หนุ่ย พงศ์สุข พาปีนหลังคา O2 Arena เดินข้ามหัวศิลปินดาราระดับโลก!!

O2 Arena เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 คอนเสิร์ตฮอลล์ที่ใหญ่มาก ๆ ซึ่งอยู่ใน Greenish, London ประเทศอังกฤษ ที่เรียกได้ว่าจุดนี้คือจุดศูนย์กลางของแกนเวลาโลกก็ว่าได้ โดยหนุ่ยพงค์สุข ก็ได้มาทำกิจกรรมท้าทายที่ทาง O2 Arena จัดขึ้น นั่นคือกิจกรรม Up at the O2 “Climb London’s Superstar Attraction” หรือการปีนหลังคา O2 Arena นั่นเอง

ซึ่ง O2 Arena นี้มีความใหญ่กว่าอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานีถึง 2 เท่า! โดยมีจำนวนเก้าอี้ถึง 20,000 ที่นั่ง ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของมหานคร London โดยมีจุดเด่นคือ โครงสร้างเหมือนกับใช้ผืนผ้าใบขาวยึดด้วยปั้นจั่น 12 จุด โดยมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 365 เมตร โดยกิจกรรมที่กล่าวถึงคือกิจกรรมที่จะให้เราเดินข้าม O2 Arena จากทิศใต้ ไปสู่ทิศเหนือนั่นเอง

ซึ่งกิจกรรมนี้ต้องใช้เงิน 30 ปอนด์ หรือประมาณ 1,200 บาท และเด็กที่จะขึ้นไปได้จะต้องมีอายุ 9 ขวบขึ้นไป และจะมีแบบฟอร์มพิเศษสำหรับคนที่พาลูกมาด้วย หลังจากนั้นเขาจะพาไปห้อง Training การใส่ชุดเพื่อเซฟตัวเอง (ซึ่งแน่นอนว่าอยู่นี่ขึ้นไม่ได้เพราะยังอายุไม่ถึง แป่ว~) ซึ่งแน่นอนว่าเขามีเหตุผลเพราะที่นี่กฎหมายค่อนข้างเคร่งครัด ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรขึ้นมาจะค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่มาก ๆ ความผิดพลาดจึงต้องเป็น “0”

ซึ่งนี่ถือว่าเป็นกิจกรรมความบันเทิงหนึ่งที่มอบให้กับคนที่รักในการเดิน และชื่นชอบวิวทิวทัศน์สวย ๆ ถ้าคุณได้มาที่มหานครลอนดอน นี่ก็เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ควรแวะซักครั้งครับ (จะได้ไปคุยกับเขาได้ไง!)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก