#แบไต๋บุก! เจาะแนวคิดบอสใหญ่ Interlink ยักษ์ใหญ่สายสัญญาณของประเทศ

อยากรู้ไหม บริษัทขายสายสัญญาณและวิศวกรรม ทำยังไงถึงเติบใหญ่มีรายได้หลายพันล้านต่อปี #แบไต๋บุก! กับหนุ่ย พงศ์สุข จึงตะลุยหาคำตอบนี้ในสำนักงานใหญ่ของ #Interlink เจ้าของสายแลน LINK เจาะลึกชีวิตการทำงานของสมบัติ อนันตรัมพร บอสใหญ่อินเตอร์ลิงค์ อีกด้วย!

Interlink

บริษัทจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนอย่างกลุ่มบริษัท Interlink ที่เราคุ้นเคยกันดีกับสายแลน Link สายใยแก้ว Link หรือสายโคแอคเชี่ยล LINK ก็เป็นของบริษัทนี้แหละ

ปัจจุบัน interlink ทำธุรกิจอยู่ทั้งหมด 3 ธุรกิจ ได้แก่

 • ธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณ
 • ธุรกิจโทรคมนาคม
 • ธุรกิจวิศวกรรมและโครงการพิเศษ

โดยเน้นที่ธุรกิจเทคโนโลยีการสื่อสารเป็นหลัก เรื่องการพัฒนาคนจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะกลุ่มช่างที่ต้องออกไปทำงานทั่วประเทศ มีกิจกรรมฝีกอบรมจัดขึ้นตลอด ในด้านการดำเนินธุรกิจและเทคโนโลยีในปัจจุบัน แตกต่างจากอดีต พร้อมพูดถึงโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศ ของอาคารรัฐสภาที่กำลังของบประมาณ 8,000 ล้านบาทอีกด้วย

แล้วแบไต๋บุกครั้งหน้าจะพาไปเยือนบริษัทไหนต่อ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก