ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Diablo Immortal
Read

แม้จะถูกหาว่าเน้น Pay to win แต่ Diablo Immortal ทำเงินไปแล้วกว่า 800 ล้านบาท

Tabel of Content

แม้จะโดนถล่มคะแนนรีวิวให้แง่ลบขนาดไหนหรือใครจะบ่นยังไง แต่ Diablo Immortal ทำเงินไปแล้วกว่า 24 ล้านเหรียญ หลังจากเกมเปิดมา 2 สัปดาห์แรกเท่านั้น

ข้อมูลจากเว็บไซต์ AppMagic มีการเปิดเผยข้อมูล Diablo Immortal ที่เปิดให้เล่นฟรีไปเมื่อ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ตอนนี้เกมทำเงินไปแล้วกว่า 24 ล้านเหรียญ ประมาณ 845,568,000 บาท

มีสหรัฐอเมริกากับเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มียอดเติมเงินมากที่สุดในเกมนี้ และมียอดดาวน์โหลดเกิน 5 ล้านดาวน์โหลด

สหรัฐอเมริกาคิดเป็น 26% จากยอดดาวน์โหลดทั่วทั้งโลก และอีก 43% เป็นท่อน้ำเลี้ยงสูงสุดของเกมนี้ รองลงมาเป็นเกาหลีใต้และญี่ปุ่น

แม้ Diablo Immortal จะถูกมองว่าเป็นเกมที่เน้นหนักไปทาง Pay to win เพื่อให้ตัวละครเก่งและการได้ไอเทม แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมยังมีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เป็นจำนวนมาก และเมื่อเกมทำเงินได้ขนาดนี้ Blizzard Entertainment น่าจะพอใจในระดับหนึ่ง

Diablo Immortal เปิดให้เล่นแล้วทั้ง iOS, Android และ PC ผ่าน Battle.Net

อ้างอิง IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content