ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Deathverse: Let it Die เกมเอาตัวรอดในรายการทีวีที่เคยเป็นเกม Exclusive ของ PlayStation จะลงบน PC ด้วย

Table of Content

Deathverse: Let It Die เกมเอาตัวรอดแบบออนไลน์ที่เดิมทีจะเป็นเกม Exclusive ของ PlayStation นั้นจะเปิดให้เล่นบน PC ด้วยแล้ว

เนื้อเรื่องของ Deathverse: Let It Die จะต่อจากเนื้อเรื่องของ Let It Die เกมภาคก่อนหน้า ผู้เล่นจะต้องห้ำหั่นกันเองในการแข่งขันรายการโทรทัศน์ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน

ผู้เล่นจะมีอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Wilson อาวุธที่มาไหนหลายรูปแบบตั้งแต่ดาบคาตานะไปจนถึงเลื่อยผสมกรรไกร Wilson ยังสามารถแปลงกายเป็นโดรนคุ้มครอง เป็นผู้ปลุกสกิล หรือยิงกระสุนไฟฟ้าก็ได้ การอัปเกรด Wilson ยังช่วยให้สามารถปลดล็อกอาวุธรูปแบบอื่น ๆ ได้อีกมาก

นอกจากผู้เล่นแล้ว ยังมี Hunters มือปืนปริศนาที่คอยลอบสังหารผู้เล่นด้วย

Deathverse: Let it Die เคยเปิด Open Beta แบบ 2 วันไปแล้วในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนที่ผ่านมา โดยจะเปิดให้เล่นแบบเต็มรูปแบบบน PC ภายในปีนี้

ที่มา GameSpot

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content