ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Void Interactive ออกมาชี้แจงกรณีที่ Ready or Not ถูกถอดจาก Steam ชั่วคราว

Table of Content

Void Interactive ผู้พัฒนา Ready or Not เกมยิงแนวยุทธวิธีออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ตัวเกมถูกถอดออกจาก Steam ก่อนหน้านี้ โดยระบุว่าเกิดจากการที่ด่าน Night Club ในเกมไปละเมิดเครื่องหมายการค้าเข้า

“การถอนหน้า Ready or Not ออกจาก Steam ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น เกิดจากการคำร้องที่ถูกส่งไปยัง Steam เกี่ยวกับการละเมิดเครื่องหมายการค้าของด่าน Night Club ที่เราเพิ่งปล่อยออกมาไม่นาน” Void Interactive ระบุ

ทางทีมงานย้ำว่าการที่ตัดสินใจถอนเกมออกจาก Steam ชั่วคราวก็เพราะทีมงานตระหนักในประเด็นทรัพย์สินทางปัญญาอย่างยิ่ง โดยยังจะมีการถอนเนื้อหาที่มีส่วนใดส่วนหนึ่งเข้าข่ายละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาออกจากเกมและสื่อที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่าง คลิปบน YouTube และ Steam ด้วย

“Read or Not จะกลับมาสู่ Steam หลังจากที่ทีมงานได้ทำการปรับปรุงเกมไม่ให้มีเนื้อหาละเมิดแม้แต่นิดเดียวแล้วเท่านั้น” หนึ่งในทีมพัฒนาเกมที่ใช้ชื่อบน Steam ว่า Kaminsky ระบุ

ทั้งนี้ ขณะนี้หน้าของเกม Ready or Not บน Steam กลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว

ที่มา mxdwn

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

AI ไม่ปล่อยให้คนตายได้พัก ธุรกิจ ‘ร่างอวตาร’ ดาราผู้ล่วงลับควรขีดเส้นที่ตรงไหน ? 

07/07/2026
Read More

เมื่อการจัดบอร์ดเป็นเรื่องของ AI ไม่ใช่ฝีมือนักเรียน

07/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

คนไทยไม่ใช้ AI แค่เรื่องงาน แต่ใช้ ‘ดูดวง’ ด้วย

06/07/2026
Read More

SK Hynix เตรียมระดมทุน 28,000 ล้านเหรียญฯ ในสหรัฐฯ รับกระแส AI

06/07/2026
Read More

Related Content