Connect with us

Published

on

ในยุคนี้อะไร ๆ ก็เป็นวิดีโอค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Facebook ที่พัฒนาขึ้นด้วยการเล่นวิดีโอในหน้า Feed ให้โดยอัตโนมัติ , Line เพื่อนก็แชร์สารพัดวิดีโอมาให้ดู หรือเนื้อหาที่น่าสนใจใน Youtube ก็เป็นวิดีโอ หรือจะทำ facebook live ก็ยังต้องใช้อินเทอร์เน็ตแรงๆ เพื่อป้องกันการสะดุด ถ้าเรายังใช้แพ็กเกจแบบเดิม ๆ ก็ต้องมานั่งเกร็งกลัวเน็ตหมดเพราะดูวิดีโอคงเซ็งแย่

AIS เขาก็ใจดี…เอาใจคนรักเน็ตเยอะและแรง ส่งโปร BuffetNet Unlimited เน็ต 8 Mbps ไม่อั่น พร้อมใช้ NextG ได้ด้วย!! แพ็กเกจ AIS NextG Buffet Net Unlimited จึงเกิดมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนยุควิดีโอโดยเฉพาะ จะดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูสตรีมเกม ผ่านเน็ตทั้งวันทั้งคืน เน็ตก็ไม่หมดจ้าาา!!

แพ็กเกจ AIS NextG Buffet Net Unlimited ให้บุฟเฟ่ต์เน็ตความเร็ว 8 Mbps ใช้ได้ไม่อั้น ในราคาแค่ 700 บาทต่อเดือนเท่านั้นค่ะ เร็วขนาดนี้ดู Youtube หรือ Netflix หรือใช้ facebook หรือจะดูวิดีโอใน LINE ก็ลื่นไหล หมดปัญหาเน็ตโหลดช้า แต่ถ้าคิดว่ายังแรงไม่พอ แพ็กเกจนี้ยังมาพร้อม AIS NextG เน็ตท่อคู่ เร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตให้แรงยิ่งขึ้นไปอีกด้วย!!

ถ้ายังกังวลอีกว่าเน็ต 8 Mbps ยังแรงไม่พอ อยากโหลดไฟล์แบบกดปุ๊บ โหลดเสร็จปั๊ป!! AIS ก็จัดให้ได้ด้วย AIS Super Wifi ใช้ได้ไม่อั้น แถมหากอยู่ในพื้นที่ที่มีสัญญาณ AIS NEXT-G ยังทำให้เน็ตอัพสปีดพุ่งแรงขึ้นไปได้อีก พร้อมเอาใจคนรักหนังและซีรี่ส์ ด้วยสิทธิ์ชมความบันเทิงเต็มรูปแบบจาก AIS Play พร้อมแพ็กเกจ Play Premium, ความบันเทิงเกาหลีจาก Viu และ HOOQ นาน 3 เดือน สนุกกับความบันเทิงแบบคุณภาพไม่มีดรอปไปยาว ๆ เพราะใช้เน็ตได้ไม่อั้นอยู่แล้ว ดูแบบไม่จำกัดไปเลย

มาถึงค่าโทรกันค่ะ AIS NextG Buffet Net Unlimited นอกจากจะให้บุฟเฟ่ต์ค่าเน็ตแล้ว ค่าโทรก็ยังบุฟเฟ่ต์ด้วยจ้าาา สุดยอดอะ!! โทรในเครือข่าย AIS ได้ไม่อั้นในช่วงตี 5 ถึง 5 โมงเย็น ยาวนาน 6 เดือน พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่ายอีก 200 นาทีต่อเดือน บอกเลยว่า…สมัครแพ็กเกจเดียวได้ทั้งโทรทั้งเน็ต ไม่ต้องเปิด 2 เบอร์ 2 ซิมให้เหนื่อยใจ

สรุป…ทั้งหมดทั้งมวลนี้จ่ายแค่ 700 บาทต่อเดือนเท่านั้น ก็ได้แพ็กเกจที่รับประกันได้ว่าเอาอยู่ เหมาะกับชีวิตเน้นสตรีมทุกอย่างของคนยุคนี้แน่นอน ใช้เน็ตได้ไม่อั้นแบบโนลิมิต แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้งลูกค้า AIS เดิม และลูกค้าใหม่ ไปสมัครกันได้เลย!!

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

feature

มิติใหม่แห่งการดูหนังบนรถยนต์ เมื่อ Intel ทำให้กระจกหน้าต่างรถกลายเป็นจอดูหนัง!!

