เน็ตเร็ว แรง และฟรี ก็มีในโลก! กับ #GoogleStation Free WiFi by CAT

ทุกครั้งที่เราจะต้องเดินทางไปต่างประเทศ หลาย ๆ คนก็มักจะเตรียมตัวให้พร้อม โดยเฉพาะการเอาซิมออกแล้วซื้อซิมต่างประเทศมาใส่ ซึ่งระหว่างนั้น ถ้าเราต้องการใช้อินเทอร์เน็ต ก็ต้องมานั่งเปลี่ยนซิมกลับอีก แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามี Free WiFi ให้ใช้งานได้ง่าย ๆ และที่สำคัญ ฟรี!

Google Station

บริการที่ทาง Google ร่วมมือกับ CAT เปิดตัวบริการ Google Station ในชื่อ Google Station Free ซึ่งจะเป็นบริการ Free WiFi ที่ให้ใช้ฟรีตามจุดสำคัญต่าง ๆ ทั่วไทย โดยวิธีใช้งานก็ไม่ยาก แค่กดเชื่อมต่อ แล้วดูโฆษณาที่แสดงผลขึ้นมาประมาณ 5 – 15 วินาที เราก็จะใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แล้ว 1 ชั่วโมงต่อครั้ง สามารถเชื่อมต่อได้เรื่อย ๆ ไม่จำกัด

ความเร็ว

ซึ่งความเร็วของ Google Station Free WiFi By CAT จะมีความเร็วสูงสุดที่ 30 Mbps / 30 Mbps ถือได้ว่าค่อนข้างแรงสำหรับอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้แบบฟรี ๆ

ใช้ที่ไหนได้บ้าง?

โดยปัจจุบันสามารถใช้งานได้ฟรีมากกว่า 60 จุดทั่วไทย นอกจากสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว ก็ใช้ที่สนามบินดอนเมือง, ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย และหาดใหญ่ได้ นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลย, ตลาดเก่าวังกรด จ.พิจิตร หรือสถานที่ราชการอย่างสำนักงานเขตบางแค, คลองเตย, บางกอกน้อย และอื่นๆ ก็มีให้ใช้ โดยสามารถตรวจสอบสถานที่ใช้งาน Google Station ได้จาก station.google.com

ก็เรียกได้ว่า Google Station Free WiFi By CAT เป็นอีก 1 ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีที่น่าสนใจทีเดียว

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก