#แบไต๋ไลฟ์ แกะกล่องรีวิว Razer Phone 2 พร้อมเผยตัวแทนจำหน่าย AIS เจ้าเดียวในประเทศไทย

แกะกล่องรีวิวแรก Razer Phone 2 มือถือเกมมิ่งตัวแรงรุ่น 2 จากแบรนด์ Gaming Gear ชื่อดังระดับโลก ที่มาพร้อมกับความเก่งในด้านภาพและเสียงอย่างจัดเต็มแบบสุด ๆ พร้อมเผยตัวแทนจำหน่าย AIS เจ้าเดียวในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็น “ที่สุดของสมาร์ทโฟนของชาวเกมเมอร์ เพื่อประสบการณ์เล่นเกมส์ที่ดีทีสุดบน AIS NEXT G เครือข่ายที่เร็วที่สุด”

สเปคเครื่อง

  • CPU Snapdragon 845 ตัวแรงสุดในตลาด พร้อม Ram 8 GB และ Rom 64 GB
  • จอแสดงผล UltraMotion™ IGZO ขนาด 5.7 นิ้ว แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่น เป็นรุ่นเดียวในตลาดที่มอบทั้งอัตรารีเฟรชจอภาพระดับ 120 Hz และอัตราตอบสนองการสัมผัสระดับ 120 Hz ทำให้คุณเห็นในสิ่งที่คุณสัมผัสได้ทันที
  • ระบบระบายความร้อน Vapor Chamber Cooling ระบายความร้อนได้ดีขึ้น ทำให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
  • แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAH ตอบโจทย์การเล่นเกมและความบันเทิงได้ตลอดทั้งวัน
  • ลำโพงคู่หน้า Dolby Atmos เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมส์ เสียงสมจริง และมีมิติ
  • กล้องหลัง เลนส์มุมกว้าง f1.75 ความละเอียด 12 MP / เลนส์เทเลf2.6 ความละเอียด 12 MP/ PDAF แบบคู่ / วีดีโอรองรับการบันทึกวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K พร้อมระบบเสียงสเตอริโอ
  • กล้องหน้า : เลนส์กล้องหน้า f/2.0 ความละเอียด 8 MP / วิดีโอระดับ 1080p
  • โลโก้ Razer บริเวณด้านหลังตัวเครื่องสามารถเรืองแสงได้ 16.8 ล้านสี เพื่อแสดงการแจ้งข้อมูลจากแอปต่างๆ (เช่น ข้อความจาก Facebook หรือ WhatsApp) โดยผู้ใช้สามารถปรับแต่ง Razer Chroma ด้วยเอฟเฟ็กต์แสงสีที่ต้องการผ่านแอป Chroma สามารถปรับโหมดได้มากมายเช่น โหมด Breathing เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจ

เปิดขายวันแรกในงาน AIS-Razer Game arena @ Central world ลาน Central court ชั้น1 วันที่ 2 พย.นี้ ไปต่อคิวซื้อกันได้ตั้งแต่เวลา 13.00
พิเศษสุดๆ 100 คนแรกที่ไปต่อคิวซื้อ AIS-Razer phone ในวันงานจะได้รับฟรี Special premium swag pack จาก Razer มูลค่า 9,500 บาท

ภายในงานมีกิจกรรมแข่งเกม PUBG ลุ้นรับของรางวัลมากมายพร้อม PUBG Show match ระหว่าง Pro team กับ Influencer คนดังมากมาย ไปร่วมเล่นกิจกรรมลุ้นรับของและเชียร์ Show match กันได้ที่งาน AIS-Razer Game arena @ Central world ลาน Central court ชั้น1 วันที่ 2 พย.กันได้

สำหรับคนที่สนใจร่วมงานหรือซื้อเครื่องก็เข้าไปลงทะเบียนแสดงความสนใจได้ที่ www.ais.co.th/razer