Published

on

ขนาดเทคโนโลยียังมีการพัฒนาอยู่ตลอด โลกของภาพยนตร์ก็พัฒนาก้าวหน้าไปเช่นกัน และนี่คือเทคโนโลยีที่คอหนังไม่ควรพลาด

Intel Studios ร่วมกับ Paramount (พาราเมาท์) จับมือร่วมกันสร้างมุมมองดูหนังรูปแบบใหม่ นั่นคือ การที่หน้าจอขยับตามร่างกายของผู้ที่ดูหนังอยู่

และ Intel Studios ยังร่วมกับ Warner Brother เพิ่มประสบการณ์การดูหนังของคุณ ด้วยการเปลี่ยนกระจกหน้าต่างรถให้กลายเป็นจอดูหนัง ทำให้โลกของการดูหนังของคุณไฮเทคมากยิ่งขึ้น

เราไปตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปดูความไฮเทคของ กระจกหน้าต่างรถ กันในงาน CES 2019 (Consumer Electronics Show 2019) กันดีกว่าค่าาา!! ไปเลย Let’s go

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

CES 2019 โชว์ Jet Drive เอา”Joystick” มาเป็น Drive Controller แทนพวงมาลัยรถ

Published

on

เหมือนยกเกมมาไว้ในชีวิตจริง เมื่อ BCS บริษัทที่สร้างสมองอัจฉริยะซัพพอร์ตยานยนต์ระดับแถวหน้า เอา “Joystick” มาเป็น Drive Controller แทนพวงมาลัย ชื่อโปรเจ็ค JetDrive 

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี จากงานที่ยิ่งใหญ่สุด ๆ กับงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับงาน CES 2019 (Consumer Electronics Show 2019) ที่บอกเลยว่า ไม่พูดถึงเทคโนโลยีนี้คงไม่ได้ เมื่อบริษัท BCS หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อนี้ แต่เขาว่ากันว่าเปิดมาตั้งแต่ปี 1946 ประมาณ 70 ปีมาแล้ว O_O 

บริษัท BCS เคยเป็นบริษัทซัพพลายเออร์ที่ทำงานร่วมกับบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่หลากหลายบริษัท จนกระทั้งถึงปัจจุบันที่ บริษัท BCS อยากที่จะพัฒนานวัตกรรมการขับรถยนต์ ให้เป็นการขับรถด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น ด้วยการนำ “Joystick” ที่ใช้เล่นเกมมาใส่เป็นพวงมาลัยรถแทน!!

ตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปสนุกกับ Drive Controller กันได้เลยค่าาาา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

แกะกล่องรีวิว Portal from Facebook คุ้มไม่คุ้ม…มาดู!!

Published

on

Portal อุปกรณ์เท่ ๆ จาก Facebook เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สื่อสารทางไกลในรูปแบบวิดีโอ เป็นอุปกรณ์ประจำบ้านและเหมาะกับการใช้งานร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยเพราะเทคโนโลยี AI ทำให้การสื่อสารแบบ Video Calling ง่ายและสะดวกขึ้น มีหน้าจอกว้างแบบ Wide Screen ใช้สื่อสารได้เห็นได้ในมุมที่กว้างขึ้น 140 องศา

ในกล่อง Hi ก็จะมีอุปกรณ์พวกสายพอร์ตแบบฟิน มีตัวปิดกล้องเมื่อไม่ได้ใช้งานหรือป้องกันการโดนแฮกด้วยค่ะ ทำงานด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Facebook ในสมาร์ทโฟนของเรา เป็นมุมกล้องแบบ Fisheye ตัวกล้องแพนตามร่างกายของผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้เครื่องนี้

Smart Camera จะคอยจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน และแพนกล้องตามโดยอัตโนมัติ มีเทคโนโลยีที่ตัดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นระหว่างการสนทนาด้วย มีลูกเล่นต่าง ๆ มากมายเพื่อสร้างบรรยากาศให้การสื่อสารสนุกมากขึ้น

  • ปิดกล้องและไมโครโฟนด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว
  • มีฝาครอบเลนส์สำหรับ Smart Camera เพื่อให้มั่นใจว่ากล้องดังกล่าวไม่ได้บันทึกภาพเมื่อไม่ได้ใช้งาน
  • ตั้ง Passcode ได้ 12 หลัก เพื่อป้องกันการเข้าใช้งานจากผู้อื่น
  • ไม่บันทึกข้อมูลการสนทนาของผู้ใช้งาน
  • เล่นสื่อโซเชียลมิเดียได้ แต่ต้องผ่านทางเบราเซอร์

อย่ารอช้า…ตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปสนุกกับแกะกล่องรีวิวกันได้เลยค่าาาา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!