือสัมผัสถูกผิวหนัง
  • ค่าใช้จ่ายถูกกว่าการจ้างคนงานมากในระยะยาว

สำหรับใครที่สนใจโดรนเพื่อการเกษตรแล้วอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมไปถึงการสั่งซื้อ แค่บอกว่าดูวิดีโอมาจากแบไต๋ คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมายที่ร้าน DJI GO Gadgets เซ็นทรัล อิสต์วิลล์ เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ติดต่อได้ที่ LINE ID : eang58 ได้เลยจ้า

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!